Áo mưa in logo công ty – Giải pháp về marketing hữu hiệu

Hiện tại khi tham gia trên đường phố ở Hà Nội, hầu hết chúng ta đều có thể bắt gặp áo mưa in logo với đủ màu sắc và thiết kế được sử dụng bởi những người xe máy. Có thể nói rằng số lượng người dùng áo mưa in logo doanh nghiệp đang tăng liên tục trong những năm qua và hiện có hơn 80% số lượng áo mưa được sử dụng tại Hà Nội là loại áo mưa logo công ty. Không sai khi người ta nói rằng áo mưa in logo quảng cáo là một đặc điểm của giao thông đô thị Việt Nam mà bạn khó có thể tìm thấy ở các quốc gia khác trên thế giới. Vậy tại sao áo mưa in logo công ty trở nên phổ biến ở Việt Nam và trở thành sản phẩm được sản xuất nhiều nhất ngày nay. Điều này cũng khiến việc tìm kiếm một nhà cung cấp áo mưa in logo công ty uy tín, chất lượng trở nên quan trọng. Hãy tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

Mot So Luu Y Khi In Ao Mua Quang Cao Uy Tin Tai Ha Noi 3

Áo mưa in logo công ty – một sản phẩm quà tặng khách hàng nổi bật tại Việt Nam

Áo mưa in logo công ty là gì?

Áo mưa in logo công ty là những sản phẩm áo mưa bình thường nhưng được thiết kế để in logo công ty với các phương pháp in khác nhau nhằm sử dụng cho mục đích quảng bá thương hiệu cho công ty đó. Việc in ấn logo công ty trên áo mưa là một hình thức quảng cáo rất điển hình tại Việt Nam. Với dân số hàng chục triệu người, số lượng xe máy chiếm 90% dân số và mùa mưa kéo dài nhiều tháng, áo mưa quảng cáo có in logo thực sự đã trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu khi các công ty chọn vật phẩm để làm quà tặng khách hàng.

Các loại áo mưa dùng in logo công ty

Hầu như tất cả các loại áo mưa đều có thể được sử dụng để in logo nhưng thông thường người ta chỉ sử dụng áo mưa cánh dơi để in logo là chủ yếu. Lý do chính là do áo mưa cánh dơi là áo mưa được lựa chọn phổ biến, chúng là loại áo mưa được sử dụng bởi đa số những người sử dụng xe máy. Các loại áo mưa bộ, áo mưa bít cũng là loại áo mưa thường được in với logo nhưng chỉ ở một số công ty, phần lớn họ vẫn chọn sử dụng áo mưa cánh dơi làm loại áo mưa chính.

In logo lên áo mưa cũng tùy thuộc vào loại vải sử dụng để sản xuất áo mưa, thường các loại áo mưa được sản xuất với vải nhựa PVC đục hoặc vải dù là phù hợp để in logo. Các loại áo mưa được sản xuất với vải nhựa trong suốt hiếm khi được dùng để in logo vì hiệu ứng quảng cáo không cao và khó khăn trong việc phối hợp màu sắc với nhau.

Ao Mua In Logo Cong Ty

Lợi ích quảng cáo của áo mưa in logo

Khó có thể tìm thấy một phương thức quảng bá hay quà tặng nào ở Việt Nam hiệu quả như áo mưa. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu về quy mô, dân số, điều kiện kinh tế, giao thông và các yếu tố khí hậu.

Áo mưa in logo công ty thường được làm bằng vải tốt có tuổi thọ từ 2-3 năm cụ thể là trung bình 2 năm đối với vải nhựa Rạng Đông, Lục Quán, Huệ Linh, 3 – 5 năm đối với chất liệu vải dù.

Sự chuyên nghiệp của áo mưa in logo công ty mang lại nhiều thuận lợi cho các công ty, đặc biệt là trong điều kiện giao thông tại các đô thị Việt Nam, đặc biệt là Hà nội thành phố có hơn 9 triệu lượt xe máy qua lại mỗi ngày, bên cạnh sự đặc điểm thời tiết “nắng bỗng đến, mưa bất chợt” khiến cho chiếc áo mưa trở thành một vật dụng cần phải có cho những lần di chuyển bằng xe máy tại Hà Nội.

Nhu cầu trang bị và sử dụng áo mưa tại Hà Nội là một con số vô cùng lớn. Không phô trương khi nói rằng những chiếc áo mưa in logo công ty được mặc bởi đông đảo người dân sẽ trở thành một sản phẩm quảng cáo di động đưa thương hiệu của bạn đến bất cứ đâu.

Thiết kế in logo lên áo mưa

Áo mưa in logo là tên gọi chung của những sản phẩm áo mưa được in theo thiết kế riêng của công ty. Không chỉ in logo công ty mà còn có số điện thoại, tên website, slogan, tên sản phẩm hay thông tin liên hệ. Thông thường, logo công ty được in ở mặt trước của áo mưa với phần số điện thoại liên hệ được in ở mặt sau của áo mưa cùng với một số thông tin liên quan đến website và địa chỉ công ty.

Đường kính trung bình của hình in trên lưng áo là 4050 cm, với kích thước lớn như vậy thì áo mưa lại rất có lợi thế khi thu hút được sự chú ý của nhiều người.

Thông thường, các màu được phối nhiều nhất khi làm áo mưa in logo là đỏ trắng, xanh trắng, xanh trắng, trắng vàng, trắng đen và đỏ pha vàng. Thông tin công ty thường được in bằng màu trắng hoặc vàng, hoặc kết hợp hai tông màu trắng và vàng.

Ao Mua In Logo Cong Ty 2

Cần lưu ý khi in logo đó là nếu in logo nhỏ thì sẽ không mang lại lợi ích quảng cáo như mong muốn cho thương hiệu, ngược lại, in logo quá lớn khiến áo mưa trông xấu xí và phản tác dụng. Kích thước của logo nói riêng được in bằng quá trình in lụa nhìn chung không ảnh hưởng đến giá cả mà chủ yếu giá in logo phụ thuộc vào số lượng màu cần in.

Nơi sản xuất áo mưa in logo tốt

Bạn cần sử dụng áo mưa in logo công ty để làm quà tặng cho khách hàng hay làm chương trình khuyến mãi hoặc sản phẩm mới. Bạn chưa tìm thấy một địa chỉ in áo mưa phù hợp vì chi phí quá cao hoặc không đủ để bạn tin tưởng. Nếu bạn gặp phải bất kỳ khó khăn nào khi tìm kiếm các nhà cung cấp áo mưa in logo công ty, vui lòng liên hệ với Áo mưa Khải Hoàn để được hỗ trợ tốt nhất.

Tin liên quan