3 ưu điểm khi bạn chọn áo mưa in logo giá rẻ tại Khải Hoàn

0
Ao Mua Mang To Gia Si Lay O Dau 2

Thị trường áo mưa in logo đang tràn ngập những các cơ sở sản xuất. Việc tìm cho mình 1 công ty uy tín, chất lượng tốt là hết sức cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra cho bạn 3 ưu điểm khi bạn chọn áo mưa in logo giá rẻ tại Khải Hoàn.

Áo mưa in logo giá rẻ với chất lượng tốt nhất

Thời tiết ngày càng nhiều biến động, việc trang bị cho mình những chiếc áo mưa là hoàn toàn cần thiết. Nhận thấy tiềm năng quảng cáo của áo mưa, nhiều doanh nghiệp đã đặt áo mưa in logo để quảng cáo cho công ty của mình.

Áo mưa Khải Hoàn là thương hiệu áo mưa của công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàn Châu Long. Từ lâu, người tiêu dùng cả nước đã biết đến thương hiệu này qua những mẫu áo mưa chất lượng tốt, kiểu dáng phong phú. Bên cạnh đó, năng suất sản xuất cao nên giá thành cũng là một trong những ưu điểm lớn của áo mưa Khải Hoàn.

Hiện nay, do nhu cầu quảng cáo bằng áo mưa in logo ngày càng cao nên công ty cũng tập trung phát triển trong lĩnh vực này. Loại vải công ty lựa chọn cho những sản phẩm in logo là loại vải nhựa PVC hoặc vải dù. Ưu điểm của những loại vải này là không thấm nước, màu sắc phong phú, dễ phối màu.

Chất lượng in ấn của công ty luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Kỹ thuật in của công ty là kỹ thuật in lưới từ 1 màu đến nhiều màu cho ra những sản phẩm sắc nét. Những hình in logo trên áo mưa cũng bền màu và không dễ bong tróc. Thông thường những hình in thường có tuổi thọ 3-4 năm.

Đến với công ty , bạn sẽ luôn nhận được những sản phẩm áo mưa in logo giá rẻ nhưng với chất lượng tốt nhất.

Ao Mua In Quang Cao 8

Áo mưa Khải Hoàn với nhiều dịch vụ đi kèm

Nếu bạn muốn đặt áo mưa in logo giá rẻ thì không nên bỏ qua thương hiệu áo mưa Khải Hoàn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất áo mưa, công ty sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu áo mưa chất lượng nhất, phù hợp nhất.

Còn nếu bạn muốn thiết kế áo mưa đồng phục cho doanh nghiệp của bạn. Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàn Châu Long cũng nhận những đơn hàng này. Với việc thiết kế đồng phục áo mưa, các công ty và doanh nghiệp sẽ đạt được hiệu quả quảng cáo cao nhất.

Bên cạnh đó còn tăng tính đoàn kết cho tập thể nhân viên. Hơn nữa, chi phí cho 1 chiếc áo mưa in logo sẽ thấp hơn nhiều mà còn rất hữu dụng. Vì vậy, việc đặt áo mưa in logo của Khải Hoàn cho tập thể công ty sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Còn nếu như, bạn vẫn chưa ưng ý với những mẫu sản phẩm của công ty? Bạn cảm thấy những mẫu mã đó còn đại trà, chưa truyền tải hết ý nghĩa quảng cáo của công ty bạn? Điều này cũng không cần lo. Bởi áo mưa Khải Hoàn nhận thiết kế áo mưa theo nhu cầu. Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, máy móc hiện đại sẽ đảm bảo cho khách hàng những sản phẩm theo đúng yêu cầu.

Bạn cũng không cần lo lắng nếu số lượng sản phẩm quá lớn, công ty không đáp ứng được. Với xưởng in 30 bàn, tạo ra trên 10.000 sản phẩm mỗi ngày, công ty sẵn sàng nhận những đơn hàng lớn từ khách hàng.

Ao Mua In Quang Cao 20

Nhiều kiểu dáng đẹp, đa dạng

Do nhu cầu của khách hàng nên những sản phẩm áo mưa của Khải Hoàn cũng rất đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng. Nhưng thông thường, các doanh nghiệp thường lựa chọn những mẫu áo mưa có bề mặt rộng, màu sắc nổi bật để tăng hiệu quản quảng cáo.

Áo mưa in logo giá rẻ tại Khải Hoàn có rất nhiều kiểu dáng như: áo mưa cài cạnh, áo mưa trùm cánh dơi, áo mưa bộ, áo mưa bộ trẻ em…Vừa đảm bảo nhu cầu thẩm mỹ, vữa đáp ứng nhu cầu quảng cáo của khách hàng.

Trên đây là 3 ưu điểm khi bạn chọn áo mưa in logo giá rẻ tại Khải Hoàn. Để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm, bạn có thể truy cập vào website aomuakhaihoan.com để thêm thông tin chi tiết.

Áo mưa là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống mỗi người. Hy vọng bài viết đã cung cấp thêm thông tin cho bạn khi muốn tìm 1 địa chỉ sản xuất áo mưa in logo giá rẻ uy tín và chất lượng.

Form liên hệ đặt hàng