Bán áo mưa đôi (áo mưa 2 đầu) cao cấp tại Hà Nội

Đã có áo mưa đẹp, ngại gì trời mưa to!!

Tháng 7, tháng 8 là tháng tập trung mưa bão, để đề phòng nhiễm lạnh khi ra đường bạn cần trang bị cho mình những đồ dùng cần thiết như ô, dù, mũ, nón,… và áo mưa cũng là thứ mà không thể thiếu được của bạn.

Ao Mua Khai Hoan

Bạn đang muốn có một chiếc áo mưa mà một cái có thể dùng cho hai người? Sẽ rất thuận tiện cho những bạn có nhu cầu đi đôi với nhau, nếu trời có mưa cũng không sợ người đi cùng bị ướt. Đó chính là ưu điểm lớn nhất của áo mưa đôi (áo mưa 2 đầu).

Áo mưa đôi là loại áo được thiết kế độc đáo với phần thân áo rộng dễ dàng mặc cho hai người, hoạt động cực kì thoải mái và đặc biệt phần mũ dành cho người ngồi phía sau vô cùng dễ chịu, không gây cảm giác ngột ngạt, khó hoạt động, bạn sẽ cảm nhận được chiếc một chiếc hai người mặc mà nhẹ nhàng, dễ chịu như mỗi người sử dụng một cái.

ao-mua-doi-1-300x300

Với thiết kế như vậy, áo mưa đôi (áo mưa 2 đầu) hoàn toàn khắc phục được những nhược điểm của các loại áo mưa thông thường, bạn sẽ không phải đau đầu khi chiếc cốp nhỏ bé của mình không thể chứa được những hai cái áo mưa nữa. Áo mưa 2 đầu vô cùng tiện lợi, kiểu dáng của áo rất nhẹ nhàng, màu sắc bắt mắt, thanh lịch.

Về chất lượng sản phẩm, chúng tôi cam kết áo mưa đôi của chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng. Áo được may bằng các đường may vô cùng chắc chắn, đường may đẹp và đều. Bạn cũng đừng lo khi đi mưa, đường may sẽ bục. Điều này sẽ không bao giờ xảy ra vì tất cả các đường may đều đã được chúng tôi phủ một lớp dán chống thấm nước chuyên dụng cao cấp. Áo mưa đôi (áo mưa 2 đầu) được chúng tôi sử dụng bằng loại vải đặc biệt để may nên sẽ rất khó bị rách giúp bạn tránh được tình trạng “mới mua mặc được hai ba lần đã rách”.

Ao Mua Khai Hoan 1

Ưu điểm nữa của áo mưa đôi đó là bạn sẽ không phải chịu đựng tình trạng đi mưa về mà bị bết dính nước mưa. Khác với các loại áo mưa bên ngoài thị trường, nhất là các loại áo mưa làm từ nilon, áo mưa hai đầu sẽ mang tới cho người mặc cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng, đi dưới trời mưa mà không hề cảm thấy khó chịu. Đặc biệt bạn cũng không cần phải giặt áo nhiều lần, với chất vải không thấm nước, bạn chỉ cần giũ mạnh và phơi lên, áo sẽ tự khô trong khoảng thời gian vô cùng ngắn.

Với thiết kế áo mưa đôi (áo mưa 2 đầu) độc đáo này bạn sẽ tha hồ phóng xe dưới trời mưa mà không lo bị ướt hay vướng víu. Giờ thì hãy nhanh tay chọn lấy một chiếc cho mình thôi nào!!

Tin liên quan