Ưu điểm đặt in áo mưa logo công ty

0
Co San Xuat Ao Mua Canh Doi Gia Re Tai Ha Noi 2

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều vật dụng có công dụng hoàn hảo, chính vì vậy rất khó để tìm ra được một sản phẩm quà tặng nào đó, sở hữu hiệu quả quảng cáo tốt hơn áo mưa in logo. Dù đây là món quà nhỏ, nhưng ý nghĩa và công dụng mà nó mang đến vô cùng to lớn, thậm chí việc đặt áo mưa in logo công ty sẽ đưa hình ảnh doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới.

Ưu điểm của việc đặt áo mưa in logo công ty so với các sản phẩm khác

Tiện dụng: Áo mưa luôn là một trong những sản phẩm mang đến sự hữu ích cho người được nhận, đừng nghĩ rằng điều này không quan trọng. Bởi những vật dụng nào thật sự hữu dụng, thì nó mới được đánh giá cao và sử dụng liên tục trong thời gian dài. Quà tặng cho khách hàng không nhất thiết phải là một đồ vật đắt tiền, nhưng nó phải luôn có sự hữu ích trong cuộc sống.

Được yêu thích: Với những gì mà áo mưa có thể mang đến, không lấy làm lạ khi áo mưa chính là sản phẩm được mọi người yêu thích và đánh giá cao nhất hiện nay. Dù cùng một mức giá, nhưng quà tặng là một áo mưa vẫn được nhiều người trông chờ hơn những vật dụng khác.

Thuận lợi cho việc in ấn logo: Đây chính là yếu tố quan trọng nhất khi bạn muốn đặt áo mưa in logo công ty. Những loại áo mưa ngày nay có thể dễ dàng in logo lên bề mặt áo với chi phí rất thấp, hơn nữa nó không hề kén màu sắc và hình ảnh nên rất được ưa chuộng.

Dia Chi Dat Ao Mua Quang Cao Tai Ha Noi 2

Song song với đó, độ bền của logo khi được in lên áo mưa thường cao hơn rất nhiều khi so sánh với những kỹ thuật in trên vải thun hoặc vải bố. Hơn nữa, diện tích logo in trên áo mưa lớn hơn rất nhiều nếu được in trên balo, áo thun, móc khóa hay bất kỳ một vật dụng nào khác.

Giá thành: Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, nhưng chi phí làm ra một chiếc áo mưa in logo chính hãng lại rất rẻ, thông thường mức giá khởi điểm chỉ từ 25.000 đến 40.000 đ tùy vào số lượng ít hay nhiều. Nếu chọn balo túi xách, đồng hồ treo tường… mức chi phí bỏ ra cũng dao động khoảng 100.000 đ.

Nếu là công ty lớn, chi phí đầu tư vào quà tặng có thể dư dả để làm việc đó, nhưng với những doanh nghiệp nhỏ thì việc lựa chọn áo mưa in logo chính là biện pháp tốt nhất hiện nay. Có rất nhiều khách hàng tìm đến cơ sở Khải Hoàn để đặt áo mưa in logo công ty chính là minh chứng rõ ràng nhất, cho việc mọi người đang dần chọn mặt hàng này làm quà tặng.

Vì sao các doanh nghiệp thường đặt áo mưa in logo công ty

Ngày xưa, nhiều người đặt áo mưa in logo công ty làm quà tặng đa phần là các đại lý xe gắn máy, ngân hàng, sản xuất sữa… Đặc biệt trong số đó, các đại lý xe gắn máy chính là đối tượng chọn áo mưa làm quà tặng nhiều nhất, bởi khi ấy việc tặng mũ bảo hiểm và áo mưa là thứ cần thiết mỗi khi khách hàng mua xe. Vì sao ư, khi tham gia giao thông việc trang bị cho mình áo mưa và mũ bảo hiểm là điều rất cần thiết mà ai cũng cần đến.

Còn ngày nay, các doanh nghiệp, shop bán hàng… dù ngành nghề gì đi chăng nữa đều lựa chọn phương án đặt áo mưa in logo công ty làm quà tặng. Nếu chịu để ý quan sát, nhiều cửa hàng bán lẻ thường tặng áo mưa cho mỗi hóa đơn 500.000 – 1.000.000 đ. Đây đích thị là phương án thích hợp dành cho mọi khách hàng, dù là tập đoàn lớn, công ty nhỏ hay thậm chí là những cửa hàng bán lẻ đều có thể tiếp cận được.

In Ao Mua Doanh Nghiep O Dau Uy Tin 2

Giá thành in logo trên áo mưa

Với kỹ thuật sản xuất hiện đại ngày nay, giá đặt áo mưa in logo công ty phụ thuộc vào chi phí làm bản in, chính vì thế giá sản phẩm bao nhiêu còn tùy vào số màu của bản in và số lượng sản phẩm trên một bản in.

Ví dụ như bạn đặt 100 cái áo mưa được in 2 vị trí, thì cần đến 2 bản in trên 100 áo, tương tự với 1.000 cũng được thực hiện như trên, thì số lượng 1.000 áo sẽ rẻ hơn rất nhiều so với 100 áo, số lượng càng cao thì giá thành chung của những chiếc áo mưa sẽ càng được giảm đi nhiều lần. Nhưng nếu khách hàng chọn phương pháp in kỹ thuật số, thì ngoài số màu in thì yếu tố bạn cần phải chú ý thêm chính là kích thước của logo cần in, kích thước logo càng lớn thì chi phí sẽ tăng theo.

Đặt sản xuất áo mưa in logo ở đâu?

Bạn đang có nhu cầu đặt áo mưa in logo công ty để làm quà tặng cho khách hàng nhân dịp ngày lễ, hay ra mắt sản phẩm mới… nhưng vẫn chưa tìm được cơ sở nào phù hợp với ngân sách của mình. Đừng lo lắng, hãy liên hệ ngay với Áo Mưa Khải Hoàn để sở hữu những loại áo mưa cao cấp nhất, chắc chắn với sự uy tín của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng về loại sản phẩm này.

Form liên hệ đặt hàng

error: Content is protected !!