Áo mưa 2 đầu cho mẹ và bé – sản phẩm độc đáo, tiện lợi

Áo mưa 2 đầu là một trong những thiết kế áo mưa mới trong thời gian gần đây. Sản phẩm có thể sử dụng được cho 2 người vì thế được các bà mẹ ưa chuộng. Áo mưa 2 đầu cho mẹ và bé là sản phẩm độc đáo, tiện lợi. Bất kỳ bà mẹ nào cũng muốn có áo mưa 2 đầu cho mẹ và bé sẵn trong túi để chống lại những cơn mưa bất chợt làm ảnh hưởng đến sức khỏe của cả mẹ và con.

Định nghĩa áo mưa 2 đầu cho mẹ và bé

Áo mưa đôi hay còn gọi là áo mưa 2 đầu là những sản phẩm độc đáo, tiện lợi. Sản phẩm được các đơn vị sản xuất thiết kế và cung cấp ra thị trường. Chiếc áo mưa này được nhiều người yêu thích vì tính hữu dụng của nó.

Đây là một loại áo mưa cánh dơi, nhưng có 2 mũ để cho 2 người có thể sử dụng. Áo mưa 2 đầu thường có kích thước lớn để 2 người có thể mặc vừa mà không bị ướt. Áo mưa 2 đầu sẽ giúp mẹ yên tâm hơn khi bé cũng được che chắn tốt và vẫn dễ thở khi có một mũ để dùng như mẹ.

Đặc điểm của áo mưa 2 đầu

Đây là dạng áo mưa được thiết kế đặc biệt dành cho 2 người, ở phần chắn giữa 2 người thường rộng nên có độ che chắn tốt cho cả hai.

+ Cả 2 mũ đều có phần dây có thể điều chỉnh độ dài ngắn để buộc kín, ngăn nước không thấm vào trong.

+ Loại áo này thường có kích thước lớn để che được hoàn toàn cho 2 người mà không bị ướt.

+ Áo mưa 2 đầu có đường may phản quang để an toàn khi đi trời tối.

+ Thích hợp dành cho mẹ và con vì các bé thường không thích phải chui vào những chiếc áo mưa 1 đầu nóng và bí.

+ Dễ dàng mang theo, 2 người nhưng chỉ cần mang theo 1 chiếc áo mưa.

Một số mẫu áo mưa 2 đầu cho mẹ và bé

Áo mưa trong suốt

Hiện nay có nhiều loại áo mưa không có màu, trong suốt được thiết kế để tăng thêm tầm quan sát cho người dùng. Sản phẩm này thường được làm từ chất liệu nhựa PVC. Loại áo mưa này có thể thiết kế kiểu 2 đầu, 1 đầu, áo mưa choàng và áo mưa bộ. Áo mưa trong suốt giúp tăng tính thẩm mỹ cho người sử dụng, dù mặc bất cứ quần áo gì cũng vẫn hợp thời trang. Hơn nữa áo mưa trong suốt được các bé rất yêu thích vì có thể nhìn ngắm không gian xung quanh.

Áo mưa vải dù

Chất liệu áo mưa vải dù là loại chất liệu bền, đẹp và chống thấm tốt nhất hiện nay. Áo mưa vải dù không giống với áo mưa trong suốt mà có nhiều màu sắc khác nhau. Vải dù còn là chất liệu rất dễ gấp gọn và mang theo. Thông thường, áo mưa vải dù là loại sản phẩm được sản xuất số lượng nhiều nhất. Đây cũng là sản phẩm được mua nhiều nhất trên thị trường.

Áo mưa có kính chắn

Loại áo mưa này có kích thước lớn hơn so với loại khác nên giá thành cũng cao hơn. Áo mưa có phần kính chắn trong suốt đằng trước sẽ giúp điều khiển phương tiện dễ hơn mỗi khi bật đèn hay xi nhan. Hơn nữa, phần kính chắn che toàn bộ khuôn mặt giúp người dùng không bị nước mưa bắn vào mắt làm cản tầm nhìn.

Mua áo mưa 2 đầu cho mẹ và bé ở Khải Hoàn

Áo mưa Khải Hoàn, một thương hiệu áo mưa lớn của Hoàn Châu Long nhận cung cấp sản phẩm áo mưa 2 đầu số lượng lớn. Khi dùng sản phẩm Áo mưa Khải Hoàn, bạn có thể chọn lựa nhiều mẫu mã, nhiều giá thành và nhiều kiểu dáng khác nhau. Mỗi sự lựa chọn đều mang đến cho khách hàng sự hài lòng đến từ chất lượng sản phẩm và dịch vụ uy tín.

Đặc biệt khi các cửa hàng, đại lý, siêu thị đặt áo mưa 2 đầu theo yêu cầu sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi về sản phẩm và giá cả. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường, chúng tôi được khách hàng tin tưởng và đặt trọn niềm tin.

Liên hệ với Áo mưa Khải Hoàn qua số điện thoại 096 44 666 55 – 0944 750 507 hoặc truy cập website https://aomuakhaihoan.com/.

Tin liên quan