Lưu ý khi chọn địa chỉ sản xuất áo mưa giá tốt

Công ty của bạn đang thực hiện chiến dịch quảng bá hình ảnh doanh nghiệp rộng rãi. Sử dụng áo mưa quà tặng là hình thức marketing được lựa chọn. Tuy nhiên, kinh phí dành cho hạng mục này có hạn, đòi hỏi bạn phải tìm đến cơ sở sản xuất áo mưa giá tốt. Hãy cùng aomuakhaihoan.com tham khảo những thông tin cần thiết và một số lưu ý khi bạn muốn tìm giải pháp cho vấn đề này.

Những lưu ý không thể bỏ qua khi chọn địa chỉ sở sản xuất áo mưa giá tốt

Để tìm được cơ sở sản xuất áo mưa giá tốt uy tín thì bạn cần chú ý xem xét các yếu tố sau:

Yếu tố chất lượng

Thứ hai, song song với giá thành rẻ thì sản phẩm cũng phải đảm bảo chất lượng. Nếu như những chiếc áo mưa của bạn kém chất lượng, chưa dùng đã hỏng, mực in nhòe nhoẹt. Thì việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp chắc chắn sẽ không có hiệu quả. Thậm chí điều đó còn hạ thấp uy tín và hình ảnh của doanh nghiệp.

Vì vậy cơ sở sản xuất áo mưa bạn tìm phải cung cấp những sản phẩm chất lượng, độ bền cao. Có khả năng chống thấm nước hiệu quả, hình logo được in rõ nét, tạo được ấn tượng. Như vậy người dùng mới tin tưởng và đánh giá tốt về doanh nghiệp của bạn.

Yếu tố giá thành

Giá thành sản xuất áo mưa phải hợp lý. Bởi vì mục đích của bạn là có thể dùng áo mưa để quảng bá thương hiệu với một mức kinh phí hạn chế. Do đó cơ sở sản xuất áo mưa giá tốt cần tìm phải có mức giá cạnh tranh hấp dẫn nhưng vẫn phải chất lượng, đủ để thu hút được bạn.

Ao Mua Khai Hoan

Thời gian hoạt động

Để đảm bảo lợi ích và tiến độ chiến dịch marketing của doanh nghiệp bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín có thương hiệu trên thị trường. Bởi vì chỉ những cơ sở uy tín mới tồn tại được lâu, có kinh nghiệm tư vấn và mang đến những sản phẩm tốt nhất dành cho bạn. Hơn nữa họ cũng sẽ có khả năng đáp ứng được mọi yêu cầu, đảm bảo tiến độ giao hàng chính xác.

Tác phong làm việc

Phong cách làm việc cũng sẽ một phần thể hiện năng lực của cơ sở sản xuất áo mưa. Với những cơ sở làm việc chuyên nghiệp, nhân viên nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc thì đó chính là nơi mà bạn có thể yên tâm hợp tác.

Các chương trình chăm sóc khách hàng của cơ sở sản xuất áo mưa cũng là điều bạn cần quan tâm. Điều này sẽ đem lại quyền và lợi ích tốt nhất cho bạn. Đơn giản, nếu như sản phẩm bị lỗi hay có vấn đề, bạn có thể đổi trả để được thay thế bằng sản phẩm khác đảm bảo chất lượng.

Quy trình đặt hàng tại cơ sở sản xuất áo mưa giá tốt

Quy trình đặt hàng tại cơ sở sản xuất áo mưa giá tốt tuy không phức tạp nhưng đòi hỏi bạn phải thận trọng từng bước không để xảy ra sơ xuất đáng tiếc. Điều quan trọng là bạn phải chọn được cơ sở sản xuất áo mưa vừa đảm bảo chất lượng mà giá cả lại cạnh tranh.

Ao Mua Khai Hoan 1

Bước 1: Liên hệ với cơ sở sản xuất

Khi bạn có nhu cầu đặt mua áo mưa với số lượng lớn, bạn nên liên hệ trước với cơ sở sản xuất áo mưa giá tốt để trao đổi nhu cầu của doanh nghiệp. Nhân viên sẽ hỗ trợ, tư vấn cụ thể các thông tin về mẫu mã, chất liệu, giá cả…

Bước 2: Chọn mẫu, chất liệu áo mưa

Sau khi xem xét, bạn có thể chọn mẫu áo mưa, chất liệu phù hợp, vị trí in logo trên áo… Khi có đầy đủ những thông tin cần thiết, bộ phận thiết kế của nhà sản xuất sẽ lên bản demo cho khách hàng xem trước.

Nếu đã hài lòng với bản demo, bạn sẽ nhận được báo giá chi tiết từ cơ sở sản xuất áo mưa.

Bước 3: Duyệt đơn giá và áo mưa mẫu

Lúc đó, bạn cần căn cứ vào kinh phí dự kiến để duyệt đơn giá, duyệt mẫu thiết kế áo mưa. Bên cơ sở sản xuất sẽ làm áo mưa mẫu gửi cho bạn xem trước khi đặt hàng.

Bước 4: Ký hợp đồng, nhận hàng

Nếu như cảm thấy mẫu áo mưa như vậy là đã phù hợp thì bạn tiến hành ký hợp đồng, thỏa thuận về tiến độ giao hàng.

Sau đó, cơ sở sản xuất áo mưa hoàn thành đơn đặt hàng và chuyển giao thì bạn sẽ nhận hàng, kiểm hàng và thanh toán.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều cơ sở sản xuất áo mưa giá tốt từ hàng kém chất lượng đến hàng chất lượng cao. Điều này khiến bạn cảm thấy khó khăn khi tìm một cơ sở vừa giá rẻ vừa phải đảm bảo chất lượng.

Có một gợi ý “gỡ rối” cho bạn trong vấn đề này đó là cơ sở sản xuất áo mưa tại địa chỉ website aomuakhaihoan.com. Đây là một trong những đơn vị sản xuất áo mưa uy tín, có một mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Đến với Áo mưa Khải Hoàn, chắc chắn bạn sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối.

Tin liên quan