Lựa chọn áo mưa theo từng độ tuổi

Áo mưa – vật dụng quen thuộc, dùng tránh ướt trong những ngày mưa, bởi vậy chiếc áo mưa trở thành “người bạn” gắn bó với mọi độ tuổi từ trẻ con đến người lớn tuổi. Thế nhưng bạn có biết áo mưa nào sẽ phù hợp theo từng độ tuổi?

Ngày xưa hay ngày nay chiếc áo mưa tồn tại như một vật dụng quen thuộc, hiển nhiên và không thể thiếu trong cuộc sống, nhất là những nước nhiệt đới gió mùa, mùa mưa kéo dài như Việt Nam.

Với điều kiện kinh tế phát triển, nhu cầu đời sống con người tăng cao, giờ đây áo mưa không chỉ là vật dụng che mưa che gió mà đòi hỏi áo mưa cần thể hiện được “đẳng cấp” của người dùng. Bởi vậy áo mưa hiện nay có thể chia theo từng độ tuổi khác nhau:

Áo mưa trẻ em

Đối với những trẻ em có độ tuổi từ từ 3 đến 12 tuổi đã có thể sử dụng được áo mưa, và thị trường áo mưa trẻ em hiện nay khá đa dạng về mẫu mã, chất lượng, màu sắc và cả thiết kế đặc biệt, phù hợp theo từng độ tuổi của bé.

Với áo mưa trẻ em, bạn nên lựa chọn cho bé những dòng áo mưa poncho, áo mưa cánh dơi, bé lớn hơn thì nên chọn áo mưa bộ. Đặc biệt khi chọn áo mưa trẻ em phải chọn đúng kích cỡ của bé, chọn những dòng áo mưa cao cấp, chống thấm, không bị bí hơi giúp sức khỏe của trẻ luôn được an toàn.

Ao Mua Tre Em

Áo mưa lứa tuổi teen

Với lứa tuổi này, khi lựa chọn áo mưa họ luôn quan tâm đến những sản phẩm áo mưa thời trang, có thiết kế lạ, màu sắc bắt mắt, đặc biệt là những dòng áo mưa “hot” đang là xu thế trên thị trường.

Áo mưa lứa tuổi teen hiện nay cũng khá đa dạng, bao gồm những dòng áo mưa như áo mưa trùm, áo mưa măng tô nữ kiểu dáng thời trang, áo mưa bộ cá tính,…

Ao Mua Choang Kinh

Áo mưa lứa tuổi trưởng thành

Độ tuổi trường thành, với bất cứ sản phẩm nào đa phần họ sẽ quan tâm đến chất lượng trước tiên và áo mưa cũng là sản phẩm không ngoại lệ.

Dòng áo mưa phù hợp cho độ tuổi trường thành thường là các dòng áo mưa bộ, áo mưa poncho cao cấp, và đặc biệt phải đến từ các thương hiệu uy tín, lâu năm, luôn đảm bảo chất lượng.

Ao Mua Choang Kinh

Bạn đang tìm kiếm dòng sản phẩm áo mưa phù hợp với lứa tuổi của mình?

Đến với công ty Khải Hoàn – thương hiệu áo mưa Khải Hoàn chắc chắn sẽ đáp ứng với bất kỳ yêu cầu nào của bạn từ áo mưa trẻ em, áo mưa tuổi teen đến áo mưa người lớn.

Đặc biệt, áo mưa thương hiệu Khải Hoàn được các chuyên gia hàng đầu nghiên cứu và thiết kế các dòng áo mưa tiện lợi. Đồng thời thương hiệu áo mưa Khải Hoàn được làm từ nguyên liệu nhập khẩu Polyester 100 PVC, độ chống thấm đạt mức 5,000 mm theo các tiêu chuẩn RoHs, REACH, AZO của Mỹ và Châu Âu.

Để có được chiếc áo mưa chất lượng xuất khẩu, hãy liên hệ trực tiếp đến hotline để được tư vấn.

Tin liên quan