Mua áo mưa cánh dơi 2 đầu siêu nhẹ

Vào mùa mưa, những chiếc áo mưa còn là vật dụng không thể thiếu đối với mỗi chúng ta khi ra khỏi nhà. Đặc biệt khi mùa mưa đang đến gần thì những chiếc áo mưa là bạn đồng hành với chúng ta trên mọi nẻo đường.  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm áo mưa khác nhau để cho bạn lựa chọn nhưng với những ai di chuyển bằng xe máy thì áo mưa cánh dơi 2 đầu luôn là lựa chọn tốt nhất. Bạn đang cần tìm mua áo mưa cánh dơi 2 đầu siêu nhẹ? Hãy cùng áo mưa Khải Hoàn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Thế nào là áo mưa cánh dơi 2 đầu?

Áo mưa cánh dơi 2 đầu hay còn thường được gọi là áo mưa đôi. Đây là loại áo mưa có thiết kế đặc biệt vừa có thể sử dụng cho 1 người và vừa có thể sử dụng cho 2 người khi đi xe máy. Với áo mưa cánh dơi 2 đầu sẽ có kích thước dài hơn so với áo mưa cánh dơi 1 đầu khoảng từ 40 cm đến 50 cm.

Áo mưa cánh dơi 2 đầu là loại áo được thiết kế liền thân, có 2 mũ dành cho 2 người. Phần mũ của người ngồi sau được thiết kế thẳng hàng với phần mũ của người ngồi trước tạo giúp chắn mưa tốt và thoải mái khi sử dụng.

Hình 1 – Áo mưa cánh dơi 2 đầu – áo mưa đôi.

Ưu – nhược điểm của áo mưa cánh dơi 2 đầu

Ưu điểm

Áo mưa cánh dơi 2 đầu được thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng cho cả 1 người và hai người. Do đó khi đi xe sẽ giảm được lượng nước mưa bắn vào ở giữa hai người khi di chuyển.

– Khi đi xe máy thì việc sử dụng áo mưa 2 đầu đem đến cho bạn nhiều thuận tiện hơn. Thay vì mỗi người một chiếc áo mưa thì 2 người sẽ cùng dùng chung 1 chiếc. Đặc biệt với những phụ huynh có con nhỏ thì việc sử chung 1 chiếc áo mưa 2 đầu sẽ càng thuận tiện hơn.

– Thay vì phải mua hai chiếc áo mưa cho hai người thì với sản phẩm áo mưa 2 đầu giúp người sử dụng tiết kiệm được chi phí hiệu quả.

Nhược điểm

– Vì thiết kế chính của áo mưa 2 đầu là dành cho 2 người sử dụng nên kích thước áo mưa sẽ to hơn so với áo mưa cánh dơi 1 người. Nên khi 1 người sử dụng áo mưa sẽ dễ bị bay hơn.

– So với áo mưa 1 đầu thì giá thành của áo mưa cánh dơi 2 đầu sẽ cao. Nhưng khi 2 người sử dụng thì nó lại tiết kiệm hơn đó nha! Áo mưa dành cho hai người tiện dụng và tiết kiệm hơn so với việc sử dụng áo mưa đơn khi tham gia giao thông 2 người.

Hình 2 – Áo mưa cánh dơi 2 đầu siêu nhẹ tiện lợi 

Đâu là nơi mua áo mưa cánh dơi 2 đầu siêu nhẹ tại Hà Nội?

Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp áo mưa cánh dơi 2 đầu siêu nhẹ, tuy nhiên để tìm được nơi mua  áo mưa cánh 2 dầu siêu nhẹ thì không dễ dàng gì. Với nhiều năm hoạt động và phát triển thì áo mưa Khải Hoàn đã và đang là địa chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm áo mưa cánh dơi 2 đầu siêu nhẹ tại Hà Nội.

Địa chỉ mua áo mưa cánh dơi 2 đầu siêu nhẹ chất lượng, uy tín.

Áo mưa Khải Hoàn là đơn vị chuyên sản xuất áo nói chung và áo mưa cánh dơi 2 đầu siêu nhẹ nói riêng. Các sản phẩm áo mưa của Khải Hoàn được thiết kế với mẫu mã đa dạng, chất liệu phong phú, kiểu dáng đẹp mắt.

Nếu bạn đang muốn tìm mua áo mưa cánh dơi 2 đầu siêu nhẹ hãy đến với Khải Hoàn. Hãy đến với Khải Hoàn để trải nghiệm sự chất lượng, uy tín của các dịch vụ.

Hình 3 – Áo mưa Khải Hoàn địa chỉ mua áo mưa cánh dơi 2 đầu siêu nhẹ chất lượng, uy tín

Áo mưa Khải Hoàn – nơi cung cấp áo mưa cánh dơi 2 dầu siêu nhẹ chất lượng, uy tín

Nếu bạn đang cần tìm mua áo mưa cánh dơi 2 đầu diêu nhẹ, hãy liên hệ với áo mưa Khải Hoàn để trải nghiệm sự uy tín và chất lượng chuyên nghiệp. Khách hàng đánh giá chúng tôi là cơ sở sản xuất áo mưa chất lượng, uy tín.

Chắc hẳn với những chia sẻ trên sẽ giúp nhiều bạn đọc có thể chọn cho mình những chiếc áo mưa cánh dơi 2 đầu chất lượng rồi đúng không?

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0964466655 – 0944750507 để được tư vấn nhanh nhất.

Hoặc truy cập: https://aomuakhaihoan.com/ để tham khảo và đặt hàng.

Tin liên quan