Áo mưa bộ Khải Hoàn: chất lượng bền đẹp – mẫu mã đa dạng

Áo mưa bộ Khải Hoàn là một trong những sản phẩm nổi bật của Công ty Hoàn Châu Long được người dùng đánh giá cao. Sản phẩm không chỉ chất lượng, bền bỉ, chắc chắn mà còn có nhiều mẫu mã đa dạng, đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng của người dùng.

Các loại áo mưa bộ Khải Hoàn

Hiện nay, thương hiệu áo mưa Khải Hoàn cung cấp cho thị trường các đa dạng các loại áo mưa bộ:

+ Áo mưa bộ thường: Là các loại áo mưa bộ được làm từ nhiều chất liệu và giá thành khác nhau được dùng để phục vụ nhu cầu sử dụng thông thường của khách hàng.

+ Áo mưa bộ trẻ em: sản phẩm được sản xuất dành riêng cho người dùng là trẻ em với chất liệu tốt, an toàn với sức khỏe trẻ nhỏ, không gây kích ứng da. Mẫu mã áo mưa bộ trẻ em đa dạng, kiểu dáng đáng yêu, ngộ nghĩnh, phù hợp lứa tuổi, màu sắc tươi sáng, nhiều hình thù bắt mắt.

+ Áo mưa bộ bảo hộ: Được sản xuất với chất liệu đặc biệt, có nhiều đặc tính nổi bật, có khả năng chống nước, cách nhiệt, cách điện, sử dụng cho công nhân làm việc ở những môi trường mang tính chất cần bảo hộ lao động an toàn.

+ Áo mưa bộ quân nhu: là dạng áo mưa bộ dùng cho người công tác ở các lực lượng vũ trang. Chất liệu thường là vải dù hoặc vải nhựa chất lượng cao, thiết kế theo phong cách chung của từng ngành đặc thù.

O Dau Cung Cap Ao Mua Bo Chat Luog Gia Re2

Ưu điểm nổi bật của áo mưa bộ Khải Hoàn

Áo mưa bộ Khải Hoàn có nhiều ưu điểm nổi bật tạo thành ưu thế riêng của sản phẩm này trên thị trường:

+ Chất liệu bền bỉ, chắc chắn

Các loại áo mưa bộ của Khải Hoàn được sản xuất từ các chất liệu vải chất lượng như:

– Nhựa PVC Huệ Linh độ dày 0,12 , 0,15, 0,17, 0,18 zem

– Nhựa Công ty Rạng Đông độ dày 0,12; 0,15; 0,17; 0,18 zem

– Nhựa Công ty Phú Lâm độ dày 0,15, 0,17 zem

– Vải dù tráng PVC Trung Quốc Padersus độ dày 0,18 zem

– Vải dù tráng PVC trơn độ dày 0,17 zem

– Vải dù tráng PVC gân Tổ ong, gân quả trám độ dày 0,18 zem

Các loại vải độ dày đa dạng để sản xuất các loại áo mưa bộ với giá thành khác nhau, đáp ứng từng nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng. Điểm chung là chất liệu tốt, bền bỉ, không giống với những loại áo mưa bộ bán trên thị trường thường mỏng, dễ rách và không bền.

Qua Tang Tu Ao Mua Bo Thoi Trang 1

+ An toàn với người dùng

Nếu bạn mua những bộ áo mưa rẻ tiền sẽ thấy chúng thường có mùi hôi. Lý do là bởi chất liệu vải áo mưa có chứa những hóa chất độc hại, thường là những chất rất có hại với sức khỏe, sử dụng lâu dài có thể gây ngấm qua da, là tác nhân gây bệnh nguy hiểm, nhất là ung thư. Chất liệu này còn làm kích ứng da, nhất là với trẻ nhỏ. Áo mưa Khải Hoàn được sản xuất từ những chất liệu rõ nguồn gốc xuất xứ, không gây hại đến sức khỏe. Chủ yếu là vải dù cao cấp, hoặc vải nhựa PVC (chất nhựa sản xuất ống dẫn nước sinh hoạt gia đình) nên hoàn toàn an toàn với người dùng.

+ Mẫu mã đa dạng

Áo mưa bộ Khải Hoàn có nhiều mẫu mã, kiểu dáng, kích cỡ, có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng là người lớn, trẻ nhỏ, người làm trong môi trường đặc biệt, người sử dụng thông thường…

Liên hệ mua áo mưa bộ Khải Hoàn

Khách hàng có nhu cầu mua áo mưa bộ Khải Hoàn chỉ việc liên hệ với công ty, nêu yêu cầu, Công ty có thể đáp ứng được những nhu cầu sau:

– Cung cấp áo mưa bộ số lượng lớn, mẫu mã đa dạng theo yêu cầu.

– Bán buôn, bán sỉ áo mưa bộ cho các đại lý trên toàn quốc với chiết khấu cao.

– Nhận gia công, đơn hàng đặt may áo mưa bộ quảng cáo, in logo doanh nghiệp.

– Thiết kế, sản xuất áo mưa bảo hộ lao động, áo mưa đồng phục cho các đơn vị, doanh nghiệp.

– Hỗ trợ vận chuyển áo mưa trên toàn quốc.

Khách hàng muốn mua lẻ áo mưa bộ Khải Hoàn, hãy truy cập Website: aomuakhaihoan.com để đặt hàng trực tuyến. Khách hàng cần mua số lượng lớn liên hệ ngay với công ty Hoàn Châu Long qua số điện thoại để được tư vấn hỗ trợ.

Tin liên quan