Áo mưa quà tặng Khải Hoàn – lựa chọn số một của doanh nghiệp

Áo mưa quà tặng Khải Hoàn là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp hiện nay. Tại đây có rất nhiều sản phẩm áo mưa đa dạng, mẫu mã đẹp, thời trang được khách hàng vô cùng yêu thích.

Ao Mua Qua Tang 12

Mua áo mưa quà tặng từ Khải Hoàn

Những món quà hữu ích cho doanh nghiệp

Bất kỳ doanh nghiệp nào muốn dùng quàn tặng để tri ân khách hàng hoặc bán bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào phải tìm thấy một món quà có ý nghĩa. Xu hướng hiện tại là sử dụng những món quà mang lại sự thoải mái và thực sự hữu ích cho người mua. Sự lựa chọn của số một khi doanh nghiệp cần tìm một món quà đang hướng tới sử dụng áo mưa.

Khải Hoàn là địa chỉ cung cấp áo mưa quà tặng theo số lượng lớn mà nhiều công ty trên toàn quốc hiện đang chọn như một món quà cảm ơn cho khách hàng vào cuối năm hay trong các chiến dịch, chương trình của mình. Nó như một món quà, một công cụ quảng cáo cho khách hàng đã và sẽ sử dụng các dịch vụ và sản phẩm của công ty.

Quảng cáo hiệu quả

Áo Mưa Quà Tặng Khải Hoàn có nhiều sản phẩm đa dạng, nhiều màu sắc, thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng. Khi đặt áo mưa tại đây, chúng tôi sẽ trao đổi về việc thiết kế và in logo quảng cáo doanh nghiệp lên áo cho bạn.

Áo mưa không chỉ là một món quà mà còn là một công cụ quảng cáo vô cùng hiệu quả của các doanh nghiệp khi muốn quảng bá hình ảnh của mình đến với nhiều người hơn. Áo mưa là vật dụng không thể thiếu của mọi người. Đặc biệt là những người thường xuyên di chuyển bằng xe đạp, xe máy. Áo mưa không chỉ chống mưa, chống ẩm ướt khi đi đường ngày mưa mà còn giúp bạn giữ ấm tốt và khỏe khoắn ngay cả trong những ngày nhiều mây.

Ao Mua Qua Tang 7

Các loại áo mưa tại Khải Hoàn

Ngày nay, Khải Hoàn cung cấp nhiều loại áo mưa đa dạng về mẫu mã, bao gồm:

Áo Mưa Bộ

 Bộ Áo Mưa đến từ thương hiệu Khải Hoàn được sản xuất với chất liệu là là vải dù, vải dù tráng nhựa PVC, vải vi nhựa … Có nhiều mẫu mã áo mưa cho người lớn và trẻ em, kiểu dáng, kích thước đa dạng, sản xuất theo đơn đặt hàng, với các logo sau và in ở mặt trước của áo.

Áo mưa choàng

Có rất nhiều loại áo mưa thương hiệu Khải Hoàn khác nhau, bao gồm: áo mưa trùm, áo mưa cánh dơi, áo mưa bít… Với thiết kế đơn giản, tiện lợi nên được những người thường xuyên đi xe máy tin dùng. Nhiều mẫu mã áo mưa đơn, áo mưa đôi … tiện lợi và sẵn sàng sử dụng.

Đồng phục áo mưa

Áo Mưa Khải Hoàn còn nhận may áo mưa đồng phục theo yêu cầu cho nhân viên công ty hoặc làm quà tặng cho khách hàng. Áo mưa bảo hộ được may từ chất liệu cao cấp có thể dùng để cách nhiệt cho các đơn vị quân đội chuyên nghiệp …

Ao Mua Qua Tang 5

Lợi ích khi mua áo mưa tại Khải Hoàn

Người mua áo mưa Khải Hoàn phải lưu ý các yêu cầu sau:

Chất lượng sản phẩm

Thương hiệu Áo mưa Khải Hoàn cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, chất vải đẹp, bền, chống rách, chống nước, chống trơn trượt rất tốt và cách nhiệt lâu dài. Chất liệu áo mưa an toàn, không mùi, không chứa hóa chất độc hại, an toàn cho người sử dụng, đặc biệt là trẻ em.

Thiết kế, kiểu dáng áo mưa đẹp

Áo mưa quà tặng đến từ Khải Hoàn rất đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã. Với thiết kế tùy chỉnh, nó có thể phục vụ tất cả các loại khách hàng.

Mức giá thành hợp lý 

Áo Mưa Quà Tặng Khải Hoàn được sản xuất tại xưởng của công ty với hệ thống máy móc thiết bị may, in ấn chuyên nghiệp mới nhất. Giúp việc may áo mưa theo thiết kế riêng không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn có giá thành hợp lý nhất trên thị trường. Công ty miễn phí tư vấn thiết kế, miễn phí vận chuyển trung tâm thành phố, hỗ trợ vận chuyển toàn quốc. Giảm giá cho các đơn hàng lớn. Số lượng đặt hàng càng nhiều, giá càng rẻ.

Nếu bạn có ý định mua sản phẩm áo mưa quà tặng của chúng tôi, vậy thì đừng chần chờ gì nữa hãy nhanh tay liên hệ để kết nối với áo mưa Khải Hoàn.

Khách hàng, các doanh nghiệp cần đặt may áo mưa quà tặng Khải Hoàn, hãy liên hệ ngay: 096 44 666 55 – 0944 750 507

Tin liên quan