Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp từ áo mưa quà tặng

Áo mưa quà tặng có logo doanh nghiệp hiện đang trở thành một chiến lược tiếp thị phổ biến. Áo mưa quà tặng không chỉ là một món quà có ý nghĩa mà nó còn giúp các doanh nghiệp xây dựng hình ảnh rộng rãi và phổ biến cho người tiêu dùng.

Tính năng của áo mưa quà tặng

Quà tặng áo mưa cho khách hàng thường thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn, lễ kỷ niệm hoặc khai trương doanh nghiệp… nhưng nói chung, áo mưa được chọn làm quà tặng với các đặc điểm sau:

– Áo mưa được in với logo của doanh nghiệp: Các sản phẩm áo mưa chủ yếu là những sản phẩm áo mưa thông thường nhưng được thiết kế để in thêm logo của công ty với nhiều phương pháp in khác nhau với mục đích thúc đẩy thương hiệu cho công ty đó. Với số lượng người lái xe máy chiếm 90% và mùa mưa kéo dài hơn 6 tháng, áo mưa quảng cáo có in logo thực sự đã trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu khi các doanh nghiệp chọn những thứ sản phẩm như quà tặng cho khách hàng.

– Áo mưa làm quà tặng chủ yếu là áo mưa cánh dơi: Loại này là áo mưa phổ biến nhất và được sử dụng bởi nhiều người dân sử dụng xe máy làm phương tiện giao thông.

– Chất liệu áo mưa: Logo in trên áo mưa cũng tùy thuộc vào vật liệu làm áo mưa, thường chỉ có các loại áo mưa được sản xuất bằng vải nhựa đục lỗ PVC hoặc vải dù thì sẽ phù hợp để in logo. Khi đó những món quà từ áo mưa được đánh giá là sản phẩm bền, đẹp và chất lượng.

– Màu sắc: Áo mưa thường có màu theo tông màu chủ đạo của doanh nghiệp. Có thể nhìn thấy áo mưa của Agribank, MBBank, Viettinbank …

Dia Chi Dat Ao Mua Quang Cao Tai Ha Noi 2

Lợi ích từ quà tặng áo mưa

Áo mưa in logo được tạo ra với các loại vải tốt có thể được sử dụng trong một thời gian dài, trung bình 2 năm đối với các loại vải nhựa như Rang Dong,… hoặc 3-5 năm đối với loại vải dù. Ngoài việc thời gian sử dụng dài hạn, in logo có kích thước 40-50 cm được in trên mặt trước hoặc mặt sau của áo mưa cũng cho thấy một lợi ích quảng cáo thương hiệu quan trọng.

Áo mưa in logo được đánh giá là một phương thức quảng cáo với những món quà hiệu quả nhất hiện nay. Xây dựng hình ảnh của các doanh nghiệp và thu hút khách hàng quan tâm đến doanh nghiệp hơn.

3 Uu Diem Khi Lua Chon Ao Mua In Logo Gia Re

– Hữu ích: Áo mưa luôn là một sản phẩm hữu ích cho người nhận. Quà tặng của khách hàng không cần phải là một món quà tuyệt vời, đắt tiền nhưng phải thực sự hữu ích trong cuộc sống hàng ngày, về điều này, áo mưa luôn là một lựa chọn ưu tiên số một.

– Được yêu thích bởi nhiều người: Một chiếc áo mưa có thể là một sản phẩm quà tặng dự kiến ​​sẽ được mong đợi hơn bất kỳ sản phẩm nào khác. Với khả năng mang lại lợi ích cao cho người nhận, áo mưa được mọi người đánh giá cao.

Mach Ban Dia Chi Mua Ao Mua Bo Gia Si 1

– In logo dễ dàng: Đây là một điều thực sự quan trọng khi bạn chọn một sản phẩm để in logo công ty. Với áo mưa, mọi người có thể dễ dàng in logo trên bề mặt với chi phí thấp và đặc biệt là không bị giới hạn màu sắc. Có thể in logo một cách dễ dàng, độ bền của logo cao, kích thước logo lớn, màu sắc không giới hạn và giá rẻ là một lợi thế rất nổi bật của áo mưa in logo.

– Giá của áo mưa in logo: Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ và có ngân sách không có quá dư thừa để đầu tư vào các sản phẩm quà tặng, áo mưa in logo thực sự là giải pháp tốt nhất cho tại thời điểm này. Chi phí để sản xuất một chiếc áo mưa in logo với vải nhựa không cao, thường là phạm vi giá dao động từ 30-60.000 đồng tùy theo số lượng. Khi so sánh với ba lô túi xách, đồng hồ treo tường hoặc áo phông có giá 100.000 đồng có thể dễ dàng nhìn thấy sự vượt trội của áo mưa. Hơn 90% khách hàng đặt lại áo mưa in logo cho thấy lợi thế vượt trội về hiệu quả của áo mưa.

Quý khách có nhu cầu đặt in áo mưa làm quà tặng vui lòng liên hệ CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HOÀN CHÂU LONG.

Tin liên quan