May áo mưa quà tặng chất lượng

Áo mưa là vật dụng cần thiết và không thể thiếu đối với mỗi người khi trời mưa. Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp thì áo mưa còn được đặt may dùng làm quà tặng khách hàng. Các sản phẩm áo mưa được đặt may và in logo thương hiệu của các doanh nghiệp lên áo mưa nhằm mục đích quảng cáo thương hiệu của mình. Chính vì vậy mà có không ít những xưởng may áo mưa quà tặng mọc lên. Và câu hỏi được đặt ra: “đâu là xưởng may áo mưa quà tặng chất lượng”? Để biết được câu trả lời cho câu hỏi trên bạn hãy cùng Áo mưa Khải Hoàn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Các doanh nghiệp đặt may áo mưa quà tặng với mục đích gì?

Đối với những người tiêu dùng thì có lẽ áo mưa chỉ được sử dụng với một mục đích duy nhất, dù nó là loại áo mưa nào đi chăng nữa thì mục đích cũng chỉ có một đó chính là che mưa. Nhưng đối với các doanh nghiệp nếu như áo mưa quà tặng in logo được nhiều người sử dụng thì nó sẽ có một mục đích hoàn toàn khác. Bởi đó chính là một trong những chiến lược marketing hàng đầu của các doanh nghiệp. Nhất là đối với những sản phẩm áo mưa có chất liệu tốt, kiểu dáng đẹp, dộc và lạ thì chắc chắn nó sẽ tạo nên một hiệu ứng hình ảnh rất đẹp.

Hình 1_ Áo mưa quà tặng chiến lược marketing hàng đầu của các doanh nghiệp.

Các loại áo mưa được sử dụng may làm quà tặng.

May áo mưa quà tặng hiện nay rất đa dạng về chủng loại, kiểu dáng như: Áo mưa cánh dơi, áo mưa bộ, áo mưa cánh bướm, áo mưa bít dù, áo mưa choàng, áo mưa hai đầu, áo mưa trẻ em… mỗi một chủng loại đều có công dụng riêng. Tuỳ thuộc vào chương trình quảng cáo mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn những mẫu áo mưa phù hợp.

Chất liệu may áo mưa quà tặng

Có rất nhiều chất liệu được sử dụng để may áo mưa như: vải dù, vải nhựa PVC, vải nhựa PE, … Tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp mà có thể lựa chọn chất liệu vải.

Màu sắc áo mưa

Chắc chắn những chiếc áo mưa được may với màu sắc đa dạng, sống động cùng với độ bền cao, chất lượng hoàn hảo sẽ trở thành quà tặng ý nghĩa dành cho các khách hàng, đối tác hay cán bộ công nhân viên trong công ty. Đặc biệt, hiện nay tại một số xưởng may áo mưa uy tín thì áo mưa còn có đặc điểm rất tốt và nổi trội cho mọi đối tượng khách hàng khi sử dụng đó là “không gây kích ứng da, mềm mại khi sử dụng và khả năng chống thấm nước cực tốt”.

Hình 2_ Áo mưa quà tặng có màu sắc đa dạng, sống động.

Hiệu quả của may áo mưa quà tặng đối với doanh nghiệp như thế nào?

Ở nước ta phương tiện tham gia giao thông chủ yếu là xe máy, nó chiếm đến hơn 80%, do đó mỗi khi trời mưa thì nhu cầu trang bị áo mưa là vô cùng cần thiết. Chính vì vậy mà rất nhiều doanh nghiệp đã nhận ra một hình thức quảng cáo hiệu quả cao, ít tốn kém có chính là may áo mưa với một logo quảng cáo lớn được in phía trước hoặc phía sau áo mưa là thương hiệu của doanh nghiệp được nhanh chóng phổ biến khắp mọi ngả đường.

Khải Hoàn – Xưởng may áo mưa quà tặng chất lượng tại Hà Nội.

Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều xưởng may áo mưa quà tặng nhưng để tìm được một xưởng may áo mưa quà tặng chất lượng thì không hề dễ dàng gì.

Hình 3_ Khải Hoàn – Xưởng may áo mưa quà tặng chất lượng tại Hà Nội.

Áo mưa Khải Hoàn là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may áo mưa nói chung và áo mưa quà tặng nói riêng. Với trang thiết bị, máy móc hiện đại, quy trình sản xuất chuyên nghiệp, Khải Hoàn đã và đang là địa chỉ cung cấp các dịch vụ về áo mưa cho rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước. Chính vì vậy Khải Hoàn luôn được khách hàng và người tiêu dùng đánh giá là xưởng may áo mưa quà tặng chất lượng và uy tín nhất hiện nay.

Để nhận được những tư vấn miễn phí về dịch vụ may áo mưa quà tặng hãy đến ngay địa chỉ: Xóm 1 thôn Cổ Điển, xã Hải Bối, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội. Hoặc truy cập website: aomuakhaihoan.com để tham khảo và đặt hàng.

Tin liên quan