Xưởng áo mưa quảng cáo chất lượng – giá rẻ nhất

0
Sang Trong Tu Su Dung Ao Mua Ben Dep 2

Xưởng áo mưa quảng cáo của thương hiệu áo mưa Khải Hoàn chuyên thiết kế, in ấn các loại áo mưa quảng cáo giá rẻ, chất lượng. Sản phẩm được đánh giá cao về mẫu mã, độ bền, tính thẩm mỹ, là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Xưởng sản xuất áo mưa quảng cáo Khải Hoàn

+ Địa chỉ – quy mô xưởng sản xuất

Xưởng sản xuất áo mưa quảng cáo Khải Hoàn thuộc Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàn Châu Long. Xưởng đặt tại địa chỉ: Xóm 2 thôn Cổ Điển, xã Hải Bối, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội.

Xưởng được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến với công nghệ nhập khẩu. Quy mô 30 bàn năng suất in 1 vạn áo trên ngày. Đây là địa chi chuyên cung cấp áo mưa số lượng lớn cho các đại lý trên toàn quốc. Đồng thời là đối tác in ấn logo áo mưa quảng cáo chất lượng cho các doanh nghiệp, công ty.

+ Dịch vụ in áo mưa quảng cáo

Xưởng chuyên thiết kế, in ấn áo mưa quảng cáo theo yêu cầu của khách hàng. Phục vụ các mục đích, dùng áo mưa làm quà tặng của doanh nghiệp. Áo mưa có gắn logo, thông điệp, hình ảnh của doanh nghiệp. Với mục đích là quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp, là giải pháp quảng cáo rẻ tiền, hiệu quả cao.

Dia Chi In Ao Mua Lam Qua Tang Gia Si Tai Ha Noi

Hình 1: Xưởng áo mưa quảng cáo Khải Hoàn chuyên cung cấp áo mưa số lượng lớn

Xưởng sản xuất áo mưa quảng cáo chuyên nghiệp

+ Loại áo mưa

Theo yêu cầu của khách hàng, xưởng sản xuất áo mưa quảng cáo Khải Hoàn cung cấp các loại áo mưa đa dạng: áo mưa bộ, áo mưa cánh dơi, áo mưa trùm… Thiết kế tiện dụng với người dùng.

+ Thiết kế logo

Áo mưa quảng cáo được in ấn logo của doanh nghiệp với thiết kế đẹp mắt, tạo ấn tượng với người dùng. Logo được in theo yêu cầu, cả mặt trước và sau của áo: Mặt trước là logo có độ dài từ 15 – 20 cm. Mặt sau có phần in rộng, ở vị trí dễ nhìn nhất, truyền tải những thông tin quan trọng như: logo, thông điệp của công ty…

+ Kiểu áo

Khách hàng có thể chọn kiểu áo mưa một màu, theo màu thương hiệu của doanh nghiệp. Hoặc chọn áo phối màu với màu sắc được kết hợp ấn tượng, đẹp mắt, thẩm mỹ. Cơ bản nhất là áo tiện dụng, đem lại lợi ích cho người dùng để tạo ấn tượng với mỗi khách hàng.

Co So Chuyen San Xuat Ao Mua Gia Re Tai Ha Noi

Hình 2: Áo mưa quảng cáo cho doanh nghiệp

Quy trình đặt mua áo mưa quảng cáo

+ Bước 1: Liên hệ đặt hàng

Khách hàng liên hệ với xưởng áo mưa quảng cáo Khải Hoàn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 096 44 666 55 – 0944 750 507 đặt hàng. Hoặc đến trực tiếp địa chỉ văn phòng của công ty tại địa chỉ: Số 21C, Ngõ 29 Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Khách hàng yêu cầu số lượng, loại áo, cách thức thiết kế để công ty lên kế hoạch sản xuất. Đồng thời hai bên thỏa thuận giá cả hợp lý.

+ Bước 2: Thiết kế sản phẩm

Nếu khách có mẫu thiết kế sẵn thì gửi cần gửi mẫu và yêu cầu số lượng áo, kiểu áo mưa, chất liệu để xưởng in theo yêu cầu. Còn nếu khách hàng chưa có mẫu thì có thể gửi logo và các thông tin liên quan để công ty lên bản thiết kế hợp lý.

Để tiết kiệm thời gian thì hai bên trao đổi qua email: aomuakhaihoan@gmail.com. Khách hàng duyệt bản thiết kế lần cuối, công ty in bản mẫu và khách hàng là người kiểm định trực tiếp về màu sắc, chất liệu áo, kiểu áo. Sau khi đã ưng ý với bản mẫu thì công ty mới đem bản thiết kế in theo số lượng yêu cầu.

+ Bước 3: Hoàn tất và vận chuyển, thanh toán

Số lượng áo mưa quảng cáo doanh nghiệp đặt in theo yêu cầu sẽ được công ty vận chuyển đến tận nơi, có hỗ trợ chi phí vận chuyển. Mẫu thiết kế của doanh nghiệp sẽ được lưu lại cho những lần đặt hàng tiếp theo.

Để tham khảo các mẫu áo mưa quảng cáo của thương hiệu Khải Hoàn, các bạn truy cập website: aomuakhaihoan.com

Cam kết của xưởng áo mưa quảng cáo Khải Hoàn

– Tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, mẫu mã đẹp, đa dạng, in đúng theo hợp đồng đã thỏa thuận

– Chất lượng áo mưa chuẩn, đẹp, bền. Chất liệu đa dạng: vải dù, vải nhựa vi sinh, vải bọc PVC chất lượng cao

– Quy trình thiết kế, in ấn nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ theo yêu cầu của khách hàng. Có chính sách hỗ trợ vận chuyển với những đơn hàng lớn

– Chi phí phải chăng. Cung cấp số lượng lớn với mức giá tốt nhất trên thị trường

Với mục tiêu mang đến sự hài lòng đối với mỗi khách hàng, xưởng sản xuất áo mưa quảng cáo thương hiệu Khải Hoàn không ngừng được cải thiện về chất lượng dịch vụ, sản phẩm. Luôn đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Form liên hệ đặt hàng