Áo mưa in logo – món quà tặng hữu ích

Áo mưa in logo các thương hiệu, nhãn hàng, doanh nghiệp…dường như đã trở thành hình ảnh vô cùng quen thuộc đối với cuộc sống của chúng ta hiện nay. Có thể thấy chiếc áo mưa là sản phẩm khá phổ biến và vẫn được sử dụng nhiều trong cộng đồng người Việt Nam.

Vì thế việc sử dụng áo mưa in logo dành tặng cho đối tác, khách hàng, cán bộ công nhân viên… vẫn luôn là phương thức được áp dụng khá phổ biến hiện nay, bởi việc di chuyển bằng xe máy thì ai cũng cần một chiếc áo mưa trong cốp xe của mình với những cơn mưa bất chợt của thời tiết nóng ẩm và phương tiện đi lại phần lớn là xe máy như ở Việt Nam.

Dia Chi Cung Cap Ao Mua Bo Gia Re Tai Ha Noi

Áo mưa in logo chính là món quà tặng ý nghĩa, có giá trị truyền thông cao

Và đây là điều tất nhiên bởi lẽ, chiếc áo mưa hiện nay vẫn luôn là vật dụng cần thiết đối với mỗi người trong cuộc sống hàng ngày. Chính vì thế, mỗi khi trời mưa, mỗi người khoác lên mình chiếc áo mưa có in logo nổi bật của thương hiệu tặng quà chắc chắn sẽ tạo nên một hình ảnh gây ấn tượng đối với nhiều người, và hình ảnh đó cứ lặp đi lặp lại thì đây quả là một hiệu ứng truyền thông vô cùng tốt mà bạn không thể ngờ tới.

Tại sao áo mưa in logo quà tặng lại hiệu quả?

Món quà thực sự hữu ích

Với đặc điểm thời tiết khí hậu của Việt Nam, đặc biệt là đối tượng tham gia giao thông hầu như chiếm đại đa số là xe máy. Chúng tôi dám chắc rằng, chẳng ai muốn bị ướt dưới một cơn mưa bất chợt và việc có một chiếc áo mưa trong cốp xe chắc chắn sẽ yên tâm hơn nhiều. Thật sáng suốt nếu doanh nghiệp biết tận dụng cơ hội để quảng bá thương hiệu trong các chiến dịch marketing sản phẩm hoặc nhãn hàng mới.

Hãy tưởng tượng việc tặng áo mưa giúp cho người sử dụng không bị ướt, có thể sử dụng được nhiều lần. Hơn nữa sử dụng áo mưa in tên công ty sẽ có lợi thế hơn là sử dụng những chiếc dù cán dài khó bỏ vào trong cốp xe.

Xay Dung Thuong Hieu Tu San Xuat Ao Mua Quang Cao So Luong Lon 1

Tạo thiện cảm cho thương hiệu

Chúng tôi đã chứng kiến có rất nhiều doanh nghiệp áp dụng phương thức quảng bá thương hiệu này và đã thu được những thành công rất bất ngờ. Tuy không loại hình quảng cáo này không quá rầm rộ nhưng hiệu quảng cáo rất cao và lâu bền.

Những chiếc áo mưa quảng cáo không chỉ được người nhận yêu thích vì sự hữu dụng của nó mà còn thể hiện sự quan tâm chăm sóc của doanh nghiệp đến khách hàng. Điều này sẽ tạo thiện cảm từ đó thương hiệu có thể đi sâu vào tiềm thức của người tiêu dùng.

Marketing lan tỏa

Trong thời đại công nghiệp như hiện nay thì tất cả sản phẩm được sản xuất đều gặp phải sự cạnh tranh khốc liệt bởi các đối thủ trong cùng ngành nghề. Sẽ thuận lợi hơn rất nhiều nếu thương hiệu của doanh nghiệp xuất hiện khắp mọi nơi. Đây chính là yếu tố giúp thúc đẩy doanh số bán hàng cho sản phẩm.

Không ngoa khi nói rằng việc in thành phẩm các sản phẩm áo mưa in logo để làm quà tặng cho đối tác, khách hàng cũng như cán bộ công nhân viên thuộc các doanh nghiệp luôn là một phương thức hữu hiệu trong việc đem lại giá trị từ món quà tặng kèm theo công dung truyền thông thương hiệu một cách nhanh chóng, hiệu quả và thân thiện.

Dù là các doanh nghiệp như: Ngân hàng, xây dựng, bất động sản…Hay nhiều lĩnh vực, cơ sở kinh doanh khác, áo mưa in logo luôn là lựa chọn hàng đầu thực hiện trong bộ quà tặng cũng như chiến dịch marketing thông tin, hình ảnh. Ưu điểm của phương thức này chính là giá thành rẻ, hợp lý, đem lại nhiều giá trị sử dụng và có thể phù hợp với nhiều đối tượng.

Chỉ bằng bấy nhiêu công dụng, ưu điểm cũng như sức mạnh truyền thông lan tỏa đã khiến cho những sản phẩm áo mưa in logo luôn là lựa chọn hàng đầu khi thực hiện các sản phẩm quà tặng của các doanh nghiệp.

Mot So Luu Y Khi Lua Chon In Ao Mua Quang Cao Uy Tin Tai Ha Noi 1

Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Do sự cạnh tranh dẫn đến mọi hình thức quảng cáo đều được sử dụng tối đa. Chính vì vậy một phương thức quảng cáo nào tiết kiệm tối đa chi phí nhưng mang lại hiệu quả cao sẽ phải được doanh nghiệp hướng đến. Áo mưa rất dễ sản xuất đặc biệt giá thành cho mỗi sản phẩm sẽ ngày càng rẻ nếu doanh nghiệp đặt hàng với số lượng lớn.

Ngoài ra, nếu chịu khó đầu tư kinh phí chọn chất liệu tốt, áo mưa sẽ bền và có thể sử dụng lâu hơn. Đôi khi còn được người nhận cho tặng lại những người khác, càng giúp lan tỏa thương hiệu vào sâu trong mọi ngóc ngách từ đó thu hút những khách hàng tiềm năng, những người chưa bao giờ sử dụng dịch vụ của công ty hay doanh nghiệp.

Nếu bạn có nhu cầu đặt áo mưa in logo làm quà tặng quảng cáo, liên hệ với Áo mưa Khải Hoàn để nhận ưu đãi hấp dẫn nhất.

Tin liên quan