Cách chọn mua áo mưa in logo đúng nhất

Mua áo mưa in logo thương hiệu để quảng cáo đang là xu thế được nhiều doanh nghiệp chọn lựa. Đây là sản phẩm có tính hữu dụng, tính phổ thông, tính thẩm mỹ cao, được nhiều người yêu thích. Chính vì thế, sản phẩm áo mưa in logo rất thịnh hành. Doanh nghiệp khi chọn mua áo mưa in logo để quảng cáo thường sẽ đặt hàng với số lượng lớn. Vì thế, khi chọn lựa sản phẩm, doanh nghiệp cần phải cân nhắc kỹ. Bài viết sau đây giúp bạn chọn lựa áo mưa in logo đạt hiệu quả cao nhất.

Cách chọn mua áo mưa in logo đúng nhất

Áo mưa hay bất kỳ sản phẩm nào cũng có những đặc tính riêng. Để chọn được sản phẩm tốt nhất bạn cần dựa vào những đặc tính của sản phẩm. Áo mưa là sản phẩm được nhiều người sử dụng vì giúp họ tránh được những cơn mưa. Áo mưa in logo ngoài công dụng tránh mưa còn có hiệu quả về mặt truyền thông. Vì vậy, khi lựa chọn sản phẩm, bên cạnh việc cân nhắc các yếu tố chất lượng, bạn còn phải xem xét về hiệu quả quảng cáo.

Hình 1 – Áo mưa in logo phải có chất lượng tốt

  • Chất lượng của sản phẩm

Khi mua áo mưa in logo, điều trước tiên bạn cần chú ý là chất lượng của áo mưa. Chất lượng áo mưa sẽ thể hiện ở chất liệu vải, đường may. 

Một sản phẩm áo mưa tốt sẽ có chất liệu vải tốt, dày dặn và tuyệt đối chống nước. Thông thường, để đảm bảo chất lượng, người ta sử dụng vải dù để làm áo mưa. Chất liệu vải dù có khả năng chống nước rất tốt. Hơn nữa, độ bền của vải dù đã được kiểm nghiệm. Vì vậy, hãy chọn chất liệu vải dù khi chọn mua ao mua in logo.

Muốn áo mưa chống thấm tốt thì đường may của áo cần kín và kỹ thuật may chuẩn. Khi chọn sản phẩm, bạn có thể lật các đường may ra và xem độ khít của đường may. Sản phẩm có đường may kín và có lớp che sẽ đảm bảo độ chống thấm tốt hơn.

  • Kiểu dáng của sản phẩm

Áo mưa hiện nay có nhiều loại và nhiều kiểu dáng. Các loại áo mưa như áo mưa choàng, áo mưa bộ, áo mưa cánh dơi, áo mưa 2 đầu… đều là những loại áo mưa phổ biến. Khi chọn áo mưa in logo để làm công cụ quảng cáo, bạn có thể chọn nhiều kiểu dáng để làm tăng thêm tính đa dạng của sản phẩm.

  • Logo in trên sản phẩm

Với sản phẩm áo mưa in logo thì phần logo chính là phần quan trọng nhất. Vì mục đích của doanh nghiệp khi đặt hàng áo mưa in logo là để quảng bá thương hiệu rộng rãi. Logo của doanh nghiệp cần phải được đặt ở những vị trí dễ thấy, bắt mắt. Hình ảnh logo phải nổi bật, được in ấn một cách sắc nét. Khi logo thương hiệu được chú ý, đồng nghĩa với việc chiến dịch quảng cáo của bạn đã thành công bước đầu. 

  • Nơi sản xuất sản phẩm

Nếu bạn không muốn phải để tâm quá nhiều vào việc lựa chọn từng sản phẩm áo mưa thì bạn hãy chọn đến nơi sản xuất áo mưa uy tín nhất. Địa chỉ sản xuất áo mưa in logo uy tín sẽ giúp bạn có được những sản phẩm ưng ý nhất. Cũng trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho doanh nghiệp nơi sản xuất sản phẩm áo mưa in logo uy tín nhất hiện nay.

 Hình 2- Áo mưa in logo phải đa dạng về kiểu dáng, in logo sắc nét

Chọn mua áo mưa in logo tại Áo mưa Khải Hoàn

Như ở trên chúng tôi đã đề cập, việc chọn được một nơi sản xuất uy tín là yếu tố đặc biệt quan trọng để giúp doanh nghiệp không gặp phải khó khăn khi chọn lựa sản phẩm. Nếu doanh nghiệp của bạn còn đang chưa biết phải đặt mua áo mưa in logo ở đâu thì chúng tôi mách bạn đến với Áo mưa Khải Hoàn.

Áo mưa Khải Hoàn là thương hiệu áo mưa được nhiều người biết đến trên thị trường. Với kinh nghiệm sản xuất áo mưa lâu năm, chúng tôi đã sản xuất rất nhiều sản phẩm áo mưa quảng cáo cho các doanh nghiệp. Đến với Khải Hoàn, doanh nghiệp không phải lo về chất lượng sản phẩm, kinh phí cũng như dịch vụ của chúng tôi. Mỗi một sản phẩm áo mưa in logo đến tay khách hàng đều đảm bảo độ bền cao, chất liệu vải cao cấp, hình ảnh in đẹp, sắc nét. Hơn thế, Khải Hoàn còn cung cấp các dịch vụ khuyến mãi, trải nghiệm và vận chuyển miễn phí. 

Nếu doanh nghiệp còn đang phân vân chưa biết chọn mua áo mưa in logo quảng cáo ở đâu thì hãy liên hệ với Khải Hoàn qua số 096 44 666 55 – 0944 750 507 ngay hôm nay nhé!

Tin liên quan