Cung cấp số lượng áo mưa lớn tại Hà Nội

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hoàn Châu Long là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp số lượng áo mưa lớn tại Hà Nội. Đây là xưởng bản hàng giá tốt nhất, theo đúng mẫu mã, và số lượng hàng mà khách yêu cầu trong thời gian nhanh nhất. Công ty luôn đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng trong cả nước về chủng loại, chất liệu áo mưa quảng cáo với nhiều chương trình ưu đãi. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về năng lực của Áo mưa Khải Hoàn.

Áo mưa Khải Hoàn cung cấp cho thị trường số lượng áo mưa lớn và đa dạng chủng loại 

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường và người tiêu dùng, Áo Mưa Khải Hoàn luôn không cung cấp số lượng áo mưa lớn tại Hà Nội và rất đa dạng kiểu dáng cho người tiêu dùng lựa chọn.

– Áo mưa cánh dơi: là kiểu áo mưa được may từ loại vải sợi nhỏ hoặc tán nhựa chất lượng cao, màu sắc đa dạng. Kích thước áo loại này rộng lớn mang đến sự thoải mái cho người sử dụng. Có 2 loại là áo mưa một đầu cánh dơi và áo mưa cánh dơi hai đầu.

– Áo mưa bít: Là loại áo mưa được làm từ chất liệu vải dù bền đẹp, hoặc một số chất liệu cao cấp khác. Về cơ bản thì áo mưa bít gần tương tự với áo cánh dơi nhưng kín hơn. Phù hợp cho những người đi xe máy ga. 

– Áo mưa bộ: Loại áo mưa bộ này được may bằng bạt che nắng, với nhiều kích thước khác nhau. Loại áo mưa này tiện dụng cho những người cần di chuyển đường dài bằng xe máy. Hay những người thích sự tiện lợi, gọn gàng. Hoặc những người muốn mặc áo mưa như một loại quần áo phòng hộ che bụi bẩn.

– Áo Mưa Trẻ Em: được sản xuất từ những loại chất liệu mềm mại, an toàn với trẻ. Như nhựa PVC, nhựa vi sinh cao cấp. Áo mưa trẻ em thường là kiểu dáng áo mưa cánh dơi, áo mưa bộ, áo mưa dáng dài…có nhiều màu và trang trí tươi sáng bắt mắt cho trẻ em.

– Áo Mưa chuyên dụng: Áo Mưa Khải Hoàn cũng chuyên nhận cung cấp số lượng áo mưa lớn tại Hà Nội theo yêu cầu những loại áo mưa chuyên dụng. Như Áo mưa bộ, áo mưa bảo hộ, áo mưa bộ công an, áo mưa bộ đội. 

– Các loại áo mưa khác: Áo mưa Khải Hoàn cũng cho ra lò nhiều sản phẩm như: Áo mưa trong suốt (loại 1 đầu và loại 2 đầu), áo mưa quảng cáo, áo mưa dùng 1 lần, áo mưa choàng….

Áo mưa Khải Hoàn – Cung cấp số lượng áo mưa lớn tại Hà Nội lớn theo yêu cầu

Khải hoàn là nhà cung cấp lớn. Nên việc đặt ra cho mình những tiêu chuẩn về nguồn nguyên liệu đầu vào và tiêu chuẩn đầu ra cho sản phẩm khá khắt khe. Chẳng hạn những thương hiệu của nguyên liệu đầu vào đến từ những nhà cung cấp có tên tuổi: Rạng Đông, Tấn phát, Huệ Linh. Đó là chất liệu PVC tổ ong, PVC chống thấm, vải dù…Độ dày của những sản phẩm áo mưa đầu ra thường là 0,12; 0,2; 0,15; 0,7 mm.

Xưởng sản xuất áo mưa Khải Hoàn cung cấp số lượng áo mưa lớn tại Hà Nội theo yêu cầu thiết kế của mọi đối tượng khách hàng . Cụ thể là:

– Khải Hoàn nhận tư vấn, thiết kế và in ấn áo mưa quảng cáo để làm quà tặng khách hàng cho mọi doanh nghiệp trong cả nước. Chúng tôi đảm bảo hình ảnh, slogan, thông tin của doanh nghiệp được kết hợp tổng thể hài hòa trên nền chất liệu áo mưa. Từ đó giúp quảng bá thêm tới người tiêu dùng thương hiệu của doanh nghiệp bạn..

– Khải Hoàn cung cấp áo mưa số lượng lớn cho các công ty, đại lý phân phối và người tiêu dùng trong chuỗi hệ thống trong thời gian nhanh nhất. Mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm ở mức cao nhất.

– Khải Hoàn nhận sản xuất áo mưa từ chất liệu đặc biệt theo đúng tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn nghề nghiệp số lượng lớn, giá thành tốt

Với quy mô số lượng bàn máy nhiều. Nhân công đạt trình độ lành nghề. Hệ thống máy dập, máy in dung lượng in 10000 áo…Áo mưa Khải Hoàn luôn sẵn sàng để đáp ứng tất cả nhu cầu lớn, nhỏ của khách hàng trên toàn quốc. 

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn đang cần một địa chỉ cung cấp số lượng lớn áo mưa tại Hà Nội. Đây là thông tin liên hệ của Khải hoàn: 096 44 666 55 – 0944 750 507.

Tin liên quan