Quy trình sản xuất áo mưa giá rẻ như thế nào?

Áo mưa là món đồ cần thiết và không thể thiếu đối với bất kỳ ai, nhưng quá trình sản xuất áo mưa như thế nào thì không phải ai cũng biết. Để sản xuất ra những chiếc áo mưa có chất lượng tốt và giá thành phải chăng là vấn đề không hề đơn giản. Các đơn vị sản xuất đã phải áp dụng những dây chuyền sản xuất hiện đại để sản xuất áo mưa giá rẻ với số lượng lớn. Bên cạnh việc tìm hiểu về chất lượng, loại hình, đơn vị sản xuất áo mưa, khách hàng cũng nên tìm hiểu về quy trình sản xuất áo mưa giá rẻ tại các cơ sở. Bài viết này của chúng tôi sẽ làm rõ mọi vấn đề về quy trình sản xuất áo mưa giá rẻ như thế nào.

Quy Trinh San Xuat Ao Mua Gia Re Nhu Nao

Quy trình sản xuất áo mưa giá rẻ như thế nào

+ Nguyên liệu thô

Chất liệu chính của áo mưa là vải đã qua xử lý đặc biệt để chống thấm nước. Vải của áo mưa được sản xuất từ sự pha trộn của hai hoặc nhiều chất liệu như: cotton, polyester, nylon hoặc rayon. Áo mưa cũng có thể làm bằng len, len gabardine, vinyl, sợi nhỏ và các loại vải công nghệ cao. Vải được xử lý bằng hóa chất và các hợp chất hóa học, tùy thuộc vào loại vải. Vật liệu chống thấm bao gồm phức hợp nhựa, pyridinium hoặc melamine, polyurethane, acrylic, flo hoặc teflon.

Bông, len, nylon hoặc các loại vải nhân tạo khác được phủ một lớp nhựa thông để không thấm nước. Các loại vải len và vải bông rẻ hơn được ngâm trong nhũ tương paraffin và muối của kim loại như nhôm hoặc zirconi. Các loại vải cotton chất lượng cao hơn được ngâm trong phức hợp pyridinium hoặc phức hợp melamine. Các phức chất này tạo thành một liên kết hóa học vớibông và cực kỳ bền. Các loại sợi tự nhiên, như bông và vải lanh, được ngâm trong sáp. Sợi tổng hợp được xử lý bằng siloxane metyl hoặc silicone.

Ngoài chất liệu vải, hầu hết áo mưa đều bao gồm các phụ kiện như nút áo, chỉ khâu, lớp lót, băng keo, thắt lưng, trang trí, khóa kéo, hai lớp. Hầu hết các vật liệu thô sẽ được sản xuất bởi các đơn vị cung cấp khác và phân phối cho các đơn vị sản xuất áo mưa. Nên điều quan trọng của một đơn vị sản xuất áo mưa giá rẻ uy tín là phải nhập được những nguyên liệu chuẩn nhất và có giá thành hợp lý nhất.

Quy Trinh San Xuat Ao Mua Gia Re Nhu Nao 2

+ Thiết kế

Để nắm bắt thị trường áo mưa, đơn vị sản xuất cần tìm hiểu thiết kế áo mưa thay đổi theo mùa và xu hướng thời trang hiện nay. Vải, độ dài, đường cắt và kiểu dáng rất quan trọng để thu hút người tiêu dùng. Phong cách thời trang và những nét phá cách trong thiết kế rất quan trọng. Đối với nam, nữ và trẻ em, có rất nhiều kiểu dáng áo mưa khác nhau: áo mưa ngắn, đi làm, áo mưa ô tô, thể thao, tiện ích và áo mưa dài. Thiết kế áo mưa hiện đại có sự hỗ trợ của máy tính. Điều này giúp các nhà thiết kế có khả năng kết hợp các loại vải, kiểu dáng và màu sắc trên màn hình mà không cần phải tạo mẫu.

+ Quy trình sản xuất áo mưa giá rẻ thế nào

Phần lớn quá trình sản xuất được thực hiện với sự hỗ trợ của máy tính. Máy móc sản xuất khi được hỗ trợ bằng máy tính sẽ đảm bảo tốc độ và hiệu quả.

– Các mảnh tạo nên thân áo mưa được cắt bằng máy cắt được vận hành bằng máy tính hoặc máy cắt điện cỡ lớn. Vải được cắt theo các mẫu đã được phân loại phù hợp với từng kích thước áo mưa sẽ được may.

– Các đường viền được đưa vào bên trong các bộ phận thích hợp. Mỗi phần có chứa các lớp xen kẽ được hợp nhất bằng máy nung chảy tự động. Quá trình nung chảy sử dụng nhiệt và áp suất cao để đảm bảo các lớp phủ được đưa vào đồng đều.

– Người vận hành máy may công nghiệp sử dụng máy công nghiệp để may tất cả các bộ phận nhỏ của áo mưa, bao gồm cổ áo, dây đai, dây đai tay áo và các miệng túi.

– Các mặt ngoài áo mưa được đặt vào các mép trước của vỏ vải tạo nên mặt ngoài của. Điều này cũng được thực hiện bởi công nhân sử dụng máy may công nghiệp.

– Các bộ phận quan trọng của áo mưa được công nhân lắp ráp trên máy may công nghiệp. Đầu tiên, mặt sau bên phải và mặt sau bên trái được ghép với nhau, tạo ra một đường nối phía sau. Sau đó, phần còn lại của áo mưa được tạo ra theo kiểu tương tự.

– Tất cả các mảnh lớn của áo mưa được một công nhân sử dụng máy may công nghiệp lắp ráp và may lại với nhau.

– Áo mưa thành phẩm được kiểm định viên để kiểm tra chất lượng.

Quy Trinh San Xuat Ao Mua Gia Re Nhu Nao 1

Sản xuất áo mưa giá rẻ tại Công ty Hoàn Châu Long

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàn Châu Long với thương hiệu Áo mưa Khải Hoàn có quy trình sản xuất tiên tiến hiện đại nên có thể sản xuất một số lượng áo mưa rất lớn để phân phối. Đội ngũ chuyên gia của công ty rất nhạy bén với thị trường vì vậy công ty thường hợp tác với các đơn vị cung cấp nguyên liệu thô chuẩn nhất. Đó là lý do vì sao Áo mưa Khải Hoàn luôn đảm bảo chất lượng cao nhưng giá thành lại rất hợp lý.

Để liên hệ đặt hàng áo mưa số lượng lớn của công ty, quý khách hàng có thể liên hệ với số điện thoại 0964466655 – 0944750507 hoặc gửi email đến hòm thư aomuakhaihoan@gmail.com.

Tin liên quan