Mua áo mưa cánh dơi 2 đầu siêu nhẹ ở đâu?

Có lẽ với bất cứ ai trong chúng ta thì những chiếc áo mưa không còn là vật dụng gì quá xa lạ. Không những vậy mà nó còn là vật dụng cần thiết và không thể thiếu mỗi khi trời mưa. Trên thị trường hiện nay sản phẩm áo mưa khá đa dạng từ kiểu dáng cho đến chất liệu do đó mà người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn. Áo mưa cánh dơi 2 đầu siêu nhẹ luôn là lựa chọn hoàn hảo nhất với những ai di chuyển bằng xe máy. Bạn đang cần tìm địa chỉ uy tín mua áo mưa cánh dơi 2 đầu siêu nhẹ số lượng lớn, giá tốt tại Hà Nội?  Vậy hãy cùng chúng tôi cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu đôi nét về áo mưa cánh dơi 2 đầu

Áo mưa cánh dơi 2 đầu hay còn thường được gọi bằng một cái tên khác đó là áo mưa đôi. Đây là loại áo mưa được thiết kế khá đặc biệt bởi nó vừa được thiết kế vừa dành cho 2 người sử dụng và vừa có thể sử dụng cho 1 người. Với áo mưa cánh dơi 2 đầu sẽ có kích thước dài khoảng 1,6 m trong khi đó áo mưa cánh dơi 1 đầu kích thước chỉ khoảng 1,2 m.

Áo mưa cánh dơi 2 đầu là loại áo được thiết kế có 2 mũ dành cho 2 người, liền thân. Phần mũ của người ngồi sau được thiết kế thẳng hàng và cách với phần mũ của người ngồi trước khoảng 40 – 50cm nên rất thoải mái khi sử dụng lại giúp chắn mưa tốt.

Hình 1 – Áo mưa cánh dơi 2 đầu sản phẩm áo mưa tiện dụng.

Áo mưa cánh dơi 2 đầu có những ưu – nhược điểm gì?

Ưu điểm

+ Thay vì khi đi xe máy hai người mỗi người một chiếc áo mưa thì áo mưa cánh dơi 2 đầu được thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng cho cả hai người khá thuận tiện. Đặc biệt đối với những ai có con nhỏ thì việc sử chung một chiếc áo mưa 2 đầu sẽ đơn giản, dễ dàng và thuận tiện hơn.

+ Khi đi xe sử dụng áo mưa 2 đầu sẽ giảm được lượng nước mưa bắn vào ở giữa hai người trong quá trình di chuyển.

+ Sử dụng một chiếc áo mưa 2 đầu thay cho phải mua hai chiếc áo mưa thì rõ ràng chi phí sẽ thấp hơn.

Nhược điểm

+ Bởi nó là sản phẩm áo mưa 2 đầu nên có thiết kế chính là dành cho 2 người sử dụng do đó mà kích thước áo mưa sẽ dài hơn, rộng hơn so với áo mưa cánh dơi 1 người nên khi sử dụng áo mưa cho một người thì sẽ dễ bị bay hơn.

+ Giá thành của áo mưa cánh dơi 2 đầu sẽ cao so với áo mưa 1 đầu. Tuy nhiên nếu như sử dụng cho hai người thì nó lại tiết kiệm hơn nhiều so với việc sử dụng hai chiếc áo mưa cho hai người.

Mua áo mưa cánh dơi 2 đầu siêu nhẹ số lượng lớn, giá tốt ở đâu Hà Nội?

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ cung cấp áo mưa cánh dơi 2 đầu, tuy nhiên để tìm được địa chỉ uy tín mua  áo mưa cánh 2 dầu siêu nhẹ số lượng lớn, giá tốt thì không dễ dàng gì. Với đặc điểm vừa là nhà sản xuất, vừa là nhà cung cấp các sản phẩm áo mưa nói chung và áo mưa cánh dơi 2 đầu nói riêng thì áo mưa Khải Hoàn là một gợi ý tốt nhất dành cho bạn.

Các sản phẩm áo mưa của Khải Hoàn được thiết kế với đa dạng về chủng loại, mẫu mã và chất liệu. Do đó mà Khải Hoàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với nhiều năm hoạt động và phát triển trong ngành sản xuất áo mưa thì Khải Hoàn đã và đang được các khách hàng trên cả nước đánh giá là đơn vị uy tín.

Hình 2 – Áo mưa Khải Hoàn địa chỉ uy tín mua áo mưa cánh dơi 2 đầu siêu nhẹ số lượng lớn.

Chắc hẳn với những chia sẻ trên của chúng tôi có thể giúp nhiều bạn đọc lựa chọn được địa chỉ uy tín mua áo mưa cánh dơi 2 đầu siêu nhẹ số lượng lớn tại Hà Nội rồi đúng không?

Nếu bạn đang muốn tìm mua áo mưa cánh dơi 2 đầu siêu nhẹ hãy đến liên hệ với Khải Hoàn qua địa chỉ sau: Xóm 1, thôn Cổ Điển, xã Hải Bổi, huyện Đông Anh, TP Hà Nội – Điện thoại: 0964466655 – 0944750507  – Webside: https://aomuakhaihoan.com/

Tin liên quan