Khải Hoàn – In áo mưa theo yêu cầu

   Khi tham gia giao thông vào những ngày thời tiết mưa gió hầu như chúng ta đều có thể nhìn thấy những chiếc áo mưa in logo quảng cáo với đủ màu sắc ở khắp mọi nơi trên đường phố. Điều này cho thấy số lượng người sử dụng áo mưa in logo công ty lên đến 80% số lượng áo mưa đang được sử dụng tại Hà Nội. 

   Chính vì thế nhiều doanh nghiệp, công ty, tổ chức đã tận dụng điều này để lựa chọn in áo mưa quảng cáo cho các chiến dịch marketing. Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm – dịch vụ này có thể tham khảo ngay tại Khải Hoàn  – In áo mưa theo yêu cầu

1, Tại sao lại lựa chọn in áo mưa theo yêu cầu

    Có thể thấy in áo mưa logo chính là một trong những nét đặc trưng của giao thông Việt Nam vào mùa mưa bão. Vậy tại sao in áo mưa theo logo lại trở nên phổ biến tại Việt Nam đến vậy. Dưới đây sẽ là những lý do mà nhiều đơn vị lại lựa chọn đặt in áo mưa theo yêu cầu mà không phải ai cũng biết.

Hình 1_Áo mưa in logo là quà tặng quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

   Áo mưa in logo là các sản phẩm áo mưa được in thêm logo công ty với nhiều thiết kế khác nhau. Mục đích chính của việc in logo thương hiệu chính là để quảng cáo thương hiệu, sản phẩm đến nhiều người tiêu dùng hơn. Đây là một trong những chiến lược quà tặng quảng cáo của hầu hết các công ty. 

   Với dân số gần 1 tỷ người trong khi đó số lượng người tham gia giao thông bằng xe máy lên đến 90%. Đặc biệt với thời tiết khí hậu của Việt Nam thì mùa mưa không thể thiếu các sản phẩm áo mưa. Tận dụng điều này các doanh nghiệp đã lựa chọn áo mưa làm quà tặng quảng cáo in logo thương hiệu.

2, Kinh nghiệm in áo mưa theo yêu cầu

   Với nhu cầu in áo mưa theo yêu cầu ngày càng cao nên có khá nhiều đơn vị sản xuất áo mưa cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín, chất lượng và có thể nhận sản xuất áo mưa theo yêu cầu với số lượng lớn, giá thành cạnh tranh. 

Khai Hoan – In ao mua theo yeu cau với nhiều năm sản xuất áo mưa chúng tôi sẽ chia sẻ cho mọi người một vài kinh nghiệm khi đặt in áo mưa theo yêu cầu như:

  • Chọn màu sắc

    Khi đặt in áo mưa không nên lựa chọn những thiết kế logo có quá nhiều màu sẽ khiến thiết kế bị rối mắt và không làm nổi bật được thương hiệu của bạn. Đặc biệt việc bạn cần lựa chọn thiết kế logo và màu sắc để tạo được thiết kế ấn tượng. Thường sẽ phối hai màu trắng vàng, trắng đỏ, trắng xanh để làm nổi bật thiết kế.

  • Về kích thước 

    Logo in trên áo mưa nên lựa chọn kích thước chuẩn là 15cm phía sau là 40-50cm. Kích thước này phù hợp với nhiều loại áo mưa, nhìn cân đối và giúp logo không bị quá to hay quá nhỏ. Việc in logo quá nhỏ sẽ khiến người nhìn khó nhận diện thương hiệu. Còn nếu in logo quá to sẽ khiến chiếc áo mưa nhìn xấu xí và phản cảm.

  • Về chất liệu

    Áo mưa nên lựa chọn các loại chất liệu phù hợp để in logo được sắc nét, nổi bật và bền màu.

Hình 2_ Lựa chọn in áo mưa theo yêu cầu phù hợp với mục đích quảng cáo.

3, Khải Hoàn – In áo mưa theo yêu cầu

  Trong hàng chục đơn vị sản xuất, in áo mưa theo yêu cầu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào. Vậy đừng bỏ qua Khải Hoàn – In áo mưa theo yêu cầu uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

   Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất, thiết kế, in ấn áo mưa tại Hà Nội. Chúng tôi sở hữu xưởng sản xuất lớn với đội ngũ nhân viên giỏi, cùng công nghệ máy móc hiện đại. Chính vì thế chúng tôi tự tin nhận tất cả các đơn hàng sản xuất – in áo mưa theo yêu cầu từ số lượng nhỏ cho đến lớn.

Hình 3_ Khải Hoàn – In áo mưa theo yêu cầu uy tín, chất lượng.

   Khi bạn có dự định gia công áo mưa theo yêu cầu nhưng chưa có thiết kế riêng. Hãy để Áo Mưa Khải Hoàn giúp bạn lên file thiết kế bằng phần mềm thiết kế chuyên dụng như Illustrator hay Corel hoàn toàn miễn phí để các bạn tham khảo. Không những thế chúng tôi còn hỗ trợ chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu của khách hàng cho đến khi bạn hoàn toàn ưng ý. 

Khải Hoàn nhận in áo mưa theo yêu cầu với số lượng từ 100 cái với giá thành ưu đãi. Đặt in càng nhiều chi phí sẽ càng giảm, không những thế bạn còn được nhận nhiều ưu đãi và các chương trình khuyến mại không phải đơn vị nào cũng có.

  Để tham khảo sản phẩm và dịch vụ của Khải Hoàn – In áo mưa theo yêu cầu hãy truy cập ngay website: aomuakhaihoan.com. Để được tư vấn và đặt hàng hãy liên hệ hotline: 096 44 666 55 – 0944 750 507

   

Tin liên quan