Nên mua áo mưa khoảng bao nhiêu tiền?

0
Tai Sao Ban Nen Su Dung Ao Mua Vai Du Sieu Nhe2

Câu hỏi này mới nghe qua có vẻ thừa thừa. Nhiều người nghĩ có bao nhiêu tiền thì mua chừng ấy thôi. Nhưng không đơn giản chỉ có vậy. Điều chúng tôi muốn hướng tới là nên bỏ ra bao nhiêu tiền để mua được chiếc áo mưa ít nhất đảm bảo 3 tiêu chí: an toàn, độ bền và che mưa tốt.

Những yếu tố quyết định giá thành của một chiếc áo mưa

Như chúng ta đã biết trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại áo mưa. Chúng không chỉ đa dạng về mẫu mã, chất liệu mà cũng có rất nhiều mức giá khác nhau. Tại sao những chiếc áo mưa lại có sự chênh lệch về giá như vậy.

Mua Ao Mua Tre Em O Dau Ha Noi 1

Đầu tiên ảnh hưởng đến giá là là chất liệu áo mưa. Áo mưa được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, vải dù, vải nhựa các loại ngoài ra còn cả vải tráng cao su… Cùng với chất liệu là độ dày của chúng. Trên thực tế thì độ dày của áo mưa càng lớn thì chiếc áo mưa sẽ càng nặng và càng bền. Tuy nhiên với dòng sản phẩm là vải dù cao cấp thì khác.

Nhưng nhìn chung áo mưa càng dày thì chất lượng tốt và giá càng đắt. Kiểu dáng mẫu mã cũng có ảnh hưởng đến giá cả. Ngoài ra một yếu tố quan trọng không kém đó là thương hiệu của chiếc áo mưa. Điều này dễ nhận thấy, những chiếc áo mưa được làm từ các thương hiệu nổi tiếng thường có giá đắt hơn rất nhiều so với các thương hiệu trẻ dù có thể chất lượng chúng không khác biệt là bao.

Trên đây là chúng tôi để cập khi bạn mua lẻ. Còn nếu bạn muốn đặt áo mưa cho chiến dịch quảng cáo thì giá cả còn phụ thuộc vào số lượng. Số lượng càng tăng sẽ càng được nhận nhiều ưu đãi về giá. Thêm vào đó là việc in màu sắc, lô go lên áo cũng có ảnh hưởng nhất định về giá.

Nên mua chiếc áo mưa bao nhiêu tiền?

Giá cả áo mưa rất đa dạng. Bạn chỉ cần bỏ ra 5-10 ngàn là đã sở hữu được 1 chiếc áo mưa tiện lợi. Chúng mỏng tanh và thường là chỉ dùng đúng 1 lần. Nằm trong phân khúc áo mưa tiện lợi có loại dày hơn thì giá cũng tầm 15 ngàn. Với loại này chúng tôi khuyên bạn chỉ nên mua khi lỡ quên mang theo áo mưa. Xét ra chúng khá là đắt đỏ cho 1 lần mặc chưa kể những tác hại đến sức khỏe, môi trường và an toàn.

Ao Mua Mang To Gia Si Lay O Dau

Phân khúc thứ 2 là tầm giá từ 20 -70 ngàn. Đây là phân khúc áo mưa giá rẻ. Thông thường chúng thường được sản xuất từ nhựa tái chế. Loại này mau rách khi mặc, dễ chảy khi trởi nắng và cũng dễ chứa các hóa chất độc hại.

Mức giá từ 70 ngàn đồng đến vài trăm ngàn. Ở mức giá này bạn đã chọn được chiếc áo mưa chất lượng tương đối tốt. Tuy nhiên giá cả cụ thể sẽ tùy thuộc vào chất liệu, kiểu dáng, thương hiệu như chúng tôi đã đề cập. Đây cũng là mức giá được nhiều người lựa chọn vì phù hợp với túi tiền của họ.

Mức giá trên 200 ngàn thường là những loại áo mưa cao cấp. Đương nhiên những chiếc áo mưa với mức giá này sẽ đảm bảo được các tiêu chí cần thiết nói trên.

Thực ra một chiếc áo mưa có giá không quá cao vì thế tốt nhất bạn nên ưu tiên mua chiếc đảm bảo chất lượng. Tránh mua các loại áo giá rẻ vừa nhanh hỏng, không an toàn.

Form liên hệ đặt hàng

error: Content is protected !!