Những điều cần biết về áo mưa bộ

Áo mưa bộ là dòng sản phẩm áo mưa cao cấp, được thiết kế quần và áo riêng. Áo được may mũ liền hoặc rời, đặc biệt nó chỉ dùng cho 1 người. Áo mưa Khải Hoàn xin chia sẻ các đặc điểm của áo mưa bộ qua bài viết này.

Chất liệu áo mưa bộ có gì đặc biệt?

Áo mưa bộ được may bằng chất liệu vải dù cao cấp. Chất liệu này được đánh giá cao do chống thấm nước tốt, độ bền cao và rất nhanh khô. Vải dù thường được gia công sản xuất từ chất liệu polyester. Mặt trong của vải được tráng PVC hoặc PU nên có khả năng chống thấm nước tốt. Chất liệu vải dù được sản xuất bởi các thành phần không gây hại với sức khỏe con người. Áo có thể sử dụng lại nhiều lần, giúp bảo vệ môi trường.

Ưu điểm của áo mưa bộ

Độ bền cao

Vải dù là chất liệu có độ bền cao. Vải dù có độ bền cao nên dù có hoạt động mạnh, căng kéo cũng khó làm rách. Một chiếc áo mưa vải dù có thể sử dụng trong vài năm trời mà vẫn giữ được chất lượng như ban đầu nếu biết bảo quản đúng cách. Đường may cẩn thận, chắc chắn là một trong những lý do giúp tăng độ bền của áo.

An toàn – tiện lợi khi sử dụng

Áo mưa bộ sử dụng chất liệu vải dù cao cấp, không gây độc hại cho người sử dụng và không có mùi hôi. Áo bộ được thiết kế cho cá nhân, quần và áo tách rời nhau, vì vậy cực kì đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Áo bộ đặc biệt còn giúp cản gió, giữ ấm cho người dùng.

Áo được may bằng chất liệu vải dù siêu nhẹ, khiến người mặc không có cảm giác khó chịu khi mặc. Đặc biệt, áo 2 lớp sẽ được may thêm lỗ thông khí, giúp người mặc thoải mái.

Khả năng chống thấm tốt

Áo có khả năng chống thấm tốt do được may bằng chất liệu vải dù vô cùng láng nước. Các đường may được ép sim giúp chống thấm tuyệt đối. Phần khóa áo được che bằng nẹp, tránh nước mưa ngấm vào bên trong. Cổ tay được may măng-sét hoặc có chum ôm sát tránh nước và gió bay vào. Vì vậy ngay cả khi đi dưới trời mưa to chúng ta cũng không lo sợ bị ướt. Loại áo mưa này được những người làm việc ngoài trời vô cùng ưa chuộng.

Giá cả hợp lý, mẫu mã đa dạng

Hiện nay, áo mưa bộ ngày càng được nhiều người yêu thích, do đó, các nhà sản xuất cũng thiết kế nhiều mẫu mã hơn để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Sản phẩm được đóng gói trang nhã, gọn gàng và sang trọng.

Phù hợp với khí hậu Việt Nam

Việt Nam thường có mưa bất chợt, nên nhiều người có thói quen mang theo áo mưa bên mình. Áo mưa bộ vải dù rất nhẹ, khi gập lại vô cùng gọn, thích hợp để mang theo người. Chất liệu vải có độ láng nước, người dùng không phải lo lắng việc áo bị ẩm mốc và phơi lâu khô, chỉ cần giũ nhẹ là trôi nước.

Nhược điểm của áo mưa

– Khi đi trên đường bất chợt gặp mưa lớn thì áo mưa bộ mất thời gian hơn bởi nó tách biệt áo và quần riêng.

– Khi cất giữ chúng ta cũng cần cất áo và quần gần nhau để tránh thất lạc.

– Áo chỉ sử dụng được cho 1 người, nếu bạn thường xuyên phải chở thêm người, thì áo mưa kiểu này thường không tiện dụng.

Liên hệ: 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HOÀN CHÂU LONG

Xưởng sản xuất: Xóm 1 thôn Cổ Điển, xã Hải Bối, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội.

Số điện thoại: 096 44 666 55 – 0944 750 507

Email: aomuakhaihoan@gmail.com

Website: aomuakhaihoan.com

Tin liên quan