Sản xuất áo mưa quảng cáo in Logo giá rẻ như thế nào?

Sản xuất áo mưa quảng cáo in Logo giá rẻ đang là hướng kinh doanh mà nhiều đơn vị cung cấp áo mưa lựa chọn. Trong thời đại hiện nay, áo mưa quảng cáo đang là một công cụ truyền thông khá hiệu quả. Nhiều doanh nghiệp lựa chọn áo mưa để in logo và làm quà tặng. Tại Áo mưa Khải Hoàn chúng tôi, sản xuất áo mưa quảng cáo in logo cùng là một mảng sản xuất chính. Cùng tìm hiểu về việc sản xuất áo mưa quảng cáo của chúng tôi nhé!

Áo mưa in Logo quảng cáo của Áo mưa Khải Hoàn

Có thể in trên áo mưa quảng cáo không?

In logo trên áo mưa là một cách tuyệt vời để thêm dấu ấn hay thương hiệu doanh nghiệp. Đặc biệt là với món đồ thường được sử dụng ở đám đông và ngoài trời. Sản phẩm truyền thông này có thể áp dụng tại nhiều dịp. Cho dù đó là cho một sự kiện quảng cáo, đại hội thể thao hay sự kiện giải trí. Việc in logo lên áo mưa cho phép tạo ra những thiết kế độc đáo và bắt mắt, nổi bật trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là áo mưa được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Không phải tất cả chất liệu nào cũng phù hợp để in. Các vật liệu phổ biến nhất được sử dụng trong áo mưa là polyester, nylon và PVC (polyvinyl clorua). Trong số những vật liệu này, polyester và nylon là phù hợp nhất để in. Vì chất liệu này mịn và có độ nóng chảy thấp. Mặt khác, PVC không thích hợp để in vì có nhiệt độ nóng chảy cao và có thể thải ra khí độc khi đun nóng.

Cách Áo mưa Khải Hoàn sản xuất áo mưa quảng cáo in logo giá rẻ

  • Xử lý trước áo mưa quảng cáo in Logo

Để mực bám chắc vào vải, điều quan trọng là phải xử lý trước khu vực sẽ in. Điều này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng bình xịt hoặc chất lỏng đặc biệt giúp chuẩn bị bề mặt để in.

Áo mưa in Logo quảng cáo ở Khải Hoàn có độ nét cao

  • Loại mực:

Có một số loại mực có thể được sử dụng để in trên áo mưa. Bao gồm: mực gốc nước, mực plastisol và mực nhuộm. Mực gốc nước là lựa chọn thân thiện với môi trường nhất và phù hợp để in trên cả polyester và nylon. Mực Plastisol bền hơn và thường được sử dụng để in trên các loại quần áo thể thao. Mực nhuộm được sử dụng để in hình ảnh có độ phân giải cao và chỉ thích hợp để in trên polyester.

  • Phương pháp in logo quảng cáo: 

Ở Áo mưa Khải Hoàn, có một số phương pháp có thể được sử dụng để in trên áo mưa. Bao gồm in lụa, in kỹ thuật số và in truyền nhiệt. In lụa là phương pháp truyền thống nhất và rất phù hợp để in các thiết kế đơn giản với một hoặc hai màu. In kỹ thuật số là phương pháp linh hoạt nhất và phù hợp để in hình ảnh có độ phân giải cao với đầy đủ màu sắc. Truyền nhiệt là một lựa chọn tốt để in hình ảnh đủ màu và phù hợp để in trên polyester và nylon.

Khi quyết định sử dụng phương pháp in nào phụ thuộc vào thiết kế và loại vật liệu đang in. Nếu thiết kế đơn giản và chỉ có một hoặc hai màu, in lụa là một lựa chọn tốt. Nếu thiết kế phức tạp hơn và có nhiều màu sắc, in kỹ thuật số là cách tốt nhất. Truyền nhiệt phù hợp để in hình ảnh đủ màu.

Nói chung, in trên áo mưa là một cách hoàn hảo để thêm quảng cáo. Với chất liệu, mực in và phương pháp in phù hợp, Áo mưa Khải Hoàn có thể tạo ra những thiết kế độc đáo và bắt mắt sẽ, có độ bền trong nhiều năm.

Đặt sản xuất áo mưa quảng cáo tài Áo mưa Khải Hoàn

Liên hệ:

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một cơ sở sản xuất áo mưa quảng cáo in Logo giá rẻ, bạn có thể đến với Áo mưa Khải Hoàn. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm áo mưa quảng cáo tốt nhất. Mọi thông tin liên hệ, chúng tôi xin cập nhật đến quý khách hàng như sau:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HOÀN CHÂU LONG

Số điện thoại: 096 44 666 55 – 0944 750 507

Email: aomuakhaihoan@gmail.com

Website: aomuakhaihoan.com

Tin liên quan