Những công dụng khác của áo mưa khiến bạn bất ngờ

Áo mưa Khải Hoàn – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa đẹp trên toàn quốc
Ngoài tác dụng chống mưa, áo mưa còn có rất nhiều công dụng hữu ích trong đời sống: làm áo giảm cân, làm áo chống dịch bệnh, làm áo chống côn trùng, làm áo chống rét, dùng làm lều trại……Vì sự tiện lợi và hữu ích rất cao của chúng mà áo mưa luôn là một vật không thể thiếu trong cốp xe của mỗi người khi đi ra khỏi nhà. Cùng Khải Hoàn – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa đẹp trên toàn quốc tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây.

1. Chống rét hiệu quả

Ở ngoài miền Bắc trong những giai đoạn thời tiết trở lạnh, thì áo mưa thường được người dân mặc vừa để chống lại sương mù và cũng là cách nhiệt chống rét rất hiệu quả. Hình ảnh người dân ra đường mặc các loại áo mưa để chống rét là hình ảnh dễ nhìn thấy trong những lúc thời tiết trở lạnh.

2. Tránh côn trùng rất tốt

Kinh nghiệm của những người thường xuyên đi rừng và những bạn trẻ mê phượt là mặc áo mưa để tránh các loại côn trùng như muỗi, vắt… Áo mưa được các bạn đi phượt sử dụng rất nhiều để phòng tránh các loại côn trùng khi băng rừng lội suối.

3. Dùng để giảm cân

Mặc áo mưa khi chạy bộ là một cách giảm cân rất hiệu quả. Khi chạy bộ mà mặc thêm các loại áo mưa bên ngoài, sẽ làm tăng nhiệt độ cơ thể từ đó chúng ta tiết nhiều mô hôi ra hơn thông thường. Bởi có đến 70% cơ thể con người là nước nên khi chạy bộ cơ thể quá nóng thì việc đổ mồ hôi là điều dễ hiểu. Khi mồ hôi ra nhiều thì chúng ta sẽ bị tốn rất nhiều calo. Điều đó giúp người chạy bộ có mặc áo mưa sẽ giảm được cân nặng nhiều hơn so với người chạy bộ bình thường.

4. Dùng làm áo chống dịch

Trong những giai đoạn dịch bệnh diễn ra khốc liệt, việc thiếu thốn các trang thiết bị ý tế diễn ra trên diện rông thì áo mưa tiện lợi đang là cứu cánh cho tất cả mọi người nhờ khả năng chống giọt bắn tuyệt vời của chúng. Áo mưa tiện lợi thường là loại áo mưa sử dụng một lần làm bằng nhựa PE nên chống thấm nước 100% rất thích hợp cho việc phòng chống dịch bệnh tạm thời.

Áo mưa Khải Hoàn – Đơn vị sản xuất và phân phối áo mưa đẹp trên toàn quốc

Công ty chuyên sản xuất, bán buôn áo mưa các loại với thương hiệu Áo Mưa Khải Hoàn. Chúng tôi có uy tín lâu năm với chất lượng mẫu mã sản phẩm tốt, đặc biệt giá thành hợp lý và rất cạnh tranh trên toàn quốc. Chúng tôi chuyên nhận các hợp đồng gia công áo mưa, đồng phục áo mưa, in logo quảng áo áo mưa nhận diện doanh nghiệp, bán buôn áo mưa với số lượng lớn giá thành hợp lý.

Chất liệu vải được sử dụng

 • Nhưạ PVC cơ sở Huệ Linh độ dày 0,12 , 0,15, 0,17, 0,18 zem.
 • Nhựa Công ty Rạng Đông độ dày : 0,12; 0,15; 0,17; 0,18 zem.
 • Nhựa Công ty Phú Lâm độ dày 0,15, 0,17 zem.
 • Vải dù tráng PVC Trung Quốc Padersus độ dày 0,18 zem.
 • Vải dù tráng PVC trơn độ dày 0,17 zem.
 • Vải dù tráng PVC gân Tổ ong, gân quả trám độ dày 0,18 zem

Các sản phẩm áo mưa đang gia công

 • Áo mưa cài cạnh 1 đầu, 2 đầu.
 • Áo mưa trùm cánh dơi 1 đầu, 2 đầu.
 • Áo mưa bộ PVC.
 • Áo mưa bộ dù.
 • Áo mưa quây, bộ trẻ em.
 • Áo mưa bộ, măng tô quân nhu.
 • Áo mưa mặc 1 lần.
 • Ủng đi mưa tiện lợi.

Với mong muốn đem đến người tiêu dùng Việt những sản phẩm cao cấp, chất lượng nhất. Hiện nay áo mưa đẹp thương hiệu Khải Hoàn đã có mặt trên thị trường với giá thành vô cùng phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng và đặc biệt đảm bảo cho bạn trong thời tiết khắc nhiệt nhất, dễ di chuyển đi trong mưa, đi phượt hoặc làm việc và lao động ngoài trời, công trường xây dựng.

Bạn có thể đặt mua những loại áo mưa đẹp chất lượng cao của Khải Hoàn với kích thước và mẫu mã đa dạng. Chúng tôi luôn tự tin sẽ làm bạn hài lòng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HOÀN CHÂU LONG
Xưởng sản xuất: Xóm 1 thôn Cổ Điển, xã Hải Bối, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội.

Số điện thoại: 096 44 666 55 – 0944 750 507

Email: aomuakhaihoan@gmail.com

Website: aomuakhaihoan.com

Tin liên quan