Lưu ý khi đặt áo mưa in logo làm quảng cáo

Nhu cầu in logo lên áo mưa với mục đích quảng bá hình ảnh của các doanh nghiệp đang ngày một tăng lên. Các xưởng sản xuất áo mưa in logo tại Hà Nội luôn trong trình trạng nóng, khi các đơn hàng đặt áo mưa in logo được gửi về liên tiếp. Tuy nhiên, có nhiều doanh nghiệp khi quyết định đặt áo mưa in logo lại gặp một số vấn đề về mẫu thiết kế và cách chọn mẫu như thế nào dẫn đến tình trạng tốn thời gian cho doanh nghiệp trong khâu trao đổi với cơ sở sản xuất.

Lưu ý khi tiến hành đặt áo mưa in logo

Kiểu dáng áo mưa của doanh nghiệp

Một chiếc áo mưa chuẩn là một chiếc áo mưa tổng hòa được cả 3 yếu tố: màu sắc, kiểu dáng và tính cách doanh nghiệp. Màu sắc là yếu tố có thể lựa chọn dễ dàng theo màu sắc logo (hay bộ nhận diện thương hiệu) của doanh nghiệp. Màu sắc sẽ quyết định đến 70% việc người tiêu dùng có chú ý đến chiếc áo mưa in logo của doanh nghiệp hay không.

Và 20% còn lại được quyết định bởi cách bạn chọn kiểu dáng loại áo mưa. Nếu bạn là doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực kinh doanh xe gắn máy thì kiểu dán mẫu áo mưa sẽ khác cách chọn của doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thời trang.

Bạn có thể tham khảo những mẫu áo mưa in logo như: áo mưa cánh dơi, áo mưa có tay, áo mưa 1 đầu, áo mưa 2 đầu, áo mưa có bóng kính,… Nhưng hiện nay các doanh nghiệp có xu hướng lựa chọn áo mưa cánh dơi vì tính tiện lợi, dễ mặt và hơn hết là tính linh hoạt khi di chuyển bằng xe máy. Tuy nhiên, doanh nghiệp có thể tùy chọn theo tính cách của thương hiệu đang theo đuổi.

Ao Mua Canh Doi Cao Cap Chong Tham Nuoc Tuyet Doi

Chất liệu áo mưa

Chất liệu áo mưa sẽ chiếm 10% việc khách hàng có sử dụng áo mưa của bạn khi di chuyển hay không? và áo mưa của bạn sẽ đồng hành cùng người tiêu dùng trong bao lâu.

Nói cách khác chất liệu làm áo mưa sẽ quyết định đến độ bền của áo mưa in logo và khả năng bám mực in lên áo có lâu hay không. Hầu như hiện nay mọi doanh nghiệp đều lựa chọn hoặc là vải dù hoặc là vải nhựa để làm chất liệu cho mẫu áo mưa của doanh nghiệp.

– Vải dù: khả năng chống thấm nước cực tốt và đặt tính của vải mềm mại tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng

– Vải nhựa: Giá rẻ hơn so với vải dù, tuy nhiên dễ bị chai, cứng tạo cảm giác bí bách khi sử dụng. Vải nhựa có nhiều loại với mức giá khác nhau như: vải nhựa pvc, vải nhựa tráng, vải nhựa E.V.A, vải nhựa PE

Những mẫu áo mưa in logo được sản xuất bằng chất liệu vải dù có mức giá đắt hơn loại vải nhựa. Tuy nhiên “tiền nào của đấy”, vải dù có tuổi thọ lâu hơn khả năng bám mực in cũng cao hơn rất nhiều so với vải nhựa. Vì vậy, tùy theo mức ngân sách mà doanh nghiệp có thể chi trả mà đưa ra lựa chọn chất lượng phù hợp.

Chọn vị trí in logo lên áo mưa

Khi bạn liên hệ với xưởng sản xuất áo mưa in logo họ sẽ giúp bạn hiệu chỉnh lại mẫu thiết kế để phù hợp với quy chuẩn thiết kế của một chiếc áo mưa in logo. Tuy nhiên ý tưởng chính phải do doanh nghiệp của bạn lên ý tưởng.

Thông thường logo của doanh nghiệp sẽ được in lên 2 vị trí ngựa trái và phần lưng của áo mưa:

– In logo lên phần ngực, phía bên trái của áo mưa: vị trí này thể được được sự trân trọng của doanh nghiệp đối với khách hàng/nhân viên. Biểu tượng của mốt liên kết gắn bó giữa 2 bên

– Phần lưng: đây là phần rộng và có thể thoải mái in ấn, sử dụng hết phần lưng áo mưa cũng không ảnh quá ảnh hưởng đến tổng chung của chiếc áo mưa. Tuy nhiên cần lưu ý đến việc khi người tiêu dùng sử dụng sẽ che mất hình ảnh logo của doanh nghiệp. Thế nên tốt hơn hết là kích thước từ 25×40 cm.

Mau Ao Mua Thoi Trang Hot Nhat 2019 1

In logo ở đâu tốt nhất?

Đương nhiên đây là vấn đề bạn và mọi doanh nghiệp khi có nhu cầu in logo lên sản phẩm quan tâm. Hiện tại ở Hà Nội có quá nhiều địa chỉ công ty, xưởng sản xuất áo mưa in logo mà bạn có thể lựa chọn. Vô tình điều này cũng gây khó cho bạn trong việc lựa chọn đúng chứ?

Hãy liên hệ ngay với Áo mưa Khải Hoàn, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất áo mưa quà tặng cho doanh nghiệp. Chúng tôi hiểu những nỗi lo của doanh nghiệp và hơn hết chúng tôi có thể giúp bạn.

Tin liên quan