May áo mưa quà tặng chất lượng

Áo mưa là một vật dụng cần thiết luôn có trong cốp xe, giỏ xe của mọi người khi ra ngoài đường đi học đi làm…Còn đối với các doanh nghiệp thì áo mưa được coi là một món quà tặng ý nghĩa thiết thực. Họ lựa chọn đặt may áo mưa quà tặng chất lượng, có in thêm logo, thương hiệu của doanh nghiệp mình. Nhằm mục đích quảng bá thương hiệu một cách chân thực đời thường. Cũng xuất phát từ nhu cầu đó của các doanh nghiệp mà các xưởng may áo mưa quà tặng ra đời nhiều hơn. Và câu hỏi được đặt ra: “đâu là xưởng may áo mưa quà tặng chất lượng”? Để tìm ra câu trả lời cho câu hỏi trên bạn hãy cùng Áo mưa Khải Hoàn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Mục đích của các doanh nghiệp khi đặt may áo mưa quà tặng?

Đối với những người tiêu dùng bình thường thì có lẽ áo mưa chỉ được sử dụng với một mục đích duy nhất. Dù nó là loại áo mưa, kiểu dáng nào đi chăng nữa thì mục đích chính là đề che mưa, chắn gió lạnh, tránh bụi bẩn…. Nhưng đối với các doanh nghiệp thì những chiếc áo mưa quà tặng in logo sẽ có một mục đích hoàn toàn khác biệt. Bởi đó chính là một trong những chiến lược marketing thiết thực hàng đầu của các doanh nghiệp. Nhất là các sản phẩm áo mưa có chất liệu tốt dùng được lâu dài. Kiểu dáng đẹp, dộc đáo và lạ mắt thì chắc chắn nó sẽ tạo nên một hiệu ứng hình ảnh đẹp trong mắt người mặc lẫn người xung quanh.

Hình 1_ Áo mưa quà tặng chiến lược marketing hàng đầu của các doanh nghiệp.

May áo mưa làm quà tặng cần chú ý điều gì?

May áo mưa quà tặng hiện nay rất đa dạng về kiểu dáng, chủng loại, chất liệu. Như: Áo mưa cánh dơi, áo mưa bộ, áo mưa choàng, áo mưa cánh bướm, áo mưa bít dù, áo mưa hai đầu, áo mưa trẻ em… Mỗi một chủng loại đều có công dụng riêng., ưu nhược điểm đặc trưng. Tuỳ thuộc vào chiến dịch quảng cáo mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn những mẫu áo mưa phù hợp.

Chất liệu may áo mưa quà tặng

Có rất nhiều chất liệu được sử dụng để may áo mưa. Như: vải nhựa PE, vải dù, vải nhựa PVC,  … Tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp, mức giá mong muốn đề có thể lựa chọn chất liệu vải may áo mưa phù hợp.

Màu sắc áo mưa

Chắc chắn những chiếc áo mưa ngày nay có màu sắc rất đa dạng, bắt mắt. Những chiếc áo mưa chất lượng hoàn hảo sẽ trở thành quà tặng ý nghĩa dành cho các khách hàng, đối tác hay cán bộ công nhân viên trong công ty. Đặc biệt, hiện nay tại một số xưởng may áo mưa uy tín chất lượng thì áo mưa còn có đặc điểm rất tốt và nổi trội khi sử dụng. Đó là áo mưa “không gây kích ứng da, mềm mại khi sử dụng, không có mùi nhựa khó chịu và khả năng chống thấm nước cực tốt”.

Hình 2_ Áo mưa quà tặng có màu sắc đa dạng, sống động.

Hiệu quả của may áo mưa quà tặng mang lại cho doanh nghiệp?

Ở nước ta phương tiện giao thông chủ yếu vẫn là xe máy. Phương tiện này chiếm đến hơn 80%. Do đó mỗi khi trời mưa thì nhu cầu phải trang bị áo mưa là vô cùng cần thiết. Nhận thức được nhu cầu này của người dân. Nhiều doanh nghiệp đã xây dựng nên một kênh quảng cáo. Kênh này mang lại hiệu quả cao, ít tốn kém. Đó chính là may áo mưa với một logo quảng cáo lớn được in phía trước. Hoặc phía sau áo mưa là thương hiệu của doanh nghiệp được nhanh chóng phổ biến khắp mọi ngả đường.

Khải Hoàn – Xưởng may áo mưa quà tặng chất lượng tại Hà Nội.

Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều xưởng may áo mưa quà tặng. Nhưng để tìm được một xưởng may áo mưa quà tặng chất lượng. Thì các doanh nghiệp như lạc vào mê cung không hề dễ dàng gì.

Hình 3_ Khải Hoàn – Xưởng may áo mưa quà tặng chất lượng tại Hà Nội.

Áo mưa Khải Hoàn là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm. Trong lĩnh vực may áo mưa các chủng loại nói chung và áo mưa quà tặng nói riêng. Khải hoàn đã đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại. Quy trình sản xuất chuyên nghiệp. Khải Hoàn đã và đang là địa chỉ cung cấp các dịch vụ về áo mưa cho rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước. Chính vì vậy Khải Hoàn luôn được khách hàng và người tiêu dùng đánh giá. Là xưởng may áo mưa quà tặng chất lượng và uy tín nhất hiện nay.

Để nhận được những tư vấn miễn phí về dịch vụ may áo mưa quà tặng. Hãy đến ngay địa chỉ: Xóm 1 thôn Cổ Điển, xã Hải Bối, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội. Hoặc truy cập website: aomuakhaihoan.com để tham khảo và đặt hàng.

Tin liên quan