Chọn áo mưa giá rẻ – chọn áo mưa Khải Hoàn

0
Co So Chuyen San Xuat Ao Mua Gia Re Tai Ha Noi 1

Với thời tiết nhiều bất thường như hiện nay thì việc trang bị cho mình một chiếc áo mưa là hết sức cần thiết. Tâm lý chung của tất cả các khách hàng là lựa chọn một chiếc áo mưa giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Vậy tìm mua chiếc áo mưa như vậy ở đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tiêu chí lựa chọn áo mưa

Để mua được áo mưa giá rẻ, trước hết bạn phải biết tiêu chí để chọn mua áo mưa. Có 4 tiêu chí để lựa chọn 1 chiếc áo mưa như sau:

Chất lượng sản phẩm

Công dụng chính của áo mưa là để che mưa. Vậy nên 1 chiếc áo mua phải đảm bảo chống thấm nước tốt, khả năng trượt nước cao. Một số chất liệu chống nước thường dùng để sản xuất áo mưa có thể kể đến như: vải nilon, vải polyester, vải nhựa PVC, vải dù…

Khi chọn mua áo mưa, bạn phải chú ý đến chất liệu sản phẩm để đảm bảo mục đích sử dụng của mình.

Co San Xuat Ao Mua Canh Doi Gia Re Tai Ha Noi 1

Tính thẩm mỹ

Hiện nay, các mẫu áo mưa rất đa dạng và phong phú. Không chỉ đa dạng về màu sắc mà còn phong phú về thể loại như áo mưa bộ, áo mưa choàng, áo mưa dùng 1 lần…Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn mua cho mình mẫu áo mưa phù hợp.

Giá thành sản phẩm

Áo mưa tuy cũng quan trọng nhưng mưa không phải mùa nào cũng có và không phải lúc nào cũng cần dùng. Việc bỏ ra 1 số tiền khá cao để mua 1 chiếc áo mưa không phải ai cũng làm. Vì vậy, áo mưa giá rẻ sẽ là ưu tiên hàng đầu.

Thương hiệu sản xuất

Thị trường áo mưa tràn ngập các thương hiệu sản xuất. Việc chọn cho mình thương hiệu uy tín sẽ giúp bạn có được những chiếc áo mưa chất lượng mà giá thành lại không cao. Bởi vì những thương hiệu uy tín sẽ có quy mô sản xuất lớn nên giá cả rất cạnh tranh.

Áo mưa Khải Hoàn – thương hiệu uy tín cho bạn

Áo mưa Khải Hoàn là thương hiệu của công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàn Châu Long. Với kinh nghiệm sản xuất lâu năm, công ty đã dần khẳng định vị thế của mình đối với khách hàng.

Nguồn nguyên liệu của công ty rất đa dạng và đảm bảo chất lượng. Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà công ty sẽ sản xuất những sản phẩm phù hợp. Đối với yêu cầu tái sử dụng nhiều lần công ty sẽ dùng những chất liệu cao cấp, bền chắc, sử dụng nhiều lần. Còn với những sản phẩm chỉ dùng một lần thì nguyên liệu sẽ rẻ hơn để đảm bảo giá cả cạnh tranh cho sản phẩm. Tất cả các sản phẩm của công ty luôn đảm bảo về chất lượng với khả năng chống nước và trượt nước cao.

Xưởng sản xuất với quy mô hàng vạn áo 1 ngày đảm bảo nguồn cung cấp hàng dồi dào cho khách hàng. Bên cạnh đó, quy mô sản xuất lớn cũng giúp hạ giá thành sản phẩm. Vì vậy, áo mưa Khải Hoàn luôn là những chiếc áo mưa giá rẻ nhất.

Mẫu mã sản phẩm của công ty rất đa dạng, gồm nhiều kiểu dáng cũng như màu sắc. Các mẫu sản phẩm chính của công ty như áo mưa bộ, áo mưa choàng, áo mưa dùng 1 lần. ủng đi mưa…

Công ty cũng nhận thiết kế áo mưa theo yêu cầu, đảm bảo phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Co So Chuyen San Xuat Ao Mua Gia Re Tai Ha Noi

Chọn áo mưa giá rẻ, chọn áo mưa Khải Hoàn

Bạn muốn kinh doanh áo mưa? Hay bạn chỉ là 1 khách hàng muốn mua áo mưa giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng? Hãy đến với chúng tôi, công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàn Châu Long.

Công ty chuyên sản xuất áo mưa số lượng lớn và buôn bán sỉ lẻ áo mưa trên toàn quốc với giá cả cạnh tranh. Đến với công ty, bạn sẽ mua được chiếc áo mưa giá rẻ nhất với chất lượng tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo số điện thoại 0964 466 655 hoặc 0944 750 507 hoặc truy cập website aomuakhaihoan.com để được tư vấn.

Trên đây là những chia sẻ về địa chỉ chọn mua áo mưa giá rẻ. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn khi muốn mua áo mưa rẻ với chất lượng tốt.

Form liên hệ đặt hàng

error: Content is protected !!