Bí quyết in áo mưa theo yêu cầu chuẩn

Bạn có ý định in áo mưa theo yêu cầu? Bạn không biết đơn vị nào in áo mưa chất lượng cao giá tốt? Đừng lo lắng, hãy tham khảo ngay kinh nghiệm của aomuakhaihoan.com dưới đây. Với những thông tin hữu ích này sẽ giúp ích cho bạn trong việc đặt in áo mưa theo yêu cầu.

San Xuat Ao Mua Theo Yeu Cau 3

Cần lưu ý gì khi đặt in áo mưa theo yêu cầu?

Cần có nhiều kinh nghiệm để đặt được một mẫu in áo mưa ưng ý. Tuy nhiên với nhiều người không phải ai cũng biết những lưu ý quan trọng khi đặt in áo mưa theo yêu cầu. Vì vậy, khi đặt in áo mưa tại Khải Hoàn, hãy để ý ngay những lưu ý sau:

Xác định mục đích in áo mưa theo yêu cầu

Mỗi khách hàng có những mục tiêu khác nhau. Việc sử dụng áo mưa in theo các yêu cầu khác nhau vì vậy, cần xác định áo mưa dành cho ai? Mục đích sử dụng là gì? (như một món quà khuyến mại hay một món quà tri ân khách hàng). Xác định phân khúc áo mưa cho đối tượng bình dân hay thượng lưu? Từ đó bạn có thể xác định được chất lượng áo mưa cũng như nội dung in ấn phù hợp nhất với giá thành.

Chọn đúng vật liệu và công nghệ in

Khi bạn xác định mục tiêu in áo mưa theo yêu cầu, như chúng tôi đã đề nghị ở trên. Điều tiếp theo bạn cần làm là chọn đúng chất liệu dùng trong sản xuất và công nghệ in. Đối với ngành công nghiệp xử lý, in thanh khá đa dạng về các vật liệu và công nghệ in khác nhau. Mỗi loại sẽ có lợi thế và chi phí của riêng mình. Tuy nhiên, ngày nay có hai loại vải đặc biệt trên thị trường để in áo mưa mà nhiều doanh nghiệp chọn: chất liệu PVC và vải dù cao cấp.

Trong đó PVC may áo mưa là một loại phổ biến với giá trung bình và thường được sử dụng như một món quà quảng cáo. Và áo mưa từ vải dù là một loại tiên tiến hơn và có giá cao hơn. Loại này thường được sử dụng như một món quà cho các đối tác, khách hàng thường xuyên, nhân viên…

San Xuat Ao Mua Theo Yeu Cau 2

Đánh Giá Tiêu Chuẩn Chất Lượng

Thành phần áo mưa là yếu tố rất quan trọng trong việc đánh giá chất lượng và tính thẩm mỹ của áo mưa thành phẩm. Đối với áo mưa PVC, độ dày tiêu chuẩn sẽ là 0,17 dzem. Đối với áo mưa vải dù sẽ có độ dày tiêu chuẩn từ 0,2 zema trở lên. Đây là tiêu chuẩn về độ dày, nhờ đó áo mưa sẽ có khả năng chống mài mòn tốt, độ dày vừa phải. Đặc biệt, nó còn ảnh hưởng đến tiêu chuẩn an toàn cho người dùng. Ngoài ra, kích thước của áo mưa cũng đặc biệt quan trọng. Áo mưa không nên quá dài, quá rộng hoặc quá ngắn. Đối với áo mưa nói riêng, chất lượng in phải sắc nét, thẩm mỹ và bền.

Lựa chọn kiểu dáng áo mưa

Ngoài việc lựa chọn chất liệu, việc lựa chọn kiểu dáng áo mưa cũng rất quan trọng khi đặt in theo yêu cầu. Có nhiều kiểu dáng áo mưa như áo mưa đơn, áo mưa đôi, áo mưa bộ, áo mưa bít và cả những loại áo mưa đặt làm theo yêu cầu khác.

Kích thước của áo mưa cũng nên đã xem xét khi đặt áo mưa theo yêu cầu. Đối với áo mưa quảng cáo thường sử dụng kích thước 1mx1m2. Đây là kích thước tiêu chuẩn cho áo mưa và là kích thước phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, tùy theo yêu cầu của khách hàng mà kích thước áo mưa cũng có thể thay đổi.

Lựa chọn in ấn gì trên áo mưa

Sau khi đặt in áo mưa theo yêu cầu, việc lựa chọn in gì là rất quan trọng. Nội dung in ấn tùy thuộc vào sở thích, mong muốn, chiến lược và mục đích của mỗi cá nhân, doanh nghiệp. Bạn cũng có thể yêu cầu trợ giúp tư vấn và tham khảo ý kiến ​​của xưởng in áo mưa để đưa ra giải pháp hợp lý nhất cho bạn.

San Xuat Ao Mua Theo Yeu Cau

Nhận đặt áo mưa theo yêu cầu chất lượng cao tại Hà Nội

Hiện nay có khá nhiều xưởng sản xuất áo mưa theo yêu cầu cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, khi đánh giá về chất lượng và độ uy tín, người ta không thể bỏ qua áo mưa Khải Hoàn. Đây là bộ phận chuyên sản xuất và in áo mưa theo yêu cầu với số lượng lớn. Với hàng trăm đối tác trên khắp cả nước, Áo mưa Khải Hoàn đã mang đến cho doanh nghiệp và người tiêu dùng những chiếc áo mưa chất lượng cao nhất với giá tốt nhất.

Để đặt hàng áo mưa theo yêu. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ: Xưởng sản xuất: xóm 1, thôn Cổ Điển, xã Hải Bối, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội Hotline: 096 44 666 55 – 0944 750 507. Khải Hoàn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi..

Tin liên quan