Cơ sở sản xuất áo mưa quảng cáo chất lượng

Áo mưa là vật phẩm không thế thiếu với mỗi người ở Việt Nam, đặc biệt là khi nước ta gồm 2 mùa mưa và mùa nắng. Thấy được nhu cầu đó của khách hàng, các doanh nghiệp lớn nhỏ đều đua nhau lập kế hoạch quà tặng áo mưa để truyền thông thương hiệu.

Tặng phẩm áo mưa hữu hiệu hơn rất nhiều so với các hình thức quảng cáo khác như phát một đoạn TVC trên truyền hình. Khách hàng có cảm nhận chân thật hơn khi nhận áo mưa gấp nhiều lần so với một vài hình ảnh họ chỉ thấy trên truyền hình.

Dù là đặt hàng áo mưa để tặng phẩm, nhưng hãy chắc chắn rằng quà tặng quảng cáo của bạn phải được thực hiện một cách kĩ lưỡng, công phu. Bởi vì áo mưa quảng cáo là vật phẩm sẽ theo chân khách hàng của bạn. Sản phẩm càng bền, khách hàng sẽ có cảm nhận tốt hơn về công ty bạn.

Thế nhưng doanh nghiệp bạn đang đau đầu vì không tìm được một cơ sở sản xuất áo mưa uy tín?

Làm thế nào để biết được quy trình sản xuất áo mưa của họ thế nào là đúng chuẩn để có được những chiếc áo mưa chất lượng nhất?

Co So Chuyen San Xuat Ao Mua Gia Re Tai Ha Noi

Chất liệu chất lượng

Áo mưa quảng cáo được đánh giá là chất lượng thường làm bằng PVC Rạng Đông, PVC Phú Lâm hay PVC Hoàng Liên

Giai đoạn cắt vải

Tùy thuộc vào loại áo mà doanh nghiệp đặt may như kiểu áo mưa cánh dơi, áo mưa người lớn, áo mưa trẻ em,… các công xưởng sẽ tiến hành đo đạt, cắt may theo các size khác nhau, thích hợp với từng loại.Khi đi vào sản xuất hàng loạt, thì việc cắt tay là không thể. Nhà sản xuất phải tiến hành cắt bằng máy, máy này cắt được 50-70 lớp một lần.

In logo lên áo mưa quảng cáo

Trước khi tiến hành in ấn logo lên áo, thì việc thiết kế logo và xác định logo lên áo là hết sức quan trọng, bởi vì logo và thông điệp chính là thứ giúp doanh nghiệp bạn truyền thông với các khách hàng. Sau khi hoàn thành thiết kế, các công nhân kỹ thuật in sẽ mang các miếng vải đã cắt đến xưởng in để thực hiện công đoạn in logo của đơn vị lên trên áo mưa. Để màu in đẹp và không bị bong tróc, nhà sản xuất áo mưa quảng cáo thường sủ dụng khuôn in và mực in PU.

May áo mưa quảng cáo

Sau khi logo được in lên áo, các công nhân may tiến hành ráp mũ cho vừa áo, đạp viền để cho ra đời những chiếc áo mưa vừa đẹp vừa bền. Để hoàn thiện áo mưa, thì cần phải trải qua giai đoạn ép nhựa để nước không thấm qua những đường may li ti.

O Dau Cung Cap Ao Mua Bo Chat Luog Gia Re2

Kiểm tra, đóng gói áo mưa

Để giảm thiểu hàng lỗi, hành không đảm bảo trước khi đến tay các khách hàng, nhà sản xuất thường tiến hành kiểm tra chất lượng áo theo những tiêu chuẩn nhất định, khi đã đạt tiêu chuẩn, mới cho đóng gói thành phẩm.

Cơ sở sản xuất áo mưa Khải Hoàn đã và đang dần khắc phục điểm yếu này với hình thức kinh doanh hoàn toàn mới và đáp ứng nhiều tiêu chí tuyệt vời cho khách hàng. Cụ thể như sau:

– Tư vấn và thiết kế miễn phí: nếu bạn không tự tin với khả năng thiết kế và tăng sức hút in ấn cho áo mưa của đơn vị mình, có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ về mảng thiết kế, in ấn với đội ngũ năng động và giàu kinh nghiệm trong việc tạo ra các tác phẩm áo ưa hoàn hảo.

– Giá thành rẻ: Với ưu thế là cơ sở sản xuất áo mưa trực tiếp và phong cách kinh doanh hiện đại, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, chính vì vậy khi báo giá với quý khách hàng, chúng tôi luôn tự tin tối đa vào khả năng cạnh tranh về giá của mình. Có thể khẳng định, nếu bạn cần một sản phẩm chất lượng và giá rẻ phù hợp với kinh phí, chỉ cần liên hệ với chúng tôi là đủ.

– Đơn hàng nhỏ: là một cơ sở hoạt động cực linh hoạt, chúng tôi thường xuyên hợp tác với các thương hiệu lớn nhưng sản xuất và phục vụ các đơn hàng nhỏ (khoảng 200-500 áo) chính là điểm khác biệt. Bởi chúng tôi hiểu rõ, bất kỳ ngành nghề kinh doanh nào cũng bắt đầu từ những bước đi nhỏ và đơn giản nhất và mỗi doanh nhân đều có khao khát, quyền được chứng minh khả năng của mình. Chúng tôi sẽ luôn là người bạn đồng hành trên hành trình của bạn.

Nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn đơn vị sản xuất quà tặng cho chiến dịch marketing sắp tới, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Tại công ty áo mưa Khải Hoàn, bạn sẽ nhận được gói dịch vụ lý tưởng, chúng tôi chuyên sản xuất áo mưa giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng thành phẩm và các quy trình  được thực hiện chuyên nghiệp.

Tin liên quan