Tiêu chí để chọn xưởng sản xuất áo mưa in logo doanh nghiệp tốt

Nếu bạn đang cần tìm một xưởng sản xuất áo mưa in logo doanh nghiệp thì bạn hãy đọc bài viết này của Áo mưa Khải Hoàn nhé. Vì sao phải chọn xưởng sản xuất áo mưa in logo doanh nghiệp trong khi có rất nhiều xưởng sản xuất hiện nay? Chọn xưởng áo mưa như thế nào cho đúng? Áo mưa Khải Hoàn có đáp ứng được nhu cầu của bạn không? Tất cả những thắc mắc đó sẽ được Khải Hoàn giải đáp ngay sau đây.

Hình 1: Chọn xưởng sản xuất áo mưa tốt nhất – Khải Hoàn

Tiêu chí để chọn xưởng sản xuất áo mưa in logo doanh nghiệp tốt

Cơ sở vật chất quy mô lớn

Muốn đánh giá một xưởng sản xuất áo mưa có uy tín hay không, trước tiên bạn hãy nhìn vào quy mô nhà xưởng và cơ sở vật chất của xưởng đó. Những xưởng có không gian lớn và có cơ sở địa chỉ rõ ràng thường là những xưởng uy tín. Bên cạnh đó nhà xưởng sẽ được trang bị cơ sở vật chất tiêu chuẩn cho một xưởng sản xuất. Máy móc thiết bị tiên tiến với dàn máy số lượng lớn chính là tiêu chuẩn để đánh giá một xưởng sản xuất áo mưa lớn. Hơn nữa, việc nhà xưởng có đội ngũ công nhân may đông đảo cũng cho thấy rằng xưởng sản xuất có nhiều đơn đặt hàng số lượng lớn.

Dịch vụ in ấn chất lượng

Doanh nghiệp khi tìm đến xưởng sản xuất để in logo doanh nghiệp đều mong muốn nhận được những dịch vụ in ấn tốt nhất. Có thể bạn vẫn luôn nhìn thấy những mẫu hình họa được in trên những chiếc áo mưa khi di chuyển. Để có được những mẫu logo đó, các xưởng sản xuất đã thực hiện kỹ thuật in tiêu chuẩn.

Với một xưởng sản xuất uy tín, khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ in ấn trọn gói. Từ việc lên market trên máy đến việc in thử nghiệm lên sản phẩm sẽ được xưởng thực hiện theo đúng yêu cầu của khách hàng. Mỗi thông điệp của doanh nghiệp sẽ được người thiết kế thể hiện đúng kích thước, màu sắc và tinh tế lên mỗi chiếc áo mưa.

Kỹ thuật in ấn được các xưởng sản xuất tiêu chuẩn sử dụng trên dây chuyền máy móc mới, hiện đại. Sử dụng các loại mực in được nhập khẩu bền màu và sắc nét nhất..

Hình 2: Quy trình sản xuất áo mưa quảng cáo tại Áo mưa Khải Hoàn

Xưởng sản xuất áo mưa in logo doanh nghiệp Khải Hoàn mang lại lợi ích gì?

Nhiều kiểu, loại sản phẩm

Khải Hoàn cung cấp cho khách hàng với hàng ngàn kiểu dáng, loại áo mưa khác nhau. Từ các loại áo mưa choàng, áo mưa cánh dơi, măng tô, áo mưa bộ đến các loại áo mưa trong suốt, áo mưa dùng 1 lần đều có tại Khải Hoàn. Với nhiều màu sắc đa dạng, Áo mưa Khải Hoàn luôn nhận được sự yêu mến của khách hàng.

In logo chuẩn, đẹp, ý nghĩa

Khi doanh nghiệp muốn in logo lên áo mưa là để phục vụ mục đích quảng cáo thì logo đó phải tạo được điểm nhấn và màu sắc, đường nét phải nổi bật. Xưởng in uy tín Khải Hoàn sẽ tư vấn và thực hiện việc thiết kế logo lên áo mưa cho khách hàng chuẩn chất lượng nhất.

Giá thành phải chăng

Đến với Khải Hoàn để in logo, bạn sẽ nhận được dịch vụ trọn gói với giá cả tốt nhất. Vì Khải Hoàn là xưởng sản xuất chuyên cung cấp áo mưa số lượng lớn nên giá thành dành cho sản phẩm luôn được chiết khấu cao. Khải Hoàn luôn được khán giả ủng hộ và tin tưởng cũng một phần bởi Khải Hoàn luôn có giá rất tốt.

Để đặt hàng tại xưởng sản xuất của Áo mưa Khải Hoàn, bạn có thể liên hệ tới số điện thoại 096 44 666 55 – 0944 750 507 hoặc truy cập website https://aomuakhaihoan.com/ để tìm hiểu thông tin.

Tin liên quan