5 Gợi ý thiết kế áo mưa trẻ em in logo làm công cụ quảng cáo

Áo mưa trẻ em in logo được các nhãn hàng khai thác triệt để làm công cụ quảng cáo hiệu quả. Những chiếc áo mưa sắc màu, thiết kế kiểu dáng độc đáo vừa đẹp mắt vừa hữu ích sẽ là món quà đặc biệt gây ấn tượng cho mỗi khách hàng.

Những nhãn hàng trẻ em như: sữa, quần áo, đồ dùng cá nhân, đồ chơi… thường nhắm đến mục đích gây ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng nhí. Nhưng chủ yếu vẫn là để gây ấn tượng đối với người mua là các phụ huynh. Chính vì vậy, những chiếc áo mưa tiện dụng là một loại quà tặng kèm rất được các nhãn hàng yêu thích lựa chọn. Chiếc áo mưa luôn phát huy hiệu quả hơn nhiều so với đồ chơi tặng kèm đơn hàng. Đặc biệt, áo mưa trẻ em in logo sẽ trở thành công cụ quảng bá thương hiệu rẻ tiền mà lại đem lại hiệu quả rất cao, rất thiết thực.

Dưới đây là một số gợi ý về áo mưa trẻ em để các cửa hàng, nhãn hàng, công ty, doanh nghiệp có thể lựa chọn để thiết kế làm quà tặng hấp dẫn:

Co So San Xuat Ao Mua Tre Em Gia Tot

Áo mưa trẻ em kiểu cánh dơi

Áo mưa cánh dơi luôn là mẫu thiết kế tiện dụng được ưa thích trong đời sống hàng ngày. Người lớn hay trẻ em sẽ đều thích mẫu áo mưa này. Với trẻ em, mẫu thiết kế có đôi chút khác biệt khi kích thước nhỏ hơn, kiểu dáng gọn gàng hơn, màu sắc tươi sáng hơn. Đặc biệt là có thể điểm thêm những chi tiết hình thù lạ mắt, hấp dẫn các bé.

Với mẫu áo này, bạn có thể chọn in logo của nhãn hàng muốn quảng cáo ngay tại sau lưng áo và trước ngực áo. Khi mặc logo sẽ hiện ra rõ ràng, dễ dàng gây chú ý với người nhìn.

Áo mưa trẻ em măng tô

Đây cũng là kiểu áo mưa rất tiện dụng. So với áo mưa cánh dơi thì kiểu măng tô gọn gàng hơn, các bé dễ dàng vận động hơn. Người lớn có thể sắm thêm cho các bé những chiếc ủng cao cổ bằng nhựa, vậy là bé thoải mái tham gia các hoạt động ngoài trời khi có mưa hoặc mặc đi học mà không lo ướt quần áo. Cũng giống như áo mưa cánh dơi, nếu chọn áo mưa trẻ em in logo kiểu măng tô, doanh nghiệp cũng dễ dàng thể hiện ý tưởng quảng bá thương hiệu trên chiếc áo này. In logo, hình ảnh, slogan hoặc một icon thương hiệu mang tính chất ngộ nghĩnh đáng yêu cũng dễ dàng thể hiện được trên mẫu áo này.

Mua Ao Mua Tre Em O Dau Ha Noi

Áo mưa bộ trẻ em

Đa số phụ huynh thích chọn kiểu áo mưa bộ cho con mình. Bởi tuy mặc bất tiện hơn nhưng lại có thể chống mưa tốt hơn cho các con. Với bộ áo mưa bộ kín từ đầu đến chân kèm theo đôi ủng thì bố mẹ không còn phải lo lắng chuyện con bị ướt quần áo khi đi học vào hôm trời mưa. Các nhãn hàng cũng ưa dùng áo mưa trẻ em in logo kiểu theo bộ như thế này. Vừa đẹp vừa hữu dụng lại gây thiện cảm đối với khách hàng.

Áo mưa trẻ em hình thú

Nếu bé nào ghét mặc áo mưa hôm trời mưa thì với chiếc áo mưa hình thú đáng yêu này chuyện đó không còn là vấn đề. Chiếc áo thiết kế dạng như áo mưa cánh dơi những có nhiều chi tiết cầu kỳ hơn, dạng hình thú rất ngộ nghĩnh và đáng yêu. Việc in logo quảng cáo trên mẫu áo này cũng cực kỳ đơn giản và dễ tạo điểm nhấn thu hút sự chú ý của người nhìn.

Áo mưa trẻ em hình chiếc ô

Một kiểu áo mưa trẻ em in logo rất đáng yêu và dễ gây thiện cảm. Chiếc áo mưa biến tấu lấy ý tưởng từ những chiếc ô giúp các bé dễ dàng di chuyển trong ngày mưa, có thể dùng làm đồ chơi cũng được. Rất đẹp phải không nào. Một món quà ý nghĩa, đẹp và hữu dụng mà bất kỳ nhãn hàng nào cũng nên tham khảo lựa chọn.

Để thiết kế áo mưa trẻ em in logo đẹp, chất lượng, hãy liên hệ với địa chỉ này nhé!

Tin liên quan