Địa chỉ sản xuất áo mưa quảng cáo uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, áo mưa quảng cáo không còn là vật dụng quá xa lạ đối với các công ty, doanh nghiệp. Họ sử dụng chúng như một món quà tri ân từ khách hàng, điều này khiến khách hàng trở nên trung thành và ghi nhớ lâu hơn đối với thương hiệu cũng như tin dùng sản phẩm, dịch vụ.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp và có ý định sử dụng áo mưa quảng cáo cho chiến dịch truyền thông của mình. Đừng lo lắng nếu bạn chưa tìm được cho mình một địa chỉ sản xuất áo mưa quảng cáo uy tín tại Hà Nội. Cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây nhé!

Áo mưa quảng cáo là như thế nào?

Bạn có thể định nghĩa một cách đơn giản là áo mưa quảng cáo được dùng để quảng cáo sản phẩm thương mại trong sự kiện quà tặng nhằm khuếch trương thương hiệu của mình.

Trong thị trường thương mại, sự cạnh tranh của các doanh nghiệp diễn ra khốc liệt từng ngày. Vì vậy, việc sử dụng áo mưa quảng cáo được coi là một lựa chọn sáng suốt, một hoạt động vừa hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí khi áo mưa là một sản phẩm có giá cả phải chăng.

Nguyên vật liệu được sử dụng trong sản xuất áo mưa quảng cáo

Áo mưa quảng cáo có các loại khác nhau và được làm từ các vật liệu khác nhau. Nhưng hiện nay, những vật liệu phổ biến nhất là hai vật liệu chính: vải nhựa PVC và vải dù.

– PVC: đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm là chống thấm nước rất tốt. Ngoài ra, chúng cũng có nhiều màu sắc khác nhau. Chất liệu này có hiệu quả ở nhiệt độ cao và dễ dàng chảy, vì vậy việc sản xuất áo mưa sẽ được thực hiện nhanh chóng.

– Vải dù: đây là vật liệu cao cấp được sử dụng nhiều trong áo mưa quảng cáo hiện nay. Vải dù được sử dụng trong số lượng lớn trong việc sản xuất áo mưa các loại khác nhau. Người dùng luôn luôn đặt chất lượng ở vị trí đầu tiên, vì vậy trong sản xuất áo mưa quảng cáo vải dù được sử dụng nhiều hơn cả vì chất liệu này mang lại rất nhiều lợi ích.

Dia Chi San Xuat Ao Mua Qung Cao Uy Tin1

Áo mưa quảng cáo mang lại lợi ích gì?

Áo mưa quảng cáo là một khái niệm không còn xa lạ đối với thị trường tiêu dùng, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp. Họ sử dụng áo mưa như một món quà cảm ơn đến khách hàng, đối tác quan trọng và cấp dưới trong các chiến dịch xây dựng thương hiệu của mình. Áo mưa quảng cáo đóng một vai trò quan trọng không thể phủ nhận trong thời buổi kinh doanh cạnh tranh khốc liệt. Chúng chính là vật phẩm giúp doanh nghiệp tiếp xúc gần hơn với khách hàng.

Áo mưa quảng cáo dành cho mọi loại hình kinh doanh từ quy mô nhỏ đến vừa đến lớn. Chiến dịch áo mưa khuyến mại là một chiến dịch quà tặng thông minh, hiệu quả và chi phí thấp. Áo mưa quảng cáo là một phương tiện gửi gắm thông tin đến người nhận để họ ghi nhớ và tin tưởng doanh nghiệp lâu dài.

Dia Chi San Xuat Ao Mua Qung Cao Uy Tin2

Địa chỉ sản xuất và cung cấp áo mưa quảng cáo tại Hà Nội

Bạn không cần phải lo lắng khi vẫn đang tìm nhà cung cấp áo mưa quảng cáo uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một địa chỉ vô cùng đáng tin cậy. Đó chính là Áo mưa Khải Hoàn – công ty chuyên sản xuất và cung cấp áo mưa quảng cáo chuyên nghiệp. Áo mưa Khải Hoàn đã đồng hành cùng các gia đình trong một thời gian dài.

Xưởng sản xuất của chúng tôi được trang bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ công nhân, thiết kế giàu kinh nghiệm, sáng tạo, trình độ chuyên môn cao. Tất cả các sản phẩm của Khải Hoàn đều được đảm bảo từ tính năng sản phẩm đến giá bán hợp lý. Bạn sẽ nhận được nhiều chính sách và khuyến mãi hấp dẫn khi đến với chúng tôi. Áo mưa quảng cáo là một trong những sản phẩm chủ lực của Khải Hoàn. Vì vậy, ngay từ khâu chuẩn bị nguyên liệu may, chúng tôi đã chú trọng đầu tư để đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng là sản phẩm tốt nhất.

 Để tham khảo các mẫu mẫu áo mưa quảng cáo tại áo mưa Khải Hoàn, bạn có thể truy cập qua website của chúng tôi: http://aomuakhaihoan.com/ Và để đặt hàng vui lòng liên hệ Hotline: 096 44 666 55 – 0944 750 507 để nhận báo giá chi tiết.

Tin liên quan