Tại Hà Nội, Khải Hoàn – Xưởng sản xuất áo mưa quà tặng chất lượng

Bạn đang có nhu cầu sản xuất số lượng lớn quà tặng cho doanh nghiệp của mình? Bạn cần tìm cơ sở sản xuất áo mưa quà tặng chất lượng và uy tín? Xưởng Áo Mưa Khải Hoàn chính là địa chỉ mà bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi sẽ cho khách hàng thấy năng lực của chúng tôi qua bài viết sau đây.

3 Uu Diem Khi Lua Chon Ao Mua In Logo Gia Re

Áo Mưa Khải Hoàn – Xưởng sản xuất áo mưa quà tặng chất lượng và chuyên nghiệp

Áo mưa quà tặng thường được lựa chọn là loại áo mưa cánh dơi có kiểu dáng 2 mảnh, form thiết kế rộng, thoải mái. Áo mưa có thiết kế 1 đầu dành cho một người hoặc 2 đầu dùng cho hai người.

Chất liệu mà xưởng sản xuất Áo Mưa Khải Hoàn sử dụng được gồm 2 loại chính:

+ Áo mưa quà tặng vải dù: Có nhiều màu đáp ứng cho nhu cầu về màu sắc của các doanh nghiệp. Tuy nhiên các màu sắc trên lại vải dù thường đúng khoảng 80% so với màu sắc của doanh nghiệp. vì vậy mà chúng tôi không thể cam kết đảm bảo đúng 100% như khách hàng đã yêu cầu. Loại vải dù có độ bền cao, siêu nhẹ nên sử dụng làm áo mưa quà tặng tốt.

+ Áo mưa quà tặng vải nhựa PVC: Có giá thành rẻ hơn so với vải dù, chất lượng cũng kém hơn. Thế nhưng áo mưa vải nhựa đa dạng về màu sắc và phối được 2 màu trên áo mưa.

Kích thước áo mà Xưởng sản xuất áo mưa quà tặng Khải Hoàn sử dụng phổ biến nhất là 1m x 1.2 m. Đây là kích thước phần lớn mọi người đều có thể dùng. Ngoài ra còn có các kích thước khác như: 1m x 1.3m; 1.05 x 1.4 m; 1 x 1.4m; 80 x 90 cm hoặc 70 x 65 cm – đây là loại áo mưa dành cho trẻ em.

Áo mưa quà tặng là áo mưa cánh dơi là là sản phẩm áo mưa phổ biến tại Việt Nam bởi tính tiện dụng và chi phí thấp, có nhiều kích thước lựa chọn để phù hợp với từng đối tượng.

Áo Mưa Khải Hoàn tự hào là cơ sở sản xuất áo mưa quà tặng chất lượng nhất mà bạn nên lựa chọn trên thị trường.

Dia Chi San Xuat Ao Mua Qung Cao Uy Tin

Cơ sở sản xuất áo mưa quà tặng uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàn Châu Long nhận sản xuất áo mưa theo yêu cầu của doanh nghiệp để quảng bá thương hiệu. Cơ sở sản xuất áo mưa cung cấp những mẫu mã đẹp, thiết kế độc đáo với chất liệu tốt.

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, luôn tận tình phục vụ khách hàng. Cơ sở sản xuất Áo Mưa Khải Hoàn cam kết:

– Cung cấp sản phẩm áo mưa với chất lượng tốt nhất.

– Đảm bảo được tiến độ sản xuất và thời gian giao hàng

– Miễn phí thiết kế sản phẩm và lên mẫu sản phẩm đến khi nào khách hàng ưng ý.

– Dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng chu đáo

– Chính sách giao hàng miễn phí

Ngoài ra, chúng tôi vẫn luôn có các chương trình khuyến mãi, chiết khấu dành cho khách hàng đặt số lượng lớn – số lượng nhiều.

Với nhiều ưu điểm kể trên thì Khải Hoàn vẫn đang là đơn vị cung cấp áo mưa quảng cáo số lượng lớn cho các công ty, doanh nghiệp trên cả nước. Chúng tôi vẫn đang không ngừng cố gắng, phấn đấu và thay đổi để hoàn thiện mình hơn, để đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng đưa ra. Bằng chứng là Khải Hoàn đang là đối tác kinh doanh của nhiều doanh nghiệp tại Hà Nội, của các đơn vị, doanh nghiệp nhỏ lẻ. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi đến với Áo Mưa Khải Hoàn – xưởng sản xuất áo mưa quà tặng với Sản phẩm – dịch vụ chất lượng hàng đầu ở trong ngành sản xuất áo mưa.

Tin liên quan