Kinh nghiệm chọn địa chỉ bán buôn áo mưa giá tốt

Lựa chọn nơi bỏ sỉ áo mưa chính là cách tốt nhất để người kinh doanh mặt hàng này thu lợi nhuận cao. Các địa điểm bán buôn thường rẻ hơn, đặc biệt nếu bạn mua với số lượng lớn. Chỉ cần hỏi hoặc tìm kiếm trên mạng, bạn sẽ thấy rất nhiều nơi bán buôn áo mưa. Sản phẩm này có nhiều loại và giá cả cũng khác nhau tùy theo sản phẩm nhưng nhìn chung là rẻ. Nhưng nếu biết cách tìm nơi bán thì bạn sẽ mua được sản phẩm với giá tốt nhất và việc kinh doanh sẽ có lãi hơn.

Nơi bán buôn áo mưa giá tốt nhất là xưởng sản xuất

Sẽ không có gì tuyệt vời hơn khi nhập hàng từ các xưởng sản xuất áo mưa. Vì khi đó bạn nhập giá mới thì giá mới luôn rất rẻ. Giá còn được giảm khi mua với số lượng càng lớn.

Ưu điểm lớn của việc nhập hàng tại xưởng

– Không đắt: (Giá cũng tùy nhà máy), nhưng giá xuất xưởng thường rẻ hơn.

– Hàng sẵn có theo yêu cầu: áo mưa có thể sản xuất hàng loạt theo yêu cầu như: kiểu dáng và màu sắc thiết kế theo ý muốn; in thêm logo, hình ảnh thương mại; may áo mưa đồng phục …

– Nhiều ưu đãi: Với những đơn hàng theo nhóm và khách quen, bạn có thể được chiết khấu hoặc trợ giá chi phí vận chuyển. Đây là một lợi thế rất lớn cho các doanh nghiệp. Như vậy có thể thấy Khải Hoàn xứng đứng đạt danh hiệu xưởng sản xuất áo mưa giá sỉ số 1 mà bạn nên tìm hiểu và lựa chọn.

Ao Mua Mang To Gia Si Lay O Dau

Hình 1: Xưởng sản xuất là địa chỉ bán buôn áo mưa giá tốt nhất

Cân nhắc điểm bán buôn áo mưa tại đại lý

Đại lý cũng là địa chỉ bán buôn áo mưa bạn nên cân nhắc, nếu bạn kinh doanh nhỏ lẻ, mỗi lần nhập hàng về số lượng ít (<500 cái) thì rất khó tìm được xưởng sản xuất của nhà cung cấp. Lúc này bạn cần cân nhắc lựa chọn cơ sở bán buôn áo mưa mà mình có thể tin tưởng. Nếu có thể, hãy so sánh giá ở nhiều nơi cùng một lúc. Đôi khi, cùng một sản phẩm được bán ở một mức giá khác nhau ở mọi nơi. Hãy chọn nơi có chính sách chiết khấu và giá tốt nhất theo số lượng đặt hàng. Chọn nơi có bán áo mưa đa dạng kiểu loại.

Nếu bạn là người bán, kiểu dáng và mẫu mã càng đa dạng thì cơ hội kiếm tiền của bạn càng cao. Do đó, khi nhập hàng, hãy cố gắng chọn càng nhiều mẫu mã càng tốt. Kiểu dáng có các loại cơ bản: áo mưa cánh dơi, áo mưa bộ, áo mưa bít, áo mưa trùm, áo mưa măng tô, … Các loại gồm: áo mưa người lớn, áo mưa trẻ em, áo mưa bảo hộ…

Cần chú ý lựa chọn áo mưa theo sở thích của người dùng: áo mưa thời trang, áo mưa làm bằng chất liệu tốt như nhựa vi trong, vải dù cao cấp… họa tiết hoa, màu sắc đẹp, mẫu mã đa dạng, đường ép, kích thước tiêu chuẩn. ..Dia Chi Mua Ao Mua Di Phuot Tai Ha Noi 2

Hình 2: Địa chỉ bán buôn áo mưa tốt nhất – áo mưa Khải Hoàn

Nơi cung cấp áo mưa bán buôn giá tốt

Bạn đã nghe về thương hiệu Khải Hoàn cho sản phẩm áo mưa? Thương hiệu áo mưa này đã có mặt trên thị trường quốc gia và được người dùng đánh giá cao. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ tốt nhất cho việc sản xuất áo mưa thì bạn không thể bỏ qua địa chỉ này. Áo mưa Khải Hoàn thuộc sở hữu Công ty TNHH Thương mại và Sản Xuất Hoàn Châu Long. Đây là công ty sở hữu một nhà máy lớn được trang bị hàng trăm máy in và có thể in hàng ngàn áo mỗi ngày.

Hình 3: Áo mưa Khải Hoàn – đơn vị chuyên kinh doanh áo mưa uy tín 

Đây là một thương hiệu được đánh giá cao trong nhiều năm, với các thiết kế sản phẩm đa dạng, luôn được cải thiện, công nghệ sản xuất hiện đại, giá cả phải chăng và chuyên về áo mưa bán buôn cho khách hàng ở cấp độ quốc gia. Công ty nhận sản xuất áo mưa theo yêu cầu và in áo mưa để xác định và quảng bá thương hiệu. Áo mưa Khải Hoàn cung cấp các sản phẩm quần áo mưa phổ biến như: áo mưa cánh dơi, áo choàng chống mưa, áo mưa cho trẻ em, áo mưa bộ … Các sản phẩm áo mưa khác. Các chất liệu PVC chất lượng cao và an toàn được nhập khẩu từ các thương hiệu sản xuất có uy tín tốt. Sản phẩm được sản xuất với mức giá hợp lý đi kèm với các chính sách giảm giá, chính sách ưu đãi theo mùa, hỗ trợ vận chuyển và giao hàng tận nơi.

Áo mưa Khải Hoàn cam kết cung cấp sản phẩm đúng tiêu chuẩn chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Là địa chỉ bán buôn áo mưa tốt nhất mà bạn nên lựa chọn.

Tin liên quan