Kinh nghiệm cần biết khi muốn mua áo mưa giá rẻ số lượng lớn

Nếu muốn mua áo mưa giá rẻ số lượng lớn, chắc chắn bạn phải tìm đến các xưởng sản xuất trực tiếp để nhập hàng. Tuy vậy, việc nhập đơn hàng lớn sẽ không thể kiểm soát được chất lượng từng sản phẩm. Vậy làm sao để vẫn mua được số lượng lớn để có giá ưu đãi mà sản phẩm đảm bảo chất lượng?

Dưới đây là một số kinh nghiệm mà các bạn nên trang bị ngay cho mình trước khi tìm mua số lượng áo mưa lớn làm hàng hóa hoặc mua cho công nhân doanh nghiệp.

Kinh Nghiem Can Thiet Khi Muon Mua Ao Mua Gia Re So Luong Lon 1

Nhập hàng từ xưởng sản xuất trực tiếp

Nguồn cung cấp là yếu tố quan trọng nhất nếu bạn muốn mua áo mưa giá rẻ số lượng lớn. Không khó để tìm được đơn vị cung cấp mặt hàng này trên thị trường:

Đặt mua hàng giá gốc tận xưởng

Đây là cách lấy hàng tận gốc mà không qua trung gian nên giá cả không bị đội lên cũng không bị thổi phồng giá bán thông qua các đại lý. Xưởng sản xuất áo mưa không nhiều. Tuy nhiên, bạn chỉ việc bỏ chút ít thời gian tìm kiếm là có thể thấy được địa chỉ thực sự uy tín.

Ưu thế khi mua hàng tận xưởng

Việc mua hàng tại xưởng khách hàng được hưởng nhiều ưu thế. Đầu tiên phải kể đến là giá thành được lấy tận gốc, giá rẻ hơn nhiều nếu mua qua trung gian. Đơn hàng lớn được chiết khấu giảm giá, đặt hàng số lượng lớn theo  yêu cầu.

Kinh Nghiem Can Thiet Khi Muon Mua Ao Mua Gia Re So Luong Lon 2

Lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín

Nhập hàng từ xưởng là giúp bạn có thể mua áo mưa giá rẻ số lượng lớn. Tuy nhiên, cần lưu ý khi lựa chọn đơn vị uy tín, đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng. Bạn có thể dựa trên những yêu cầu sau đây:

Có cam kết về chất lượng sản phẩm

Điều đầu tiên khách hàng phải quan tâm khi đặt mua áo mưa số lượng lớn là cam kết chất lượng của đơn vị cung cấp. Tốt nhất bạn nên lựa chọn sản phẩm được cung cấp bởi công ty uy tín. Cam kết chất lượng đúng như thỏa thuận, cho phép đổi trả sản phẩm lỗi, hỏng.

Tránh mua sản phẩm được sản xuất thủ công

Áo mưa giá rẻ có nhiều loại được sản xuất thủ công từ những xưởng sản xuất nhỏ. Ưu điểm của sản phẩm này giá thành rẻ hơn mặt bằng chung nhưng áo mưa không đảm bảo chất lượng. Sản phẩm thường được làm từ nhựa tái chế, có mùi khó chịu, chứa hóa chất độc hại. Vậy nên, nếu muốn mua áo mưa giá rẻ số lượng lớn đảm bảo chất lượng thì nên tránh sản  phẩm của các xưởng sản xuất thủ công.

Kinh Nghiem Can Thiet Khi Muon Mua Ao Mua Gia Re So Luong Lon

Công ty sản xuất áo mưa uy tín hàng đầu hiện nay

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HOÀN CHÂU LONG là cái tên không thể không nhắc đến khi trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp áo mưa chất lượng cao hiện nay. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này nổi tiếng với thương hiệu áo mưa Khải Hoàn. Công ty luôn là lựa chọn hàng đầu đáng tin cậy của các đại lý, doanh nghiệp, khu công nghiệp khi cần mua áo mưa giá rẻ số lượng lớn đảm bảo chất lượng.

Sản xuất áo mưa số lượng lớn nhanh chóng

Công ty Hoàn Châu Long hiện có nhà máy sản xuất áo mưa với khả năng cung cấp 1 vạn sản phẩm/ngày. Nhờ vậy, công ty có khả năng cung cấp sản phẩm với số lượng lớn theo đơn hàng yêu cầu trong thời gian gấp rút. Đặc biệt là sản xuất áo mưa quà tặng, áo mưa bảo hộ lao động cho công nhân tại các khu sản xuất.

Kinh Nghiem Can Thiet Khi Muon Mua Ao Mua Gia Re So Luong Lon 1

Cung cấp sản phẩm áo mưa đa dạng

Công ty là đơn vị cung cấp các sản phẩm áo mưa với mẫu mã đa dạng, phong phú như: áo mưa bộ, áo mưa cánh dơi, áo mưa bít, áo mưa choàng, áo mưa trẻ em, áo mưa bảo hộ lao động, áo mưa quà tặng quảng cáo, áo mưa quân nhu… Sản phẩm được thiết kế theo  yêu cầu, kích thước đa dạng, mẫu mã phong phú.

Cam kết về chất lượng

Khách hàng mua áo mưa giá rẻ số lượng lớn tại Công ty Hoàn Châu Long có thể hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng sản phẩm. Công ty cam kết sử dụng chất lượng cao cấp, không hóa chất độc hại để sản xuất áo mưa. Cam kết đổi trả sản phẩm nếu lỗi.

Để mua áo mưa giá rẻ số lượng lớn tại Hoàn Châu Long, quý khách hàng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HOÀN CHÂU LONG

Xưởng SX: Xóm 1 thôn Cổ Điển, xã Hải Bối, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội

 Điện thoại: 096 44 666 55 – 0944 750 507

 Email: aomuakhaihoan@gmail.com

Website: aomuakhaihoan.com.

Tin liên quan