Những lưu ý quan trọng khi sử dụng áo mưa bảo vệ sức khỏe

Mùa hè, mùa của những cơn mưa rào bất chợt, cũng là lúc không thể thiếu chiếc áo mưa chất lượng, bền, đẹp luôn mang bên mình. Xưởng sản xuất áo mưa Khải Hoàn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng vì mục tiêu bảo vệ sức khỏe, an toàn chất lượng, tiện dụng, bền, đẹp nhưng vẫn có thể truyền đi thông điệp của các doanh nghiệp, của thương hiệu, nhãn hàng.

1. Chọn áo mưa chất lượng

Một trong những yếu tố quan trọng nhất khi sử dụng áo mưa để bảo vệ sức khỏe là chọn áo mưa chất lượng. Hãy đảm bảo áo mưa của bạn được làm từ những chất liệu chống thấm nước tốt như vải nhựa (PVC) hay vải dù tráng PVC (hoặc tráng PU) đang rất thịnh hành. Đây là những loại vải chịu được áp lực nước cao, chống thấm tốt, ngăn cho nước mưa không làm ướt cơ thể và đồng thời cho phép hơi ẩm và mồ hôi được thoát ra ngoài, giúp cho cơ thể được khô ráo và thoải mái.

2. Lựa chọn áo mưa phù hợp 

Để tạo sự thẩm mỹ và đảm bảo sự thoải mái khi sử dụng áo mưa, hãy kết hợp nó với trang phục phù hợp. Chọn áo mưa có màu sắc và kiểu dáng phù hợp nhu cầu, vóc dáng, tính chất công việc, hình thức di chuyển để đảm bảo rằng áo mưa không bị quá chật hoặc quá rộng, độ che phủ tốt và an toàn trong mọi trường hợp. Kết hợp với sử dụng áo mưa đúng cách, lựa chọn áo mưa phù hợp, chất lượng, hiệu quả là một phần quan trọng để bảo vệ sức khỏe trong mùa mưa.

3. Sử dụng áo mưa hữu hiệu

Đối với từng loại áo mưa và từng kiểu dáng áo mưa chúng ta có những chú ý khác nhau để đảm bảo khả năng chống nước và công dụng của áo mưa đạt hiệu quả nhất.

Để áo mưa thực sự hiệu quả, bạn cần đảo bảo rằng cần lựa chọn kiểu dáng áo mưa  có độ che phủ cao đối với cơ thể. Hãy kiểm tra các chi tiết như cổ áo, tay áo và dây kéo của mũ áo mưa được  sử dụng hết công năng.  Đa số các loại áo mưa đều được trang bị dây kéo mũ áo mưa đảo bảo độ ôm sát và tránh nước mưa chảy xuống cổ, ngực. Đừng quên kéo  dây mũ nhé. Mũ áo mưa được may khéo léo, vừa vặn theo tiêu chuẩn để đảm bảo ôm khít vùng đầu và cổ, tránh nước tạt và chảy xuống cổ và thân.

Các kiểu dáng áo mưa khác nhau đều có ưu điểm khác nhau và việc của chúng ta là lựa chọn kiểu dáng phù hợp. Dùng áo mưa liên tục trong khoảng thời gian dài, có thể ngấm nước bề mặt ngoài (đối với áo vải dù). Vì vậy, chúng ta cần hong khô áo sau khi sử dụng để tránh nấm mốc, và gây mùi hôi làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

4. Vệ sinh và bảo quản áo mưa đúng cách

Dùng áo mưa liên tục trong khoảng thời gian dài, có thể ngấm nước bề mặt ngoài (đối với áo vải dù). Vì vậy, chúng ta cần hong khô áo sau khi sử dụng để tránh nấm mốc, và gây mùi hôi làm ảnh hưởng đến sức khỏe đồng thời giúp cho áo mưa có tuổi thọ lâu dài hơn.

Làm sạch áo mưa bằng cách giặt bằng nước sạch, không nên dùng các chất tẩy rửa làm ảnh hưởng đến chất lượng áo và ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe người dùng. Khi không sử dụng, áo mưa, hãy gấp gọn để nơi khô thoáng.

Liên hệ ngay tới xưởng sản xuất áo mưa Khải Hoàn để được tư vấn tận tâm trách nhiệm, để lựa chọn được sản phẩm áo mưa in logo làm quà tặng  cho doanh nghiệp được khách hàng, nhân viên của mình hài lòng nhất

Quý khách hàng có nhu cầu sản xuất áo mưa bộ, áo mưa quảng cáo giá rẻ… xin liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HOÀN CHÂU LONG
Xưởng sản xuất: Xóm 1 thôn Cổ Điển, xã Hải Bối, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội.

Số điện thoại: 096 44 666 55 – 0944 750 507

Email: aomuakhaihoan@gmail.com

Website: aomuakhaihoan.com

Tin liên quan