Đi xe máy thì lựa chọn loại áo mưa nào là an toàn?

0
Qua Tang Tu Ao Mua Bo Thoi Trang

Xe máy – loại phương tiện phổ biến nhiều nhất ở Việt Nam hiện nay. Thế nhưng việc di chuyển bằng xe máy sẽ khó khăn, thiếu an toàn khi trời mưa. Bởi vậy lựa chọn cho mình 1 chiếc áo mưa phù hợp là điều vô cùng cần thiết.

Di chuyển bằng xe máy khi trời mưa, việc bị ướt là điều hiển nhiên, thế nhưng nếu chọn được mẫu áo mưa an toàn, chất lượng bạn có thể giảm thiểu tình trạng nguy hiểm và bị ướt khi đi mưa. Tham khảo một số mẫu áo mưa sau để tìm cho mình loại áo mưa phù hợp nhất:

Áo mưa bộ

Có thể nói đây là 1 trong những dòng áo mưa an toàn nhất hiện nay. Áo mưa bộ thiết kế như một bộ quần áo mặc thường, nhưng rộng hơn 1 chút, điểm nổi bật của cáo mưa bộ chính là việc được may bằng chất liệu dù, Polyester, PVC chống thấm hiệu quả.

Cùng thiết kế rời, quần áo riêng lẻ đặc biệt phù hợp với những người đi du lịch, đi phượt bằng xe máy, đi xe máy đường dài trong mưa. Với áo mưa bộ có thể giúp bạn tránh tình trạng “dù mặc áo mưa vẫn bị ướt”.

Nhung Loai Ao Di Mua Cao Cap Nen Mua Nhat Hien Nay3

Áo mưa cánh dơi

Đây là loại áo mưa phổ biến trên thị trường nhất hiện nay, bạn có thể tìm mua bất cứ ở đâu với giá thành đa dạng. Loại áo mưa này phổ biến bởi sự tiện lợi, dễ dàng mặc cởi bất cứ lúc nào thế nhưng đây cũng là loại áo mưa gây bất lợi, có thể xảy ra nguy hiểm khi đi xa, đi đường dài.

Bởi vậy khi lựa chọn áo mưa cánh dơi, bạn phải lựa chọn loại phù hợp với thiết kế xe của mình như thiết kế nhựa trong phần đèn, 2 bên cánh tay thiết kế rộng, tránh việc nước bị bắn xung quanh.

5 Loai Ao Mua Khong Tham Nuoc Pho Bin Nhat Hien Nay 1

Áo mưa trùm, áo mưa bít

Khác với áo mưa cánh dơi, áo mưa trùm (còn được gọi là áo mưa bít hay áo mưa poncho) với thiết kế đơn giản, không có tà trước tà sau như áo mưa cánh dơi mà được sản xuất may liền cả trước và sau với nhau, phần tay áo cũng được may dài và được gom lại ở phần cổ tay.

Nếu bạn di chuyển bằng tay xe tay ga thì mặc chiếc áo mưa này sẽ giúp bạn gần như là không ướt dù trời mưa lớn thế nào, áo mưa bít có thể che hết gần như toàn bộ cơ thể bạn, thậm chí là có thể che luôn cả phần giày dép của bạn, chỉ trừ phần tay để bạn tự do hơn trong việc chạy xe.

5 Loai Ao Mua Khong Tham Nuoc Nen Su Dung Khi Di Xe May1

Với 3 mẫu áo mưa trên, bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình loại áo mưa phù hợp, an toàn nhất trong quá trình chạy xe trong điều kiện thời tiết xấu, mưa gió.

Form liên hệ đặt hàng