Tìm hiểu về sản xuất áo mưa quảng cáo

Sản xuất áo mưa quảng cáo được coi là một chiến lược marketting giúp quảng bá, giới thiệu hình ảnh của doanh nghiệp, đơn vị tới gần khách hàng. Là sản phẩm thể hiện bộ mặt của các cơ quan, doanh nghiệp, chính vì vậy sản xuất áo mưa quảng cáo phải đảm bảo cả hình thức và chất lượng mới nhận được phản hồi tích cực của khách hàng.

Hiểu thế nào về áo mưa quảng cáo?

Áo mưa quảng cáo được hiểu là sản phẩm không chỉ dùng với mục đích cho việc đi mưa mà việc sản xuất áo mưa được in logo quảng cáo, thiết kế theo màu sắc và hình ảnh riêng nhằm quảng bá, giới thiệu của doanh nghiệp tới khách hàng.

Sản xuất áo mưa quảng cáo có những lợi ích sau:

Phổ biến và đa dạng: áo mưa là sản phẩm tiện lợi để mọi người đi mưa hoặc mặc mùa đông tránh gió lạnh, bảo vệ và ngăn chặn việc trúng gió, cảm, sốt trong những ngày mưa kéo dài. Đa dạng từ kiểu dáng đến màu sắc, phù hợp với mọi lứa tuổi, áo mưa là sản phẩm không thể thiếu với mỗi người.

Áo mưa quảng cáo truyền tải thông điệp ý nghĩa: Áo mưa được chọn làm quà tặng có in logo của doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm đến sức khỏe của khách hàng, tạo ấn tượng tốt đẹp và thu hút khách hàng tìm hiểu các sản phẩm của doanh nghiệp hơn.

Chi phí rẻ: Áo mưa quảng cáo là sản phẩm có giá trị không cao mà lại tạo hiệu ứng tốt trong việc quảng bá thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp. Vì vậy, lựa chọn sản phẩm này thực hiện các chiến lược kinh doanh là vô cùng hợp lý.

Qua Tang Tu Ao Mua Bo Thoi Trang 2

Các yếu tố tạo nên một chiếc áo mưa quảng cáo chất lượng

Áo mưa quảng cáo thể hiện phần nào hình ảnh của doanh nghiệp, vì vậy cần chú trọng các yếu tố sau của áo mưa.

Hình thức áo mưa: để tạo hiệu ứng với khách hàng và giúp khách hàng dễ nhận diện doanh nghiệp, áo mưa quảng cáo nên chọn màu sắc đặc trưng của doanh nghiệp. Hình ảnh logo của doanh nghiệp cần được in ấn sắc nét, rõ ràng với kích thước và vị trí phù hợp. Tránh tạo sự diêm rúa, cầu kỳ và khó nhận diện.

Chất lượng của áo mưa: Để khách hàng có thể sử dụng nhiều lần áo mưa thì chất lượng áo mưa phải được đảm bảo. Cần lựa chọn những chất liệu áo có độ dày phù hợp, độ chống thấm và độ bền cao. Không bị gãy, không bị rách trong quá trình sử dụng.

Kiểu dáng áo mưa: áo mưa có nhiều kiểu dáng khác nhau như áo mưa cánh rơi, áo mưa bộ, áo mưa măng tô… tuy nhiên, phải dựa trên đối tượng khách hàng được tặng để lựa chọn kiểu dáng áo mưa phù hợp. Ví dụ khách hàng là nữ thì nên lựa chọn áo mưa cánh rơi, khách hàng là nam thì chọn áo mưa bộ và các sản phẩm áo mưa khác cho khách hàng là trẻ em…

Khi may áo mưa quảng cáo doanh nghiệp cần thảo luận các yếu tố trên với đơn vị thi công để đảm bảo sản phẩm áo mưa chất lượng, tạo hiệu ứng tốt nhất đối với khách hàng.

Qua Tang Tu Ao Mua Bo Thoi Trang 1

Địa chỉ sản xuất áo mưa quảng cáo

Là một trong những đơn vị sản xuất áo mưa tạo được uy tín tại Hà Nội, Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàn Châu Long đã có bề dày kinh nghiệm trong việc gia công tạo ra những sản phẩm áo mưa quảng cáo chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Thiết kế đa dạng, chi phí ở mức cạnh tranh với thị trường, đội ngũ thi công chuyên nghiệp và các thiết bị máy móc phục vụ việc sản xuất áo mưa quảng cáo chất lượng, nhanh chóng, công ty đã tạo ra hàng nghìn sản phẩm hài lòng cả doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Để đặt sản xuất áo mưa quảng cáo khách hàng có thể liên hệ đến công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàn Châu Long, VPGD tại tầng 3, 50/16 Phan Văn Trường, Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tin liên quan