Áo mưa in logo theo yêu cầu

Có lẽ từ lâu áo mưa dường như đã trở thành vật dụng vô cùng thân thuộc đối với mỗi chúng ta. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp chúng ở bất cứ đâu, hay bất kì nơi nào. Bất kể là miền xuôi hay miền ngược, dù thành thị hay nông thôn.

Chính vì vậy mà có không ít các doanh nghiệp lựa chọn áo mưa in logo để làm quà tặng cán bộ công nhân viên hay quà tri ân dành cho đối tác, khách hàng… Không những thế áo mưa in logo còn là chiến lược maketing hàng đầu của các doanh nghiệp. Cũng chính vì vậy mà có rất nhiều cơ sở sản xuất áo mưa in logo nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa tất cả đều uy tín, chất lượng. Bạn đang cần tìm cơ sở sản xuất áo mưa in logo theo nhu cầu chất lượng, giá rẻ? Vậy thì ngày bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Áo mưa in logo món quà tri ân ý nghĩa

Nếu nói áo mưa in logo là một món quà tri ân ý nghĩa thì hoàn hoàn đùng bởi nó là vật dụng cần thiết đối với mỗi chúng ta trong cuộc sống hàng ngày. Chính vì vậy, mỗi khi trời mưa thì ai ai cũng khoác lên mình một chiếc áo mưa in logo thương hiệu của doanh nghiệp chắc chắn đối với nhiều người nó sẽ tạo nên một hình ảnh vô cùng ấn tượng. Và những hình ảnh đó cứ lặp đi lặp lại tạo thành một hiệu ứng truyền thông có hiệu quả cao mà bạn không thể ngờ tới.

Hình 1 – Áo mưa in logo mang lại hiệu quả quảng cáo cao cho doanh nghiệp.

Lý do các doanh nghiệp lựa chọn áo mưa in logo theo yêu cầu là chiến lược marketting hàng đầu?

Hiệu quả quảng cáo cao

Ở Việt Nam số người tham gia giao thông bằng xe máy chiếm trên 90% và mùa mưa ở miền Nam thường kéo dài do đó việc sử dụng áo mưa trong những ngày mưa rất phổ biến. Chính vì tính phổ biến của áo mưa nên có rất nhiều các doanh nghiệp  lựa chọn áo mưa in logo làm quà tri ân dành tặng khách hàng.

Hiệu quả chăm sóc khách hàng

Mục tiêu của các doanh nghiệp luôn hướng tới đó chính là việc chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất. Việc sử dụng những món quà tri ân cũng là một trong những cách chăm sóc khách hàng của các  doanh nghiệp.

Quà tặng tri ân dành cho khách hàng không nhất thiết phải là món sang trọng, cầu kì, quý giá hay đắt tiền mà chỉ cần món quà đó thiết thực đối với cuộc sống thường ngày của họ. Do đó áo mưa in logo chính là sự lựa chọn hàng đầu.

Hình 2_ Lựa chọn áo mưa in logo nhằm quảng bá thương hiệu doanh nghiệp 

Chi phí thấp

Thông thường áo mưa in logo có chi phí sản xuất khá hợp lý. Một chiếc áo mưa in logo sẽ có chi phí dao động từ  70.000 đến 110.000 đồng, tùy thuộc vào chất liệu vải và số lượng.

Còn chi phí dành cho các hình thức quảng cáo khác như: Chạy quảng cáo trên truyền hình bằng TVC, trên các trang mạng xã hội hay tài trợ các chương trình, game show… thường rất cao, nó dao động từ vài triệu đến vài chục triệu cho một tuần quảng cáo.

Do đó, việc lựa chọn áo mưa in logo làm phương thức marketing là lựa chọn đáng để các doanh nghiệp lựa chọn.

Đâu là cơ sở sản xuất áo mưa in logo theo nhu cầu chất lượng và giá rẻ tại Hà Nội?

Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở sản xuất áo mưa in logo theo nhu cầu nhưng để tìm được một đơn vị cơ sở sản xuất  áo mưa in logo theo nhu cầu  đảm bảo chất lượng thì không hề dễ dàng gì.

Áo mưa Khải Hoàn là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất áo mưa nói chung và áo mưa in logo theo nhu cầu nói riêng. Với máy móc hiện đại, quy trình sản xuất chuyên nghiệp, Khải Hoàn đã và đang là địa chỉ cung cấp các dịch vụ về áo mưa cho rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước. Chính vì vậy Khải Hoàn luôn được khách hàng và người tiêu dùng đánh giá là cơ sở sản xuất áo mưa in logo theo nhu cầu chất lượng và giá rẻ nhất hiện nay.

Hình 3_ Khải Hoàn cơ sở sản xuất áo mưa in logo theo nhu cầu chất lượng và giá rẻ tại Hà Nội.

Để nhận được những tư vấn miễn phí về dịch vụ sản xuất áo mưa in logo theo yêu cầu hãy đến ngay địa chỉ: Xóm 1 thôn Cổ Điển, xã Hải Bối, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội. hoặc truy cập website: aomuakhaihoan.com để tham khảo và đặt hàng.

Tin liên quan