Cơ sở sản xuất áo mưa quảng cáo giá rẻ

Bạn đã biết chọn cơ sở sản xuất áo mưa quảng cáo giá rẻ chất lượng ở đâu chưa? Nếu chưa thì hãy đừng bỏ qua những thông tin trong bài viết này. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn địa chỉ đáng tin cậy nhất mà chắc chắn bạn sẽ không thất vọng. 

Tại sao phải cần áo mưa quảng cáo?

Áo mưa quảng cáo là thuật ngữ không còn quá xa lạ đối với những người làm công nhiệm vụ marketing tại các doanh nghiệp. Chiếc áo mưa thông dụng và phổ biến, là vật dụng không thể thiếu đối với bất cứ ai, nhất là những người đi xe máy. Nhận thấy được điều đó, các doanh nghiệp đã tận dụng cơ hội dùng chiếc áo mưa là công cụ quảng bá thương hiệu rất hữu hiệu cho doanh nghiệp. 

Áo mưa quảng cáo được in ấn logo, tên công ty, doanh nghiệp. Chúng được dùng làm quà tặng cho khách hàng, đối tác, quà tặng khuyến mại của doanh nghiệp. Chiếc áo mưa khi được người dùng sử dụng trong cuộc sống sẽ vô tình đưa hình ảnh, tên tuổi doanh nghiệp phổ biến hơn, được nhiều người biết đến hơn. 

Hình 1: Áo mưa quảng cáo là công cụ quảng bá thương hiệu doanh nghiệp rất hữu hiệu

Lợi ích khi tìm cơ sở sản xuất áo mưa quảng cáo giá rẻ

Áo mưa là một mặt hàng khá đặc biệt nên không có nhiều xưởng sản xuất. Với các doanh nghiệp cần đến áo mưa làm quà tặng thường xuyên sẽ cần phải tìm đến nơi sản xuất tận gốc để đặt hàng bởi nhiều lý do: 

Giá thành phải chăng

Đặt sản xuất áo mưa tại xưởng sản xuất sẽ có giá rẻ hơn nhiều so với việc mua áo mưa hàng loạt rồi in ấn logo thương hiệu. Tại xưởng sản xuất, khách hàng mua sản phẩm không qua trung gian, đặt sản xuất hàng loạt với số lượng lớn. Nhờ thế, giá thành rất rẻ, giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều cho doanh nghiệp. 

Sản xuất số lượng lớn

Với những doanh nghiệp lớn khi đã xác định dùng áo mưa làm quà tặng khách hàng đồng thời là công cụ quảng bá thì cần số lượng lớn một lúc. Cần phải đặt hàng thường xuyên. Do vậy, chọn một cơ sở sản xuất áo mưa quảng cáo giá rẻ để làm đối tác lâu dài là giải pháp tốt nhất. Xưởng sẽ có thể sản xuất số lượng lớn hàng trăm, hàng nghìn chiếc áo mưa trong vài ngày, cung cấp đúng số lượng, đúng hẹn. 

Thiết kế theo yêu cầu

Một lợi ích nữa khi chọn đặt hàng áo mưa ở xưởng sản xuất là khách hàng được yêu cầu thiết kế kiểu dáng, mẫu mã, in ấn thông tin theo yêu cầu. Xưởng sản xuất có trách nhiệm thiết kế theo ý tưởng của khách hàng, sản xuất và cung cấp sản phẩm đúng mẫu mã đã thỏa thuận. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể sở hữu được mặt hàng đúng chất lượng theo yêu cầu, mẫu mã đẹp, truyền tải đúng thông điệp mà doanh nghiệp mong muốn. 

Hình 2: Xưởng sản xuất áo mưa mới có thể cung cấp sản phẩm hàng loạt số lượng lớn, thiết kế theo yêu cầu

Cơ sở sản xuất áo mưa quảng cáo giá rẻ

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàn Châu Long là cái tên không thể không nhắc đến khi nói về các cơ sở sản xuất áo mưa quảng cáo giá rẻ – chất lượng hiện nay. Là công ty có nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực này, Công ty Hoàn Châu Long đã và đang không ngừng phát triển, phổ biến thương hiệu áo mưa Khải Hoàn trên thị trường Việt Nam. 

Dịch vụ sản xuất áo mưa quảng cáo của Công ty có nhiều ưu thế: 

– Cơ sở sản xuất được đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, máy in kỹ thuật số mới nhất.

– Công xuất gia công, sản xuất hàng nghìn đến 1 vạn áo mưa trong 1 ngày.

– Miễn phí khâu thiết kế và in ấn logo doanh nghiệp trên sản phẩm. 

– Áo mưa đa dạng kiểu dáng, mẫu mã như: áo mưa cánh dơi, áo mưa bộ, áo mưa bít, áo mưa choàng, áo mưa trẻ em, áo mưa bảo hộ lao động,… 

– Chất liệu sản xuất áo mưa cao cấp:  nhựa PVC cao cấp, nhựa vi sinh, vải dù,… không chứa hóa chất độc hại, an toàn với sức khỏe, bền đẹp. 

– Sản xuất số lượng lớn nhanh, cung ứng đơn hàng đúng thời hạn.

– Giá thành cực kỳ phải chăng, đơn hàng số lượng càng lớn giá càng rẻ. 

Hình 3: Áo mưa quảng cáo chất lượng tại Khải Hoàn 

Với những ưu thế này, Công ty Hoàn Châu Long luôn là cơ sở sản xuất áo mưa quảng cáo giá rẻ, uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường được khách hàng tin tưởng. Nếu bạn cần tư vấn về áo mưa quảng cáo thiết kế theo yêu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin sau: 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HOÀN CHÂU LONG

Xưởng SX: Xóm 1 thôn Cổ Điển, xã Hải Bối, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội

Điện thoại:  096 44 666 55 – 0944 750 507

Email: aomuakhaihoan@gmail.com

Tin liên quan