Chọn áo mưa chất lượng tại Hà Nội, chọn áo mưa Khải Hoàn

0
Mua Ao Mua Tre Em O Dau Ha Noi 2

Hà Nội đang bước vào hạ, mùa của những cơn mưa rào xối xả. Bạn lại thường xuyên phải ra ngoài làm việc. Vì vậy việc chuẩn bị cho mình những bộ áo mưa chất lượng tại Hà Nội là hết sức cần thiết. Chọn lựa ngay những sản phẩm áo mưa chất lượng của Khải Hoàn với 3 lý do dưới đây.

Đôi nét về Khải Hoàn – Đơn vị sản xuất áo mưa chất lượng tại Hà Nội

Hiện nay, trên thị trường đang bày bán tràn lan các loại áo đi mưa. Việc lựa chọn cho mình một bộ áo mưa tiện lợi, chất lượng, với giá cả hợp túi tiền tưởng chừng như rất đơn giản nhưng lại không hề dễ chút nào.

Giới thiệu với bạn công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất và thương mại Hoàn Châu Long. Đây là công ty có thương hiệu uy tín lâu năm, mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý.

Bạn muốn mua áo mưa chất lượng tại Hà Nội thì áo mưa khải hoàn là thương hiệu không thể bỏ qua. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 3 lý do để bạn chọn áo mưa Khải Hoàn.

Co San Xuat Ao Mua Canh Doi Gia Re Tai Ha Noi

3 lý do nên lựa chọn áo mưa Khải Hoàn

Các dịch vụ áo mưa Khải Hoàn đa dạng

– Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàn Châu Long chuyên thiết kế, sản xuất theo bản mẫu của khách hàng. Đến với công ty, bạn sẽ nhận được những mẫu áo mưa đúng theo bản thiết kế, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

– Công ty cũng nhận in ấn thương hiệu, logo, slogan cho các doanh nghiệp. Với quy mô xưởng in hơn 30 bàn, năng suất in 1 vạn áo/ ngày đảm bảo cung ứng số lượng hàng lớn cho doanh nghiệp.

– Công ty cũng nhận sản xuất áo mưa làm quà tặng, hàng khuyến mại, quảng cáo cho những khách hàng có nhu cầu.

– Xưởng sản xuất áo mưa Khải Hoàn cũng nhận sản xuất áo mưa bảo hộ lao động, áo mưa đồng phục cho doanh nghiệp. Đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng những áo mưa chất lượng nhất.

– Với xưởng sản xuất quy mô lớn nên giá thành sản phẩm của công ty rất cạnh tranh. Do đó công ty cũng chuyên bán buôn áo mưa chất lượng tại Hà Nội cho các đại lý, cửa hàng.

Chất liệu vải đa dạng, chất lượng tốt

Công ty sử dụng nhiều loại nhựa như: nhựa PVC cơ sở Huệ Linh, nhựa công ty Rạng Đông, nhựa công ty Phú Lâm. Tùy vào loại nhựa của từng cơ sở mà công ty sử dụng cho các loại áo mưa với các kiểu dáng khác nhau.

Các loại vải cũng rất đa dạng, đảm bảo phù hợp với mục đích của từng khách hàng. Có rất nhiều loại vải như: vải dù tráng PVC Trung Quốc Pedersus, vải dù tráng PVC trơn, vải dù tráng PVC gân tổ ong, quả trám…

Qua Tang Tu Ao Mua Bo Thoi Trang 2

Mẫu mã đa dạng, nhiều chủng loại

Xưởng sản xuất rất nhiều mẫu sản phẩm tùy theo sở thích của người tiêu dùng như: áo mưa cài cạnh 1 đầu, 2 đầu, áo mưa trùm cánh dơi, bộ pvc…

Ngoài ra xưởng cũng sản xuất áo mưa dùng 1 lần, ủng đi mưa… đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng khi trời mưa.

Áo mưa tuy rất đơn giản nhưng lại rất hữu ích trong cuộc sống hàng ngày. Để lựa chọn áo mưa chất lượng tại Hà Nội, bạn hãy đến với xưởng áo mưa Khải Hoàn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những chiếc áo mưa chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất và đặc biệt là giá cả cạnh tranh nhất.

Trên đây là 3 lý do bạn nên lựa chọn áo mưa Khải Hoàn. Để tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm của công ty, bạn có thể truy cập trang web chính thức của công ty aomuakhaihoan.com. Hoặc liên hệ theo số điện thoại 0964 466 655 – 0944 750 507. Hy vọng bài viết giúp bạn có thêm gợi ý khi muốn mua áo mưa chất lượng tại Hà Nội.

Form liên hệ đặt hàng