Áo mưa Khải Hoàn – Cơ sở sản xuất áo mưa tại Hà Nội rẻ

Công Ty Sản Xuất Áo Mưa Hoàn Châu Long (Áo Mưa Khải Hoàn) là cơ sở sản xuất áo mưa lâu năm được nhiều người biết đến. Công ty là cơ sở cung cấp và sản xuất trực tiếp không qua bên thứ 3, có nhà xưởng, công nhân lành nghề, máy móc tiên tiến. Áo mưa của công ty có nhiều mẫu mã phù hợp để in logo quảng cáo. Nhờ đó, chúng tôi được công nhận là cơ sở sản xuất áo mưa tại Hà Nội rẻ, đẹp và là địa chỉ lý tưởng giúp đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Ao Mua Qua Tang 14

Khải Hoàn – cơ sở sản xuất áo mưa tại Hà Nội đa dạng mẫu mã, sản phẩm chất lượng

Áo mưa Khải Hoàn đã cung  ra thị trường đa dạng các loại áo mưa, phụ kiện đi mưa… để phục vụ nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

+ Áo mưa quảng cáo

+ Áo mưa trẻ em

+ Áo mưa trong suốt

+ Áo mưa vải dù

+ Áo mưa trong tiện lợi

+ Áo mưa Rạng Đông

+ Áo mưa quân nhu

+ Áo mưa Công An

+ Áo mưa măng tô

+ Áo mưa PVC

+ Áo mưa cao cấp 1 đầu

+ Áo mưa cao cấp 2 đầu

+ Áo mưa bộ

+ Áo mưa siêu nhẹ

+ Áo mưa cánh dơi

+ Áo mưa cài cạnh

+ Ủng đi mưa

+ Áo mưa đi phượt

Ao Mua Tre Em 5 7

Chất liệu sản xuất áo mưa Khải Hoàn đạt chuẩn 100%

Chất liệu vải PVC

Vải PVC là chất liệu được tạo ra bằng phản ứng trùng ngưng nên tính chất vật lý của nó rất phù hợp để sản xuất áo mưa. Đặc điểm chính của vải PVC là chống thấm nước rất hiệu quả, dễ dàng gấp và có nhiều màu sắc đa dạng. Vì vải PVC dễ bị nóng chảy bởi nhiệt, thời gian sản xuất ngắn và có thể dễ dàng sản xuất áo mưa bằng máy ép nhiệt thông thường.

Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà độ dày của chất liệu vải được sử dụng dùng để sản xuất áo mưa quảng cáo cũng khác nhau. Độ dày 0,17 dzem là tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi trong sản xuất áo mưa do giá rẻ, độ bền và nhỏ gọn tối đa. Ngoài ra, giá thành của vải PVC dùng trong sản xuất áo mưa cũng rẻ hơn so với chất liệu vải dù.

Chất liệu vải dù

Chất liệu vải may áo mưa đơn giản Vải dù là chất liệu được sử dụng phổ biến nhất để làm áo mưa trong những năm gần đây. Vải dù hiện nay được sử dụng rộng rãi trong sản xuất các loại áo mưa, bao gồm áo mưa bộ, áo mưa bộ, áo mưa khung chữ A, áo khoác thoát gió kín và áo khoác mantrain. Đây là loại vải được ưa chuộng trong 5 năm trở lại đây do chất lượng của sản phẩm. Trước đây được sử dụng chủ yếu làm áo mưa bộ thì nay nó còn được dùng để làm áo mưa cánh dơi với nhiều chất liệu khác nhau.

Ngày nay, loại vải dù được sử dụng phổ biến nhất là vải polyester tráng bên ngoài áo mưa nhựa chống thấm. Có rất nhiều công nghệ phủ nhựa chống thấm để làm ra các sản phẩm áo mưa. Áo mưa chất lượng cao hay kém chất lượng chủ yếu dựa vào công nghệ tráng phủ này. Áo mưa vải dù có giá thành cao hơn một chút so với các loại áo mưa PVC khác nhưng chất liệu vải dù đảm bảo độ bền và an toàn cho người sử dụng.

Mua Ao Mua Tre Em O Dau Ha Noi 1

Áo mưa Khải Hoàn đem lại nhiều dịch vụ chất lượng

Áo mưa Khải Hoàn là xưởng sản xuất áo mưa tại Hà Nội cung cấp các dịch vụ sau:

– Chuyên sản xuất các loại áo mưa cho các doanh nghiệp, công ty làm quà tặng cho khách hàng.

– Chuyên sản xuất các loại áo mưa theo nhu cầu khách hàng như áo mưa tiện lợi, áo mưa bảo hộ, áo mưa công an, áo mưa quân đội,…

– Chuyên nhận in logo áo mưa theo yêu cầu của khách hàng. Chất lượng mực tốt, máy móc phụ trợ hiện đại. Thiết kế theo thị hiếu của khách hàng

– Bán buôn, bán lẻ cho các nhà phân phối trên toàn quốc.

– Áo Mưa Khải Hoàn sở hữu nhà xưởng rộng lớn, trang thiết bị tiên tiến và đội ngũ công nhân tay nghề cao. Nhà máy hàng nghìn mét vuông

– Đội ngũ chuyên gia thiết kế và in ấn tay nghề cao. Hoàn thành nhiều hợp đồng quy mô lớn với nhiều đối tác. Nhà sản xuất hàng loạt, có kinh nghiệm nhiều năm

– Máy dán cao tần, máy may công nghiệp, máy cuộn chỉ, máy ép nút,… hiện đại

Công ty sản xuất áo mưa Hoàn Châu Long (áo mưa Khải Hoàn) là cơ sở sản xuất áo mưa tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết bạn khó thể nào tìm được một địa chỉ khác có mẫu mã đa dạng, hàng chất lượng mà giá cả lại hợp lý như thương hiệu chúng tôi. Nếu bạn muốn đặt hàng sản xuất áo mưa với số lượng lớn, hãy liên hệ cơ sở sản xuất áo mưa tại Hà Nội – Hoàn Châu Long theo Hotline 0964466655 để đặt hàng sớm nhất.

Tin liên quan