Áo mưa in logo – quà tặng khách hàng tiềm năng

Có thể nói khách hàng là nguồn sống của doanh nghiệp Nếu bạn đang muốn tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của mình thì đừng vội bỏ tiền tỉ ra cho các hoạt động quảng cáo. Thay vào đó, bạn hoàn toàn có thể bỏ ra rất ít chi phí để tiếp cận và giữ chân khách hàng của mình hiệu quả hơn nhiều với: Quà tặng quảng cáo, đặc biệt là áo mưa in logo của doanh nghiệp bạn. Một món quà trao đi nhưng đổi lại là mối quan hệ được vững bền.

Quà tặng khách hàng tiềm năng là gì?

Là một món quà được cá nhân hóa tối đa dành cho khách hàng lẻ, khách hàng cá nhân tiềm năng. Dù chỉ là một món quà nhỏ nhưng cũng thể hiện sự quan tâm chu đáo của doanh nghiệp đến với khách hàng.

Nhiều nghiên cứu cho thấy cơ hội tiếp cận khách hàng mới ở rất nhiều doanh nghiệp bị hạn hẹp là do nhiều vấn đề. Nhưng đa số lí do chính là do tỉ lệ cơ hội tiếp cận với khách hàng mới mỗi tháng thấp. Điều này cho thấy rằng quá trình tìm kiếm khách hàng tiềm năng không hề đơn giản và cũng chưa có nhiều doanh nghiệp chọn được giải pháp thu hút từ “quà tặng khách hàng tiềm năng” này, hoặc cũng có thể là họ biết nhưng chưa thể áp dụng thành công.

Xay Dung Thuong Hieu Tu San Xuat Ao Mua Quang Cao So Luong Lon

Khi bất kỳ một khách hàng nào nhận được những quà tặng tri ân từ khách hàng họ sẽ cảm nhận được sự trân trọng của công ty, doanh nghiệp bạn. Từ đó khách hàng có thể gắn bó và trung thành đối với doanh nghiệp hơn. Tỷ lệ quay lại mua hàng trong các lần tiếp theo sẽ nhiều hơn và tỷ lệ giới thiệu khách hàng mới, khách hàng tiềm năng sẽ ngày một cao hơn. Marketing truyền miệng và brand càng ngày càng uy tín hơn.

Giải Pháp Tìm Kiếm Khách Hàng Tiềm Năng

Quý doanh nghiệp có thể chọn 1 trong 2 phương pháp dưới đây:

– Thu hút khách hàng bằng quảng cáo, đăng tải nội dung qua website, kênh mạng xã hội … và sử dụng các phương tiện truyền thông khác.

– Sử dụng các cuộc khảo sát, nguyên cứu thị trường và thông qua khách hàng cũ để tìm kiếm khách hàng mới khách hàng tiềm năng.

Và đặc biệt hơn, khi kết hợp một món quà tặng in logo công ty trong cả 2 giải pháp trên thì bạn có thể thu được thành quả nhiều hơn, tăng hiệu quả cho chiến dịch mà bạn thực hiện hơn, nên đừng ngần ngại mà bỏ ra một khoản chi phí ban đầu để thu được kết quả về lâu về dài.

Hiện nay, trên thị trường áo mưa in logo xuất hiện ở hầu hết mọi nơi. Từ nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên, công nhân, người giao hàng hay người tham gia giao thông trên đường… Không chỉ tiện dụng trong việc giúp mọi người che chắn mưa gió mà nó còn là một sản phẩm marketing hiệu quả cho doanh nghiệp. Khi chọn in áo mưa làm quà tặng, khách hàng sẽ ghi nhớ đến doanh nghiệp một cách dễ dàng và lâu dài hơn.

Don Vi Cung Cap Ao Mua Quang Cao Cho Doanh Nghiep 2

Hầu hết tất cả các loại áo mưa đều có thể in logo nhưng đa số nhiều doanh nghiệp lại chọn áo mưa cánh dơi để in logo là chủ yếu. Bởi chính áo mưa cánh dơi được thiết kế theo kiểu truyền thống và cũng là loại áo mưa được sử dụng nhiều nhất, chiếm hơn 95% các loại áo mưa được người đi xe gắn máy sử dụng.

Với loại áo mưa này, doanh nghiệp có thể in logo, hình ảnh thương hiệu để quảng bá cho công ty, tổ chức, doanh nghiệp, giúp người tiêu dùng dễ nhớ và dễ nhận ra. Chúng còn được sử dụng làm quà tặng kèm theo khi khách hàng mua hàng và sử dụng dịch vụ. Vì thế, áo mưa cánh dơi là sản phẩm thích hợp và phổ biến nhất luôn được các cá nhân và tổ chức tin dùng bởi chất lượng và sự tiện dụng của nó.

Liên hệ Áo Mưa Khải Hoàn nếu quý khách có nhu cầu may áo mưa in logo.

Tin liên quan