Cơ sở cung cấp số lượng lớn áo mưa uy tín, chất lượng

Đối với mỗi đại lý hay doanh nghiệp kinh doanh, tìm được nguồn cung chất lượng và giá cả hợp lý thực sự là điều rất rất quan trọng.Với các đại lý bán hàng hay những doanh nghiệp cần đặt may áo mưa cũng vậy. Họ rất quan tâm và luôn luôn cập nhật các nguồn cung cấp số lượng lớn áo mưa thỏa mãn cả hai tiêu chí giá thành và chất lượng.

Các loại áo mưa đa dạng kiểu hình mẫu mã

Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của mọi khách hàng, hiện nay, hầu hết các cơ sở sản xuất áo mưa số lượng lớn đều cung cấp đa dạng mẫu mã kiểu hình các loại áo mưa, cụ thể như sau:

Áo mưa cánh dơi

Chất liệu bằng vải nhựa vi sinh hoặc vải dù cao cấp, màu sắc đa dạng, đường chỉ tinh tế. Kích cỡ to rộng, tạo sự thoải mái cho người dùng. Có loại áo mưa cánh dơi 1 đầu dùng cho 1 người và áo mưa cánh dơi 2 đầu.

Áo mưa bít

Là dạng áo mưa có thiết kế gần giống với áo mưa cánh dơi nhưng được bít lại, dùng cho một người đi xe tay ga. Áo mưa bít được sản xuất bằng chất liệu cao cấp, chất vải dai, mềm, bền đẹp.

Áo mưa bộ

Chủ yếu được làm từ chất liệu vải dù, kích thước khác nhau. Đây là dạng áo mưa không thể thiếu của những người thường xuyên di chuyển bằng xe máy trên quãng đường xa.

Ao Mua Bo Mua O Dau 2

Áo mưa trẻ em

Được sản xuất bằng chất liệu PVC, nhựa vi sinh cao cấp, không chứa chất độc hại, an toàn với sức khỏe. Áo mưa có nhiều màu sắc, hình trang trí sinh động, đáp ứng nhu cầu tâm lí sở thích của các bạn nhỏ.

Các loại áo mưa khác

Bên cạnh đó, còn nhiều loại áo mưa khác như: Áo mưa quân nhu, áo mưa công an, áo mưa bảo hộ lao động theo yêu cầu, áo mưa măng tô, áo mưa thời trang, áo mưa trong suốt, áo mưa quảng cáo,….

Dịch vụ sản xuất áo mưa số lượng lớn theo yêu cầu

Để đáp ứng nhu cầu cạnh tranh cao của thị trường các cơ sở sản xuất luôn luôn phải cập nhật những dịch vụ tốt nhất để thu hút khách hàng. Chính vì vậy sau đây là một số dịch vụ phục vụ khách hàng mà các nhà cung đưa ra:

– Sản xuất áo mưa riêng cho công ty, có in logo nhận diện thương hiệu, mang tính chất quảng bá cho doanh nghiệp. May áo mưa đồng phục cho doanh nghiệp với số lượng lớn.

– Thiết kế, in ấn áo mưa quảng cáo làm quà tặng, quà khuyến mại cho khách hàng. Áo mưa có in hình ảnh, logo hoặc slogan của công ty, thông điệp mang tính nhận diện và quảng cáo cho doanh nghiệp.

– Sản xuất áo mưa bảo hộ lao động với chất liệu đặc biệt, chất lượng cao theo tiêu chuẩn an toàn lao động.

Qua Tang Tu Ao Mua Bo Thoi Trang 2

Cơ sở cung cấp số lượng lớn áo mưa không thể bỏ lỡ

Sau khi chia sẻ những kinh nghiệm tìm hiểu về cơ sở cung cấp thì chắc hẳn bạn đang băn khoăn lựa chọn cơ sở nào cho phù hợp nhất phải không?

Bạn cần tìm một cơ sở sản xuất áo mưa số lượng lớn uy tín để đặt hàng? Nhưng  trên thị trường có quá nhiều cơ sở sản xuất áo mưa khiến bạn băn khoăn và không biết nên chọn cơ sở nào.

Tham khảo ngay cơ sở cung cấp số lượng lớn áo mưa uy tín, chất lượng – áo mưa Khải Hoàn tại website: aomuakhaihoan.com. Đây là đơn vị phục vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đồng thời cung cấp số lượng áo mưa đạt chỉ tiêu với số lượng nhanh nhất, chất lượng nhất với giá bán cạnh tranh nhất, hợp lý nhất.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ của áo mưa Khải Hoàn

– Tự tin là cơ sở sản xuất bán hàng với giá gốc rẻ nhất, đảm bảo đủ số lượng theo yêu cầu và thiết kế theo ý thích của quý khách hàng.

– Cung cấp số lượng lớn áo mưa đúng hạn và chất lượng.

– Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình phục vụ khách hàng 24/7

– Kinh nghiệm làm việc lâu năm chuyên nghiệp,…

Việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp áo mưa số lượng lớn không phải là khó. Nhưng lựa chọn được cơ sở uy tín, hoàn thành đúng thời gian, đúng số lượng và chất lượng thì cần phải cân nhắc và lựa chọn kĩ lưỡng. Hi vọng, với bài viết trên đây, bạn đã có thể tìm được đơn vị cung cấp số lượng lớn áo mưa cho mình.

Tin liên quan