Địa chỉ mua áo mưa quảng cáo chất lượng

Áo mưa ngày nay đã trở thành công cụ quảng cáo hữu hiệu cho các doanh nghiệp. Trong các chiến dịch truyền thông, doanh nghiệp chọn áo mưa làm quà tặng cho khách hàng. Việc mua áo mưa quảng cáo sẽ đem lại nhiều lợi ích về tính năng sử dụng và tiết kiệm chi phí. Áo mưa Khải Hoàn hiện nay đang là địa chỉ uy tín để các doanh nghiệp đặt mua áo mưa quảng cáo. Bài viết sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho doanh nghiệp trong việc lựa chọn địa chỉ mua áo mưa quảng cáo chất lượng.

Feef97481a7cfc22a56d

Các yếu tố để chọn mua áo mưa quảng cáo

Áo mưa quảng cáo không chỉ đơn giản là chiếc áo mưa mà còn là công cụ để doanh nghiệp thể hiện thương hiệu, tri ân đến khách hàng. Chính vì vậy, mua áo mưa quảng cáo phải thật sự tốt, đảm bảo chất lượng để không ảnh hưởng đến “bộ mặt” của doanh nghiệp. Có một số yếu tố quan trọng để thể hiện áo mưa quảng cáo chất lượng tốt.

Chất lượng vải không thấm nước: Điều quan trọng nhất khi chọn áo mưa là phải tuyệt đối chống thấm nước. Các đơn vị cung cấp áo mưa chuyên nghiệp sẽ cho khách hàng biết rõ thông tin về chất liệu vải được sử dụng. Áo mưa chất lượng sẽ được may bằng vải chống thấm chất lượng cao so với loại vải chống thấm thông thường.

Đường may chuẩn và kín: Nếu các đường may áo mưa không kín, áo mưa vẫn sẽ để nước thấm vào trong. Đường may là một thông số đặc biệt quan trọng. Ngay cả khi sử dụng vải chống thấm chất lượng cao nhưng đường may không kín thì nước vẫn sẽ bị ngấm. Đó là lý do tại sao, hiện nay áo mưa sẽ được phủ một lớp băng chống thấm đặc biệt lên đường may.

Khả năng thoáng khí: Vải thoáng khí cũng là một yếu tố rất quan trọng khi chọn mua áo mưa tốt. Mặc dù chất liệu vải chống thấm nước và các đường may kín nhưng áo mưa cũng phải đảm bảo thoáng khí, thoát mồ hôi. Với các loại vải thoáng khí thì sẽ giúp áo mưa nhanh khô. Tiêu chuẩn của vải thoáng khí thể hiện ở mức độ vải sẽ hút ẩm và thoát hơi ẩm ra ngoài.

Chiều dài của áo: Chiều dài của áo mưa cũng là điều cần lưu ý khi lựa chọn vì khi trời mưa toàn bộ cơ thể sẽ cần được che chắn. Chiếc áo mưa có chiều dài ở phía sau dài hơn sẽ giúp che mưa tốt hơn. Tuy nhiên không để chiều dài áo mưa trùm quá bàn chân, đặc biệt là áo mưa trẻ em vì sẽ gây vấp ngã.

Áo in logo sắc nét: đối với một áo mưa quảng cáo, việc in logo sắc nét và nổi bật là rất quan trọng. Điều này sẽ tạo hình ảnh tốt và mang tính quảng cáo rộng rãi cho doanh nghiệp. Một đơn vị cung cấp áo mưa tốt sẽ tạo ra những logo ấn tượng và chất lượng in ấn tuyệt vời.

0e6a18b3958773d92a96

Lý do chọn mua áo mưa quảng cáo tại Áo mưa Khải Hoàn

Thật không dễ dàng gì khi chọn một chiếc áo mưa chất lượng nếu chỉ nhìn bằng mắt thường. Đó là lý do bạn nên chọn những công ty sản xuất áo mưa đã có nhiều kinh nghiệm và có thương hiệu trên thị trường. Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàn Châu Long với thương hiệu áo mưa Khải Hoàn là đơn vị đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp áo mưa. Đơn vị xứng đáng là lựa chọn tin cậy cho doanh nghiệp mua áo mưa quảng cáo.

Sản phẩm áo mưa Khải Hoàn rất đa dạng về chủng loại và màu sắc. Doanh nghiệp khi lựa chọn in quảng cáo lên áo mưa có thể làm quà tặng cho các đối tượng khách hàng. Áo mưa do Công ty chúng tôi cung cấp có chất lượng vải PVC cao cấp chống thấm tuyệt đối, đường may chuẩn, vải nhanh khô. Chúng tôi còn tư vấn thiết kế cho doanh nghiệp các mẫu logo ấn tượng để quảng bá thương hiệu một cách tốt nhất. Với một chiếc áo mưa đẹp, có in hình ảnh thương hiệu, dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí; các doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm khi tặng cho khách hàng.

Áo mưa Khải Hoàn hiện nay đã có một số lượng lớn các đối tác doanh nghiệp trên toàn quốc. Chúng tôi mong muốn trong tương lai sẽ mở rộng thị trường hơn nữa để đưa Áo mưa Khải Hoàn trở thành thương hiệu đứng đầu Việt Nam. Nếu doanh nghiệp đang băn khoăn lựa chọn một đơn vị cung cấp áo mưa quảng cáo uy tín thì hãy đến ngay với công ty chúng tôi. Truy cập website http://aomuakhaihoan.com/ để biết thông tin chi tiết về Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàn Châu Long.

Tin liên quan